มีบัญชีอยู่แล้ว?
บ้านโฮมมี่ สุดอบอุ่น
เต็มไปด้วยบรรยากาศชวนผ่อนคลาย
อยู่บ้านได้ทั้งวัน WFH นานแค่ไหน ก็ไม่มีเบื่อ!
🌱 Space Story วันนี้จัดมาสำหรับคนที่ชื่นชอบการแต่งบ้านแบบโฮมมี ซึ่งเป็นสไตล์ที่ให้ความรู้สึกแบบอบอุ่น เน้นความเป็นธรรมชาติของวัสดุ คุมโทนสี และสร้าง mood and tone ที่ผ่อนคลายภายในบ้าน
โดยหัวใจสำคัญของความน่ารักอยู่ที่ของประดับที่นำมาตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นงานจักสาน ภาพติดผนัง กระถางต้นไม้ และไฟกระพริบ
นอกจากมินิมอลที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว สไตล์โฮมมี่เป็นอีกสไตล์ที่ฉุดไม่อยู่จริงๆ! เพราะทำงานมาเหนื่อยๆ กว่าจะฝ่าฝันความวุ่นวายของฝนตก รถติด ได้กลับมาอยู่ในบ้านที่โฮมมี่แบบนี้มันดีต่อใจจริงๆ
สำหรับใครที่ชื่นชอบบ้านสไตล์นี้ เก็บไอเดียไปแต่งบ้านตามได้เลย
🏡
ที่ตั้ง: บาหลี อินโดนีเซีย
เครดิต: MUFU Living
#SpaceStory #แต่งบ้าน #บ้าน #บ้านและสวน #บ้านไอเดีย #homedecor #housedecor #ideahouse #ideahome #homedesign #living #space #people #house #home
คำเตือน ❗ ใครอยากมีบ้านหรือคาเฟ่ชิคๆแบบนี้ อย่าลืมอ่าน 13 ข้อนี้ ก่อนหาผู้รับเหมาเด้อ! แอดแปะลิ้งค์ไว้ในคอมเม้นท์ มาอ่านกันน้า
  Live Food
  แต่งได้สวยมากครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “หาดจอมเทียน” หาดจอมเทียน เป็นชายหาดขนาดใหญ่ มีความยาวกว่า 6 กิโลเมตร ตั้งอยู่ที่ ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ห่างจากพัทยาใต้ประมาณ 4 กิโลเมตร เนื่องจากหาดจอมเทียนเป็นหาดที่กว้างใหญ่ จึงเหมาะแก่การมาเล่นกีฬาทางน้ำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บานาน่าโบ๊ท เจ็ทสกี วินด์เซิร์ฟ เรือใบ หรือพาราเซลลิ่ง แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นพิกัดที่เหมาะสำหรับสายชิลไม่น้อย ใครอยากไปนอนอาบแดด รับลมทะเลสบายๆ ที่นี่ก็มีเตียงผ้าใบบริการริมหาด หรือใครที่อยากมาทานอาหาร จิบกาแฟเคล้ากลิ่นอายทะเล ที่นี่ก็มีร้านอาหารและคาเฟ่บรรยากาศดีๆ อีกหลายแห่งให้เลือกสรร ถือว่าเป็นชายหาดที่โดนใจทั้งสายเอาท์ดอร์และสายชิลเลยค่ะ
   ลืมเลือน...หรือ...ละเลย "สวัสดีครับ สวัสดีค่ะ" "ไม่เป็นไรเลยจริงๆครับ" "ได้เลยเดี๋ยวผมรีบจัดการให้ครับ" "ขอโทษครับ คราวหน้าจะระวังนะครับ"
   🌜 Law of Attraction คืออะไร? ทำไมคนเรามักถูกดึงดูดด้วยคนประเภทเดียวกัน ‘คนประเภทเดียวกันย่อมมีแรงดึงดูดเข้าหากัน’ ‘คนที่เหมือนๆ กันมักจะดึงดูดกันเอง’ ‘นิสัยเหมือนกันเลยคบกันได้’
   Microsoft ออกคำเตือน ผู้ใช้ Windows ตกอยู่ในความเสี่ยง ถึงเวลาที่ที่ผู้ใช้ Windows หลายล้านคนต้องตื่นตัวอีกครั้ง เพราะภัยไซเบอร์มันได้เกิดขึ้นอีกแล้ว
   ดูทั้งหมด