มีบัญชีอยู่แล้ว?
เป็นเมล็ด
หล่นร่วงบนดินโดยธรรมชาติ เพื่อสืบต่อกระจายพันธุ์ เกิดต้นใหม่คงอยู่ให้ประโยชน์ยาวนาน
สามารถเก็บเมล็ดไปวิจัย ตัดต่อพัฒนาสายพันธุ์ ผสมพันธุ์ให้เกิดความเปลื่ยนแปลงที่ดียิ่งขึ้นไปตามยุคสมัย
คำตอบอื่น
 • เปรียบตัวเอง เป็นรากแก้ว ที่อยู่ใต้ผืนดิน เป็นสิ่งที่งอกออกจากเมล็ดก่อนส่วนอื่น และค่อยเจริญเติบโตต่อไป เป็นลำต้น กิ่งก้านใบ ที่เป็นได้ทั้งความสวยงามและร่มเหงา | ไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งสวยงามและความแข็งแกร่ง ที่มองจากผ่านนอก แต่เป็นสิ่งที่มีพลังล่อเลี้ยงต้นไม้ให้เติบโต
 • เราอยู่ในช่วงเกือบสุดท้ายของชีวิตแล้ว ขอเป็น ผลไม้ดีกว่า
  😂ขอตอบแบบนางเอกหน่อย
  เป็นผลไม้ไม่ใช่ผลไม้พิษนะ😂
 • ขอเป็น "ลำต้น" ให้ใครๆมาเอนกายพักพิง
  ที่ฉัน...เวลาที่พวกเค้ารู้สึกเหนื่อยล้า 😄
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สหรัฐ พ่อพระ ขายขีปนาวุธลูกละ 52 ล้าน ให้ยูเครน ช่วยแก้วิกฤติขาดอาหารโลก ครองอาหารได้ก็ครองประเทศ ครองพลังงานได้ก็ครองทวีป ครองเงินตราได้ก็ครองโลก แต่ยามนี้ฝ่ายสหรัฐ ผู้คุมระเบียบโลกเก่า ดูเหมือนจะตกม้าตายน้ำตื้นเสียแล้ว ชาวอเมริกันกำลังเผชิญสถานการณ์ “Bidenflation” อัตราเงินเฟ้อ 8.3% รุนแรง
  🛒 Electronic Software Delivery ช่องทางการจำหน่ายรูปแบบใหม่ของ Microsoft Electronic Software Delivery หรือ ESD คือ การขายซอฟต์แวร์ในรูปแบบดิจิตอลให้กับลูกค้าของคุณ ทางเลือกใหม่จากการซื้อในรูปแบบที่เป็น COEM และ FPP (ผลิตภัณฑ์เต็มแพคเกจ) Key สำหรับการเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์จะถูกส่งผ่านอีเมลของลูกค้าและสามารถทำการดาวน์โหลดได้ทันที
  “ฉันสังเกตว่าปูตินไม่กินหรือดื่มอะไรเลย ฉันเหลือบไปดูนาฬิกาข้อมือบนข้อมือของเขา ซึ่งมีราคาแพงมาก” ฟิโอนา ฮิลล์ คือหนึ่งในผู้ได้รับสิทธิพบปะ รับประทานอาหารค่ำ กับ วลาดิมีร์ ปูติน เธอยังบอกอีกว่า ผู้นำรัสเซียไม่ค่อยพูด เขาแทบไม่แม้แต่จะมองเธอ ในระหว่างมื้ออาหาร แม้จะนั่งบนโต๊ะรับประทานอาหารที่ไม่ยาว หรือ ใหญ่ เธอนั่งเฉียงกับเขา ในขณะที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ นั่งอยู่ตรงหน้าเขาพอดี “ฉันคิดว่านี่คือการแสดง ทั้งหมดนี้ถูกจัดฉาก องค์ประกอบเล็ก ๆ น้อย ๆ ของสิ่งนี้ถูกจัดฉาก”
  ยังถือหุ้นในไทย 3 แห่ง! ขุมธุรกิจ “บอส อยู่วิทยา” ปี 63 กวาด 1.3 พันล้าน อัพเดตขุมข่ายธุรกิจ “บอส อยู่วิทยา” พบปี 65 ยังมีชื่อถือหุ้น-เป็นกรรมการบริษัท 3 แห่งในไทย จำหน่ายรถยนต์-ซ่อมรถ-ค้าวัสดุก่อสร้าง รายได้รวมปี 63 กวาดไปกว่า 1.4 พันล้านบาท
  ดูทั้งหมด