มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้ามีคนจ้างคุณ 40,000 บาท
ให้ไปดูหนังสยองขวัญทุกวันติดต่อกัน 13 เรื่อง คุณจะไปไหม❓
..
..
หากพูดถึงหนังสยองขวัญสั่นประสาท สำหรับบางคนถือเป็นอะไรที่ต้องบอกว่า"ขอผ่าน"✋
เพราะความน่ากลัวของหนังสยองขวัญบางเรื่อง มันเข้าขั้นทำเอาประสาทหลอน
ดูจบแล้วนอนไม่หลับ เข้าห้องน้ำไม่ได้ ต้องเปิดไฟทั้งบ้าน แถมพอได้ยินเสียงอะไรนิด อะไรหน่อย นึกว่าเป็นผีไปเสียหมด....🙀
..
แต่ถ้าผมบอกว่าไม่ให้คุณดูเฉย ๆ ล่ะ เราจะให้คุณดูฟรี
แถมมีเงินให้อีกเล็ก ๆ น้อย ๆ ประมาณ 40,000 บาท...😌
เงื่อนไขก็เพียงแค่ คุณต้องดูหนังสยองขวัญติดต่อกันประมาณ 9 วัน จำนวน 13 เรื่อง ...
แค่นี้เอง..รับไปเลย 40,000 -.
..
สำหรับเรื่องราวดังกล่าวทางสำนักข่าว CNN ได้รายงานว่าทางบริษัทที่เป็นเจ้าของโปรเจคนี้คือบริษัทด้านการเงินที่ชื่อว่า FinanceBuzz
ทาง FinanceBuzz ได้ทำโครงการสรรหาอาสาสมัครนักดูหนัง
เพื่อมาเข้ารับการทดสอบเพื่อร่วมโครงการดูหนังสยองขวัญติดต่อกัน 13 เรื่อง
รายละเอียดคร่าว ๆ ก็คือ อาสาสมัครต้องอธิบายรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับตนเอง พร้อมชี้แจงเหตุผลถึงความเหมาะสมว่าทำไมตนเองถึงหัวใจกล้าแกร่งพอที่พร้อมจะดูหนังสยองขวัญสั่นประสาทแบบรัว ๆ ได้
และหากใครที่ผ่านการพิจารณา จะได้เป็นอาสาสมัครเข้าร่วมชมภาพยนตร์สยองขวัญที่เคยฉายมาแล้ว อาทิ Annabelle,Saw, Insidious, The Blair Witch Project,Sinister, Paranormal Activity และ A Quite Place ภาค 1 และภาค 2 เป็นต้น
เมื่อชมภาพยนตร์ครบจบตามโครงการ
อาสาสมัครท่านนั้น ก็จะได้รับค่าตอบแทนไปเลย 1,300 เหรียญสหรัฐ
..
1
สำหรับวัตถุประสงค์หลักของโครงการนี้ก็คือ ทางบริษัทต้องการที่จะค้นหาความเกี่ยวข้องระหว่างอัตราความตื่นเต้น(ผ่านเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจ)ในการดูหนังกับต้นทุนการสร้างหนังสยองขวัญเรื่องต่าง ๆ
หรือเรียกง่าย ๆ ว่า ตกลงแล้วหนังสยองขวัญฟอร์มยักษ์กับหนังสยองขวัญฟอร์มเล็ก มีผลต่อความตื่นเต้นในการดูของผู้ชมต่างกันมากน้อยแค่ไหน อย่างไร?
..
งานนี้ ใครที่เป็นพวกดูหนังผีแล้วหลับตาปี๋ตลอดเรื่อง คงต้องยอมยกธงขาว ไม่กล้าสมัครอย่างแน่นอน
1
เพราะปกติ ดูหนังสยองขวัญแค่เรื่องเดียวเ..ี่ยวยังแทบราด
นี่ถ้าต้องดูต่อเนื่องทุกวัน 13 เรื่อง เป็นได้จับไข้ หัวโกร๋นแหง๋ ๆ
2
เงิน ใครก็อยากได้
แต่ถ้าเรื่องผี ๆ ขอไม่เอาด้วยดีกว่า...บรื๋ออออออออ😱
..
ติดตามอ่านบทความได้ที่
  c jaisuth
  10000 เดียวก็แถวยาวแย่งกันรับจ้างแล้ว
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Lunch atop a Skyscraper ✏️ เป็นภาพหมู่ที่ถ่ายในปี 1932 จากคนงานก่อสร้าง 11 คนนั่งอยู่บนคานเหล็กของอาคารอาร์ซีเอ 30 Rockefeller Plaza ในแมนฮัตตัน นิวยอร์กซิตี้ สหรัฐอเมริกา
   ## NO นวัตกรรมสุดล้ำ ช่วยชีวิตผู้ป่วยหนักได้ โดยไม่พึ่งท่อช่วยหายใจ ## 2 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่เริ่มเกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 นวัตกรรมทางการแพทย์ต่างมีการพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสแล้ว ในตอนนี้มีการศึกษายาฆ่าเชื้อไวรัสโดยตรง ที่ถูกคาดว่าจะเป็นความหวังใหม่ ซึ่งจะช่วยรักษาผู้ป่วย ที่ถึงแม้จะติดเชื้อ และมีอาการ ก็ไม่ป่วยหนักหรือเสียชีวิตลง
   "...เขามุ่งหมายจะเป็นพระเจ้าแผ่นดินแต่สำหรับจะกินกับเสพย์เมถุน" รัชกาลที่ 5 พูดถึงใคร หลังจากที่พระจุลจอมเกล้าสวรรคตเป็นช่วงเวลาที่รัชกาลที่ 6 เหนื่อยมาก อันเนื่องมาจากการตระเตรียมงานพิธีต่าง ๆ ทั้งง
   “Squid Game” เปลือยสังคม - การเมือง - เศรษฐกิจ “เกาหลีใต้” ความจริงอันโหดร้ายถูกถ่ายทอดผ่าน "วัฒนธรรมเคป๊อป" บอกเล่าเรื่องราวความคิด "กลุ่มคนมิลเลนเนียล และเจนแซด" ที่ไม่แยแสสังคม แต่มีสิทธิเลือกตั้ง ต้องเผชิญทางยากลำบาก เพราะโจทย์ใหญ่รออยู่ข้างหน้า คอยทวงถามว่า จะลงคะแนนให้ใครเป็นประธานาธิบดีคนต่อไป
   ดูทั้งหมด