มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราเป็นคนที่ติดยิ้มและติดหัวเราะค่ะ​หรือไม่ก็เลิกคิ้วใส่​ ไม่ว่าใครจะพูดกับเราทางที่ดีหรือไม่ดี​ เช่นบางทีคนที่อยู่ตรงหน้ากำลังพ่นคำแย่ๆใส่เรา​ เราก็ยิ้มให้​ หรือทำหน้าแบบ​ อ้ออหรออ? ใช่ว่าเราจะยอมรับคำๆนั้น​ แต่เรากำลังยิ้มหรือทำหน้าว้าวให้กับจิตใจอันกระด้างกระเดื่อง​ จิตใจ​ที่ไม่ค่อยจะสดใสของคนๆนั้นค่ะ​ เราประพฤติ​ตัวกับแต่ละคนไม่เหมือนแต่ก็เหมือนกันขึ้นอยู่กับว่าคนๆนั้น​ประพฤติ​ตัวกับเราแบบไหน​ เราเป็นคนแบบไหนเรารู้ดี​ แต่ผู้คนจะตัดสินให้เราเป็นคนแบบไหนก็คือเรื่องของเค้า​ เค้าคิดว่าเรานิสัยดีหรือไม่ดี​ นินทาว่าร้ายเรายังไง​ ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะต้องรับรู้ค่ะ​ เพราะเราจะไม่เก็บเรื่องเหล่านั้นใส่สมอง​แต่จะไปหาอะไรที่เป็นประโยชน์​กว่าใส่สมองแทนค่ะ​ การไม่สนใจ​ มันก็คือม่านบาร์เรียชั้นดี​ที่จะปกป้องคำพูดแย่ๆ​ คำพูดลบๆของคนได้ค่ะ​
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   "รัสเซีย"กล่าว : สหรัฐฯได้ประโยชน์หลัง Nord Stream ถูกก่อวินาศกรรม ล่าสุด!! เอกอัครราชทูตรัสเซียประจำสหประชาชาติได้ออกมากล่าวว่าสหรัฐฯ ได้ประโยชน์มากมายจากการขายก๊าซ หลังจากท่อก๊าซใต้ทะเลถูกทำลาย
   SABUY คว้ารางวัลระดับโลก The Global Brand Awards 2022 รางวัลสุดยอดผู้นำด้านเทคโนโลยีการชำระเงิน และระบบโซลูชั่นส์แห่งประเทศไทย
   อังกฤษ เศรษฐกิจถดถอย เงินเฟ้อพุ่งขึ้น ค่าไฟฟ้าแพงสุด พรีเมียร์เลื่อนเตะ กินข้าวใต้แสงเทียน รายงานจากธนาคารโลก ว่า ประเทศตะวันตกเจอวิกฤตพลังงานอย่างหนัก ผลจากการแตกคอกับประเทศรัสเซีย ทำให้ต้นทุนพลังงานเพิ่มสูงขึ้น เกิดปัญหาเงินเฟ้อที่เกินเลขสองหลัก เศรษฐกิจกำลังถดถอย และตกต่ำ
   ร้านอาหารตามสั่ง มีเชฟคนเดียว เปิดวันละ 5 ชั่วโมง แต่ขายหมูกรอบ ได้วันละ 56 กก. สำหรับในวันหยุดสบาย ๆ แบบนี้ เราอยากจะชวนทุกคนมาอ่านเรื่องราวดี ๆ ของ “บ้านต้นไทร” ร้านอาหารตามสั่งที่ขึ้นชื่อเรื่อง “หมูกรอบ” ชิ้นใหญ่ เต็มปากเต็มคำ ซึ่งเราได้ไปเจอมาจากคลิปในช่องของคุณ MOJIKO และบอกได้เลยว่า แม้จะเป็นเพียงร้านเล็ก ๆ แต่สตอรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว
   ดูทั้งหมด