มีบัญชีอยู่แล้ว?
จริงค่ะ มันไม่ควรเป็นสื่อทางเพศเลย คนที่เดือดร้อนกับโนบราของคนอื่นอาจจะเพราะว่าตัวเองไม่เห็นปัญหาที่แท้จริงของการใส่บรารีเปล่าคะ มองแค่ถึงความเหมาะสมไม่เหมาะสม แต่ดันไม่มองว่าที่เค้าไม่ใส่อาจจะเพราะเค้ามีปัญหารึเปล่า เค้าเป็นอาจจะเป็นแผลหรือแค่อยากสบายตัว แต่จริงๆไม่ว่าจะใส่หรือไม่ใส่ก็ไม่ควรจะมีคำถามเลยค่ะเรื่องนี้ ทุกคนมีหัวนม และมันไม่ได้โป๊ มันไม่ได้เป็นเครื่องมือทางเพศ มันแค่ส่วนนึงของร่างกาย คนที่บอกไม่เหมาะสมนั่นหมายถึงความคิดตัวเองที่ต้องจับผิดหัวนมคนอื่นรึเปล่าคะ😞
คำตอบอื่น
 • มันอยู่ที่ยุคสมัยนะ คนยุคไหนก็คิดว่ายุคของตัวเองดีเหมาะ ลองดูยุคของชนเผ่า ที่พอเด็กผู้ชายโตเป็นหนุ่ม ก็จะต้องไปหากระบอกไม้ ที่พอดีมาสวมกับอวัยวะ เพศตัวเองไว้ แล้วลองคิดดู ถ้าคนสมัยใหม่เอากางเกงในไปให้ใส่ อาจมีหวังโดนบูชายันต์ ก็เป็นได้
  PUPUN ทำอาหารกินกับปู
  จะบอกว่าขึ้นอยู่กับเวลา และสถานที่ใช่มั๊ย😁
 • คิดว่าในประเทศไทยตอนนี้อาจจะยังไม่เหมาะสม อาจด้วยค่านิยมที่สั่งสมมานาน แต่ถ้าสมมติวันหนึ่ง มีวิวัฒนาการด้านค่านิยมที่เปลี่ยนไปอาจจะเริ่มเหมาะสมขึ้นเรื่อยๆ
 • ในสังคมไทยมีคำว่า กาลเทศะ
  อะไรที่ทำในเวลาที่ถูกต้องเหมาะสม ถูกสถานที่ ก็ถือว่าถูกกาลเทศะค่ะ
  โนบราก็เช่นกัน 😊
 • โนบราในบ้านเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้านอกบ้านเนี่ย บ้านเมืองเราเห็นเป็นของแปลก และน่าจับจ้อง จึงไม่น่าจะเป็นสุขสำหรับผู้โนบรานอกบ้านได้ โดยเฉพาะสาวๆที่มีของเยอะๆ แต่ถ้ามั่นก็ฝ่าฟันดู(สายตาลวนลาม vs สายตาตำหนิ) ประเทศเราเป็นประเทศเสรี🇹🇭✌️
 • มันคือความแตกต่างของมุมมองครับ
  มุมมองแรก
  .-ถ้าคนจะมองว่าโป๊หรือไม่เหมาะสมมันก็ขึ้นอยู่กับมุมมองของบุคคลคนนั้น..และถ้าหากบอกว่าโนบราไม่เหมาะสมก็ต้องมีเหตุผลด้วยว่าไม่เหมาะอย่างไรไม่ใช่เอาความรู้สึกส่วนต... อ่านต่อ
 • โดยส่วนตัวเป็นเรื่องที่เหมาะสม เพราะว่าผู้ชายยังไม่ใส่บราเลย อย่าที่เมื่อหลายปีก่อนอเมริกาไม่ให้ผู้ชายหรือผู้หญิงถอดเสื้อตามชายหาดแต่พอผ่านมามีการให้ผู้ชายสามารถถอดเสื้อเดินไปมาได้ซึ่งตรงนี้แสดงถึงความที่ไม่เท่าเทียมอย่างยิ่งแต่ตอนนี้การถอดเสื้อหรือโนบรากลายเป็นเรื่องปกติกับฝั่งยุโรปแล้ว แต่ใช่ว่านี้มันประเทศไทยนะไม่ใช...
 • ผมว่าถ้าผู้ชายมองก็น่าจะเหมาะ ถ้าผู้หญิงมองก็ไม่เหมาะครับ
 • ไม่เชิงน่ะ จริงไปโนบรา สบายตัว ถ้าอายุไม่เยอะ
 • เฉย ๆ นะคะ มันคือส่วนหนึ่งของร่างกายของเรา ถ้าจะมองว่ามันโป๊ ก็มองหัวนมของผู้ชายโป๊ด้วยสิ นี่มันเป็นการ body shameless ชัด ๆ
  1
 • เอาจริงๆมันเป็นเรื่องของการตัดสินใจเฉพาะบุคคลสำหรับผมคิดว่าปล่อยผ่านเฉยๆแต่ถ้าต้องตอบก็คงเลือกไม่เหมาะสมด้วยเหตุผลหลักๆคือล่อแหลมต่อสายตาถ้าไปเจอะกับคนที่ไม่ใช่แค่มองผ่านซึ่งรู้ๆกันดีในสังคมไทยบ้านเรามันอาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้..(นับประสาอะไรตำรวจดูดียังเป็นอาชญากรได้..)นอกเสียจากการไม่สวมใส่ยกทรงถูกปิดบังด้วยเสื้อ...
  1
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  [ #นี่คือผู้ท้าทายบัลลังก์ ] หากไม่มีอะไรผิดพลาดคลาดเคลื่อน ริชาร์ลิซอน จะเปิดตัวเป็นสมาชิกใหม่ป้ายแดงของท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ในเร็ววันนี้
  ✨ ไฮไลท์โฆษณาบนสื่อของแพลนบีในเดือนมิถุนายน
  พ้นการกักตัวแล้วครับ โดย
  NEWSCLIP: ผู้ว่าฯ ชัชชาติ เยือนรัฐสภาครั้งแรก หารือ กมธ.คมนาคม สภาผู้แทนราษฎร รับฟังข้อเสนอแนะจาก ส.ส. หลายพรรคการเมือง เตรียมตั้งคณะอนุกรรมาธิการร่วมกันระหว่างท้องถิ่นกับฝ่ายนิติบัญญัติ เพื่อศึกษาแนวนโยบายพัฒนาระบบขนส่งมวลชนในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล #TheReporters #เดอะรีพอร์ตเตอร์ #ชัชชาติ #คมนาคม
  ดูทั้งหมด