มีบัญชีอยู่แล้ว?
เชื่อมั้ยคะ JOJOBA Oil น้ำมัน โจโจบา สามารถทำความสะอาดหน้าได้อย่างล้ำลึก เช็ดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด
การแต่งหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญมากส่วนหนึ่งของผู้หญิง แต่งหน้าเก่งแล้วการลบเครื่องสำอางออกก็สำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปจากกันค่ะ
Jojoba oil เป็นสารสกัดที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนชนิดเดียวกับผิว ซึ่งจะมีคุณสมบัติในการช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกภายในใบหน้าได้หมดจด และขจัดน้ำมันต่างๆ บนใบหน้าได้อย่างหมดจด
1
ก้อยได้นำน้ำมันโจโจบา มาลบ และเช็ดเครื่องสำอางเครื่องสำอางเนื่องจาก Jojoba Oil ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกค่ะ ไม่ทิ้งคราบเครื่องสำอางในผิวเราซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดสิวต่าง ๆ นั่นเองค่ะ
หลังจากใช้น้ำมันโจโจบาออยลบเครื่องสำอางออกแล้ว ก้อยสัมผัสได้ถึงผิวนุ่ม รู้สึกสบายหน้า
เป็นอย่างยิ่งค่ะ
สาว ๆ สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ กับวิธีการทำ Makeup remover ค่ะ👇
วันนี้นี้ขอลาไปก่อนนะคะ พบกันใหม่บทความหน้า
ผู้เขียน
หลงใหลใน Green Beauty & Clean Beauty สนใจเรื่องการดูแลตัวเองด้วยวิธีการธรรมชาติ, การทำ Homemade Beauty, พืชสมุนไพร เวชสำอางค์, เม้ามอยเรื่องการสร้างแบรนด์ หลงใหลในการจิบชาดำใส่นม สนใจในการตกแต่งบ้าน ผู้ก่อตั้งแบรนด์ KÔEY NIGELLA แบรนด์โคเอ้ไนเจลล่า
💗ติดตาม💗
ติดตามและติดต่อ Blue Nigella :
  มาดาม ข้าวหอม
  เยี่ยมยอดจริงๆค่ะ😍
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ปิดตำนานเจ้าพ่อสมุนไพร "หมอเส็ง" วัย 83 ปี เสียชีวิตจากไตวายเฉียบพลัน "มดดำ คชาภา" โพสต์อาลัย "หมอเส็ง" วัย 83 ปี เสียชีวิตจากไตวายเฉียบพลัน เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ โดยจะมีพิธีรดน้ำศพ วันที่ 23 ต.ค.นี้
   ## เพราะทุกสิ่งบนโลกนี้ มีสองด้านเสมอ โควิดเองก็เช่นกัน มาดูกันว่า…โควิดเปลี่ยนแปลงระบบการศึกษาไปมากแค่ไหน ## นับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ขึ้น วิกฤตการณ์นี้ได้สร้างความปั่นป่วนแก่สังคมโลกในหลายแง่มุม คล้ายไฟลามทุ่ง ที่เมื่อไฟถูกจุดติดแล้ว ก็ยากต่อการหยุดยั้ง แต่หากมองให้ดีๆ แล้ว ใช่ว่าการมาครั้งนี้ของโควิด-19 จะมีแต่เรื่องเลวร้าย ในบางครั้งค่ำคืนที่มืดมิดที่สุด ก็ทำให้เราเห็นดวงดาวเด่นชัดที่สุด เช่นเดียวกันกับสถานการณ์ของภาคการศึกษาตอนนี้ค่ะ
   รีวิว Ora Good Cat ดีไหม EV จีน น่าใช้หรือเปล่า รีวิว Ora Good Cat EV นำเข้าจากจีน ที่เกรท วอลล์ มอเตอร์ ทำตลาดในไทยเป็นรุ่นแรก สมรรถนะเป็นอย่างไร ดีไหม น่าใช้หรือเปล่า ก่อนเปิดเผยราคาวันที่ 29 ตุลาคม นี้
   เพราะการเห็นคุณค่าตัวเองสำคัญกว่าสิ่งใด ความสำเร็จจะเล็กจะใหญ่ก็หัด “ชมตัวเอง” ไว้ก่อน “คำชม” แม้จะเป็นสิ่งที่เราดีใจทุกครั้งที่ได้ยินและลึกๆ ก็แอบอยากได้ยินบ่อยๆ แต่ทุกครั้งที่มีคนชมเรามักจะรู้สึกเคอะเขินจนทำตัวไม่ถูก ได้แต่บอกปัดๆ ไปว่า ‘ไม่ขนาดนั้นหรอก’ อะไรทำนองนี้
   ดูทั้งหมด