มีบัญชีอยู่แล้ว?
วิธีการแก้ไขง่ายแสนง่าย...เพียงแต่ลูกค้าส่วนใหญ่ไม่ใส่ใจเท่านั้นเอง ก่อนรับสินค้า ตรวจดู package โดยเฉพาะการซีลด้วยเทปใส ปกติแล้วร้านค้าจะซิลครั้งเดียว
หากเห็นความผิดปกติ สามารถถ่ายรูปแล้วส่งคืน แจ้งเหตุผลทางแชทกับร้านค้าได้
อีกวิธีหนึ่งการแกะสินค้า ควรถ่ายวีดีโอไว้ตลอดเวลา ถ้าไม่มีปัญหาก็ลบทิ้งไป แต่ถ้ามีปัญหาเราก็จะมีภาพยืนยันได้ว่าสินค้าไม่ตรงปก
คำตอบอื่น
 • คุณสามารถแก้ไขกฏของ ร้านขายของออนไลน์ ระบบ COD ได้มั้ย?
  หรือ
  คำถามนี้ ถามเพื่อให้เกิดการปรับปรุงระบบนี้ของร้านค้าออนไลน์?
  หากกฏนี้ได้รับการแก้ไขดังคำถามแล้ว...
 • ใช่สมควรทำ อย่างยิ่ง ตอนนี้ไว้ใจใครไม่ค่อยได้ จากที่ตามๆข่าว ขนส่งแอบเปลี่ยนของ บ่อยมาก นี่เพิ่งเป็นเรื่องกับ ขนส่ง...รี่ๆแอบเปลี่ยนไอโฟน.คนขายเอาเขียง ส่งมาแทนแทบเล็ต อีกทางนึง ของแพงอย่าไปซื้อ ราคาหลักร้อยยังกล้าเสี่ยง หลักพันอย่าดีกว่า แจ้งความแล้วตำรวจไม่ค่อยตามเรื่องให้หรอกครับ ถ้าจะใช้ขนส่งควรเป็น ไปรษณีย์ไทยยั...
 • ส่วนตัวปวดหัวกับแม่ตัวเองมากเวลาสั่งของ เเล้วผมต้องเป็นตัวกลางของเรื่องนี้ แม่กำชับนักหนาว่าถ้าลองแล้วใช้ไม่ได้ให้ตีกลับทันที ส่วนถ้าใช้ได้ค่อยรับ จริงๆสินค้ามันมีประกันอยู่ ถ้ามีก็ค่อยติดต่อกับผู้ขายหรือสาขา ถ้าไม่มีอย่างมากเเค่รี่วิว
  ถ้าคุยแบบคนปกติทั่วไปนี่ผมรับได้นะ แต่ด้วยความถูกมองว่าเป็นเด็กผู้ไม่ได้เรื่องไม...
 • ไม่ควรทำค่ะ เป็นการทำให้พนักงานบริษัทขนส่งเดือดร้อนค่ะ
  ปัญหาสินค้ามาไม่ตรงปก เป็นปัญหาระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย...
  ลอไก่ ณ.บางอ้อ
  ขนส่งนี่แหละตัวดี ยักยอก กรีดกล่องเปลี่ยนของ ขนส่งเอกชนของหายไม่รับผิดหรอกนะ..
 • ผู้ขาย กับขนส่งต้องแยกกันค่ะ เพราะหน้าที่การจัดส่งสินค้าให้ตรงตามตกลง มันเป็นหน้าที่ของร้านหรือผู้ขาย อีกทาง เมื่อเกิดการจัดส่ง พนักงานมีกฏชัดเจนว่าพัสดุที่มีCod ต้องได้รับเงินจากลูกค้าก่อนมอบพัสดุ เพราะพนักงานมีหน้าที่ส่งพัสดุ มันคนละหน้าที่กัน...
  Nutji
  มันก็ต้องตรวจสอบตามกระบวนการอะเนาะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เรามีเจตจำนงอิสระจริงๆ หรือไม่? Blockdit Originals ซีรีส์บทความพิเศษ
  เพราะกลิ่นมีความสำคัญ ในการสร้างบุคลิกภาพที่ดี! ถุงเท้าที่ใส่แล้วเหมือนไม่ใส่ ทั้งนุ่มสบาย ไม่หลุดเท้า ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์เป็นยังไง?
  ทำไม เงินเฟ้อสูง เราต้องขึ้นดอกเบี้ย ?
  เศรษฐกิจถดถอยได้เกิดขึ้นแล้ว? ในช่วงที่เงินเฟ้อปรับตัวสูงขึ้นทั่วโลก ธนาคารกลางสหรัฐได้ปรับดอกเบี้ยขึ้นในอัตราที่ก้าวหน้าระดับ 0.75% ในช่วงกลางเดือนที่แล้ว
  ดูทั้งหมด