มีบัญชีอยู่แล้ว?
บรรยากาศ มิวนิค มอเตอร์ โชร์ในใจกลางเมืองมิวนิค โชว์Mercedes Benz EQS รถยนต์พลังไฟฟ้า 100 %
นครมิวนิคได้รับการคัดเลือกจาก VDA หน่วยงานด้านการค้าของเยอรมนี เป็นปีแรกที่จัดงานมอร์เตอร์โชร์ ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ต้องขอปรบมือให้กับผู้จัดด้วยค่ะ
งานนี้มีการจัดงาน Munich Motor Show อยู่ในใจกลางเมืองนครมิวนิคเลยค่ะ เป็นการจัดงานแบบ Outdoor ซึ่งเข้ากับยุคโควิดได้เป็นอย่างดีค่ะ ถึงแม้คนที่ไม่มีบัตรเข้าไปในงานก็สามารถมองเห็น รับชมรถยนต์ได้เลยค่ะ
วันนี้ก้อยพามาดูรถหรูค่าย Mercedes Benz นะคะ Mercedes Benz มีการจัดบูสของตัวเองได้ยิ่งใหญ่อลังการมากค่ะ มีการสร้างคล้าย ๆ อาคารสองชั้นเปิดโลกมีการออกแบบให้ดูล้ำสมัยมากค่ะ
สถานที่จัดงานของ Mercedes Benz อยู่ใจกลางจตุรัส 0deon Platz ซึ่งอยู่ติดกับโบสถ์สีเหลืองสด
เพิ่มความหรูหรา คลาสิคให้กับ รถ Mercedes Benz EQS เป็นอย่างยิ่งค่ะ
นวัตกรรมรถยนต์ปีนี้จะเป็น รถพลังงานไฟฟ้าทั้งหมด เร็ว ๆนี้ รถพลังงานไฟฟ้า 100 % จะเข้ามาแทนที่รถยนต์ที่ใช้น้ำมันทั้งหมดในยุโรป เนื่องจากในยุโรปต้องการลดการปล่อยก๊าซพิษไอเสียรถยนต์สู่อากาศ ประเทศเยอรมันเป็นผู้นำทางด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ระดับโลก และเป็นผู้นำทางด้านการผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้า เยอรมันเป็นประเทศที่ให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก
ติดตามอ่านได้ที่
นอกจากอุตสาหกรรมยานยนต์ที่ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมแล้ว ในอุตสาหกรรมทางด้านความงามก็เล็งเห็นความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมเช่นกันค่ะ แบรนด์ความงาม KOEY NIGELLA เป็นคลีนบิ้วตี้แบรนด์ เป็นแบรนด์ความงามของคนไทย ที่เป็นการผสมผสานส่วนผสมธรรมชาติ เพื่อบำรงผิวให้กระจ่างใส ด้วย Black Seed Oil (น้ำมันเทียนดำ) Jojoba Oil Rose Hip oil carrot Seed oil
Sweet Orage ผสานกับน้ำมันหอมระเหยกุหลาบเจอราเนียม มาเป็นเซรั่มฟื้นฟูผิว
วันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ พบกันใหม่บทความหน้า อย่าลืมทาเซรั่มบำรุงผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์กันนะคะ
ผู้เขียน
หลงใหลใน Green Beauty & Clean Beauty
สนใจเรื่องการดูแลตัวเองด้วยวิธีการธรรมชาติ, การทำ Homemade Beauty,
พืชสมุนไพร เวชสำอางค์, เม้ามอยเรื่องการสร้างแบรนด์
หลงใหลในการจิบชาดำใส่นม สนใจในการตกแต่งบ้าน
ผู้ก่อตั้งแบรนด์ KÔEY NIGELLA
แบรนด์โคเอ้ไนเจลล่า
ติดต่อ Blue Nigella :
Line : @koeynigella : https://lin.ee/fyU0UMM
  มาดาม ข้าวหอม
  บรรยากาศรอบๆงานดีจังค่ะ รถสวยงามมากค่ะ🥰
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เช็กเงื่อนไขเดินทางเข้าประเทศ และจังหวัดที่เที่ยวได้ 1 พฤศจิกายนนี้ อีกเพียง 10 วัน ก็จะเข้าสู่วันที่ 1 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นวันกำหนดเปิดประเทศเพื่อรับนักท่องเที่ยวต่างชาติมาท่องเที่ยวในพื้นที่นำร่องโดยไม่ต้องกักตัวสำหรับผู้ที่ปฏิบัติตามเงื่อนไข
   🛍 ไอเดียเลือกของขวัญอย่างไร ให้รู้ว่าเราห่วงใย สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ 🎁 ในโอกาสสำคัญของคุณและคนที่คุณรัก เลือกมอบของขวัญ แบบ New Normal แทนความห่วงใย ด้วย Moderna Vaccine Gift Card ที่ให้คุณส่งต่อความปรารถนาดีแด่คนที่คุณรัก เนื่องในโอกาสดี ๆ และก้าวผ่านวิกฤติโรคระบาดนี้ไปด้วยกัน
   Lost in Bangkok! เมื่อ Russell Crowe แวะมาลองกินอาหารที่ร้านเจ๊ไฝ Russell Crowe (รัสเซล โครว์) นักแสดงชื่อดังที่หลายคนรู้จักเขาจากเรื่อง Gladiator ได้แวะมาเที่ยวประเทศไทยและอัปเดตเรื่องราว Lost in Bangkok ด้วยเซลฟีของเขาให้แฟนๆ ได้รู้ผ่านทวิตเตอร์ @russellcrowe อยู่ตลอด ตั้งแต่ภาพสายไฟพันกันยุ่งเหยิง ภาพบรรยากาศการปั่นจักรยานเล่นรอบเมือง ภาพวัดและศาลเจ้า วิดีโอตัวเงินตัวทองว่ายน้ำ และล่าสุดเขาได้ลงภาพเซลฟีของตัวเองที่อยู่หน้าร้านเจ๊ไฝ และภาพของเจ๊ไฝที่กำลังอยู่หน้าเตา พร้อมกับคำว่า Lost in Bangkok #5 ทำให้เราได้รู้ว่าเขามาแวะร้านอาหารระดับตำนานของประเทศไทยแล้ว
   อดีตพระยันตระ โผล่แสดงธรรม สระแก้ว ลูกศิษย์ตามแห่ฟัง เผยคิดถึงบ้าน "อดีตพระยันตระ" โผล่แสดงเทศนาธรรมในวันออกพรรษา ที่วัดหลวงพ่อหยก จ.สระแก้ว โดยมีพระสงฆ์ พุทธศาสนิกชน ลูกศิษย์ ชาวบ้าน เข้ารับฟังจำนวนมาก เผยคิดถึงบ้านเกิด หลังไปอยู ตปท.ตั้งแต่ปี 35 แจงทุกอย่างเป็นเรื่องสมมติ ยันเราดีขนาดไหน คนที่ไม่เข้าใจ จะมองว่าเราไม่ดีอยู่นั่นเอง จึงไม่ทุกข์กับเรื่องนี้ และรู้สึกสงสารที่ทั้งโลกเกิดโรคระบาด เผยจะบินกลับวันที่ 27 นี้
   ดูทั้งหมด