มีบัญชีอยู่แล้ว?
ดื่มน้ำแร่ นอนแช่น้ำนม ยกให้เค้าไปคนนี้หมอไฮโซ
'เจ้าข้าเอ๊ยย... โพสต์รีวิวน้ำแร่ แม่ก็ยังจะเล่นด้วยจ้าาา..' 🤗💝🌊
'รีวิวน้ำแร่ แบรนด์กึ่งจะ แพ้ง..ง~แพง by Noizy' คือ ท้อปปิคที่แสนภูมิใจในวันนี้อ่ะค่ะ ทุกๆ ท่าน
แบบว่า แอบรู้สึกถึงความเซเล้บบ...เซเลบฯ ไงก็ม่ะรู้สิคะ กะท้อปปิคนี้ อ่ะคริๆ 🌈... อ่านต่อ
  🌈 หนอนน้อยซ์ จอมกาดื๊บซ์ ⏰💝🦋
  🤩💟👍 อ่ะคริๆ ก้ะมีมั่งดิ อารมณ์เซเลบๆ อ้ะนะ ( แคปชั่นนี้ ถือว่าชมนะเออ 😋🤭 )
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   บิ๊กแบ็ค กระสอบทรายหลบไป ต่อไปต้องนี่ Water-Gate Floods ด้วยหลักการ"ใช้น้ำกั้นน้ำ" นวัตกรรมประตูกันน้ำแบบพับได้ ป้องกันน้ำท่วม....🌊🌊🌊
   หลังจาก Céline เปลี่ยนแปลงสู่ Celine มีข้อถกเถียงเกี่ยวกับอัตลักษณ์อันน่าจดจำของแบรนด์ที่หายไป และการเซ็นสัญญากับลิซ่า สาวน้อยจากวง Blackpink ในฐานะ Global Brand Ambassador เพราะต้องการยอดขายที่ฉาบฉวยและหวังพึ่งความนิยมของเธอเพียงเท่านั้นหรือ? จริงๆแล้ว Hedi Slimane มองเห็นอะไรในตัวสาวน้อยคนนี้กันแน่ เขาต้องการให้ลิซ่าเกี่ยวข้องกับแบรนด์อย่างมีนัยสำคัญอะไร และเอดี้ต้องการให้’ซีลีน’ในกำมือของเขาเป็นแบบไหน เรามาเจาะลึกซีลีนผ่านมุมมองลิซ่าไปพร้อมๆกัน ย้อนกลับไปในปี 2018 Hedi Slimane นักออกแบบซุปเปอร์สตาร์ได้เข้ามารับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ให้กับแบรนด์ ‘เซลีน’ พร้อมกับโปรเจคที่สุดแสนจะทะเยอทะยานในการรีบู๊ตแบรนด์ชนชั้นนายทุนหัวโบราณให้กลับมายืนหยัดบนแถวหน้าในพอร์ตโฟลิโอของ LVMH Group
   โทนี่ สอนมวย ประยุทธ์ ต้องแก้ปัญหาให้ประชาชนพอกินก่อน ถึงจะพอเพียงได้ "โทนี่" ร่วมแคร์ทอล์กภาคพิเศษ "พรุ่งนี้เพื่อชีวิตคนอีสาน" ชี้หากได้อยู่เป็นนายกฯ อีก 4 ปีแก้ความจนได้ สอนมวย "ประยุทธ์" ต้องพอกินถึงพอเพียง ชี้คนอีสานไม่ได้โง่ แต่ต้องใช้ศักยภาพ
   📍ฟ้องบริษัทแคนนอน เรียก 160 กว่าล้านบาท เหตุเครื่องปริน All-in-One 👨‍⚖️ •ผู้ฟ้องบริษัทแคนอน คือ คุณเดวิด เลียคราฟต์
   ดูทั้งหมด