มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำไมวันนี้เหนื่อยจัง ???
คุณกำลังเหนื่อยอยู่หรือเปล่านะ ถ้าคุณกำลังเหนื่อยอยู่ ขอให้บทความนี้เติมกำลังใจให้คุณหายเหนื่อยและมีพลังใจที่จะใช้ชีวิตต่อไปด้วย 3 วิธีเพิ่มความสุข ให้กับตัวคุณ
รับรองได้ว่า ถ้าคุณเอาไปใช้ความเหนื่อยที่มีจะดีขึ้นทุกวัน
ลองทำทุกวันนะ
วิธีที่ 1 ยิ้มและหัวเราะ
การยิ้มและหัวเราะ เป็นการปรับอารมณ์ปรับความรู้สึกของเราที่กำลังดิ่ง ให้มีพลังมากขึ้น พลังนี้จะเกิดขึ้นที่ใจคุณ ความสุขเล็กๆ มุมมองที่ดีๆ จะเกิดขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์ ลองทำทุกวันดูนะคะ นอกจากตัวคุณจะเปลี่ยน สิ่งแวดล้อมรอบตัวจะเปลี่ยนด้วย
วิธีที่ 2 เอาใจไว้กับตัว
โดยปกติแล้ว ความเหนื่อยเกิดจากการที่ใจเราออกไปเที่ยว ออกไปเกาะเกี่ยวกับสิ่งต่างๆที่เราเจอ สิ่งที่เราคาดหวัง มีทั้งคน สัตว์ สถานที่ สิ่งของ เมื่อใจเราไม่อยู่ในตัว ย่อมเหนื่อยเป็นธรรมดา แต่ท้ายที่สุดแล้ว ใจเราจะกลับมาที่ตัวเรา ความเหนื่อยที่เคยมีจะค่อยๆ ลดลง เพราะเราได้มาเติมพลังให้ตนเอง เหมือนเราได้กลับมาอยู่ที่บ้านเรานั่นเอง
วิธีที่ 3 เขียนสิ่งที่ต้องทำ
เคยเป็นไหมคะ ว่ามีหลายอย่างเลยที่เราต้องทำ แต่ความคิดของเราก็รื้อสิ่งนั้นขึ้นมา ทำให้เราได้นึกได้คิดอยู่ตลอดเวลาจนกว่าจะสำเร็จ สมองเหนื่อยมากกับการใช้พื้นที่ในการบันทึกและวนซ้ำสิ่งที่เรายังไม่ทำ จะดีกว่าถ้าเราเขียนสิ่งที่เราต้องทำลงในกระดาษ และเชคว่าเราทำอะไรบ้าง ทำไปตามลำดับความสำคัญของสิ่งนั้นๆ
เห็นไหมคะว่า ทุกอย่างมีทางออกเสมอ ถ้าคุณกำลังรู้สึกเหนื่อย รู้สึกท้อ ลองนำ 3 วิธีนี้ไปใช้นะ รับรองได้ว่าความเหนื่อยจะลดลง ความสุขจะเพิ่มขึ้นมากมายในใจ เพราะอยากให้ทุกคนได้มีความสุขไปด้วยกัน มีพลังในการใช้ชีวิตไปด้วยกัน คุณมีคุณค่ามากกว่าที่คุณคิดนะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   WHO เตือนโลกมีความเสี่ยง"โอไมครอน"สูงมาก แนะเพิ่มการเฝ้าระวัง องค์การอนามัยโลก (WHO) เตือนโควิด-19 กลายพันธุ์โอไมครอน ก่อความเสี่ยงสูงทั่วโลก แนะเพิ่มการเฝ้าระวังความเสี่ยง ปรับมาตรการการเดินทางระหว่างประเทศให้ทันท่วงที
   ## ยุโรปเร่งกระชับมาตรการป้องกันโควิด-รณรงค์ฉีดวัคซีนก่อนฤดูหนาวมาเยือน ## ในขณะที่ประเทศไทยคลายล็อคและเริ่มต้อนรับนักท่องเที่ยวในวงกว้าง ประเทศแถบยุโรปกำลังเพิ่มความเข้มงวดในมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด นั่นก็เพราะตัวเลขผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นจนกระทั่งผู้อำนวยการระดับภูมิภาคขององค์การอนามัยโลก (WHO) ออกมาเตือนว่ายุโรปกำลังจะเป็นศูนย์กลางของการแพร่ระบาดอีกครั้ง และหากยังมีการแพร่เชื้อในอัตราเดิม กว่าจะถึงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ยุโรปก็อาจจะมีผู้เสียจากโควิดอีกถึง 500,000 ราย
   เรามารู้จักกับ BITKUB กัน มีหลายเรื่องที่สรุปอ่านง่าย เกี่ยวกับ Bitkub Coin Bitkub Coin หรือ KUB เป็น Native Coin ที่ใช้ในระบบนิเวศของ Bitkub Chain มีหน้าที่เป็น Utility Coin ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท บิทคับ บล็อกเชน เทคโนโลยี จำกัด ผู้ใช้บริการ Bitkub Chain สามารถนำเหรียญ KUB ไปแลกเป็น Fee Credit เพื่อลดค่าธรรมเนียมในการซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนบนกระดานเทรดของ Bitkub นอกเหนือไปจากนั้นผู้พัฒนาสร้าง Application บน Bitkub Chain สามารถใช้ Bitkub Coin (KUB) มาจ่ายเป็นค่าธรรมเนียม (Gas) ในการทำธุรกรรมได้เช่นเดียวกัน โดยจำนวนเหรียญ Bitkub Coin (KUB) ที่ต้องจ่ายจะขึ้นอยู่กับความซับซ้อนและขนาดของธุรกรรมที่ถูกสร้างขึ้นบน Bitkub Chain เปรียบเสมือนกับเป็นหน่วยมาตราวัด ที่ใช้ในการวัดปริมาณของงานที่ทำโดย Validator
   ซีอีโอ 'โมเดอร์นา' ยอมรับว่า วัคซีนป้องกันโควิด-19 ของบริษัท อาจมี ประสิทธิภาพลดลง ถ้าใช้กับสายพันธุ์ 'โอไมครอน' วันนี้ (30 พ.ย.) นายสเตฟาน แบนเซล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทโมเดอร์นา อิงค์ ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ไฟแนนเชียล ไทมส์ว่า เขาคาดว่าวัคซีนที่มีอยู่ในปัจจุบันจะมีประสิทธิภาพลดลงในการป้องกันไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์ #โอไมครอน พร้อมกับเตือนว่า บรรดาบริษัทเวชภัณฑ์อาจต้องใช้เวลานานหลายเดือนจึงจะสามารถผลิตวัคซีนป้องกันไวรัสสายพันธุ์โอไมครอนได้อย่างเพียงพอ
   ดูทั้งหมด