มีบัญชีอยู่แล้ว?
เป็นเรื่องที่โคตรตลกเลย..ที่เชื่อว่าภูมิที่เกิดจากการฉีดวัคซีน...กับการป้องกันโรค..เป็นเรื่องที่ไม่เกี่ยวกัน..จุดประสงค์ของวัคซีน.คือให้ร่างกายจดจำสารพันธุกรรมแปลกปลอม....แต่การป้องกันโรค..มันขึ้นอยู่กับ.กำลังทหาร และอัตราการผลิต ของตัวเองต่างหาก ..ทหารที่ไม่ได้ใช้งานในก็จะโดนปลดประจำการ...ดังนั้นภูมิที่ได้จากการฉีดวัคซีนก็จะลดลง..
_ยกตัวอย่างคนที่ฉีด sinovac เข็ม 1 ภูมิต่ำมากแล้วไปฉีด a-z เข็ม 2 ภูมิ ที่ได้จากวัคซีน จะมากกว่า a-z 2 เข็ม
  คำตอบอื่น
  • วัคซีนไม่ว่าจะดีแค่ไหนสิ่งสำคัญที่ต้องทำให้เป็นนิสัยเลยคือ สวมหน้ากากให้มิดชิดจนถึงจมูกและอย่าใช้ซ้ำ หมั่นล้างมือด้วยเจล, แอลกอฮอล์หรือสบู่บ่อยๆถ้ามีโอกาสและอย่าลืมเว้นระยะห่างด้วย..จงคิดเสมอว่าทุกคนคือเชื้อโรคครับ
   ปล.ในกรณีที่สวมใส่แว่นก็ควรทำความสะอาดแว่นตาด้วยสบู่ด้วยเพราะเชื้ออาจติดอยู่ที่ต...
   • การที่เราฉีดแล้วไม่มีอาการแสดงว่าร่างกายเราค่อนข้างแข็งแรง แล้วมีการขยับเขยื้อนร่างกายตลอดเวลา ส่วนภูมิจะขึ้นมั้ยขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของแต่ละคนที่ไม่เท่ากัน ส่วนคนที่เคยติดแล้วภูมิน่าที่จะสูงกว่าปกติเพราะมีการสร้างภูมิป้องกันขึ้นมา
    สำคัญที่สุด ไม่ว่าคุณจะฉีดวัคซีนยี่ห้อไหนก็ตาม สิ่งที่คุณควรทำคือการใส่หน้ากากอ...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     คลิปโดนตัดต่อ "ผกก.โจ้" แถลงศาล ขอความเป็นธรรม "ผกก.โจ้" แถลงขอความเป็นธรรมต่อศาล อ้างคลุมถุงดำหลายใบจริง แต่ปฏิเสธไม่ได้รัดแน่น จนทำให้ผู้ต้องหาขาดอากาศหายใจ รวมทั้งระบุคลิปวิดีโอถูกตัดต่อ เหตุการณ์ช่วงที่พยายามช่วยชีวิตหายไป มีตำรวจให้การเท็จ ศาลนัดสืบพยานอีกครั้ง 19 ก.พ.นี้
     เริ่มต้นใช้ Blockdit ฉบับมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 3 : มาสร้างเพจใน Blockdit กันเถอะ ซีรีส์คอนเทนต์สำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 3 นี้อยากชักชวนผู้ใช้งานที่ต้องการแบ่งปันเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ต่อผู้คนใน Blockdit ได้มาลองสร้างเพจเป็นของตัวเองกัน ซึ่งการทำคอนเทนต์บนหน้าเพจนั้นสามารถทำอะไรได้มากกว่าหน้า User และที่สำคัญสามารถสร้างรายได้ได้ด้วย ดังนั้นมาเริ่มสร้างเพจใน Blockdit กันเถอะ
     📍ดราม่า ‼️เมื่อมีคนบอกว่า "คุณธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ " ลอกผลงานคนอื่น 📍เมื่อมีการนำรูปที่คุณธนาธรวาด มาเทียบกับเจ้าของผลงาน ซึ่งมีลักษณะคล้ายกัน
     ต่างชาติโหมซื้อบอนด์ไทย หวังเก็งกำไรค่าเงิน . ประเมินสถานการณ์ต่างชาติแห่ซื้อบอนด์ไทยหวังเก็งกำไรค่าเงินบาท เน้นถือตัวสั้น ขณะพันธบัตรระยะยาวเผชิญแรงขายต่อเนื่องดันยีลด์พุ่งสูงสุดรอบ 2 ปีครึ่ง นักกลยุทธ์ตลาดเงินมองอย่างไร . บอนด์ยีลด์พุ่งกดดันตลาดโลก ตลาดหุ้นไทยอาจมีโอกาสปรับฐานแตะ 1,630 จุด นักวิเคราะห์ประเมินอย่างไร
     ดูทั้งหมด