มีบัญชีอยู่แล้ว?
ต้องทน ใช้กับ สิ่งที่เราเกลียด
คำตอบอื่น
 • การให้ความรักไม่ต้องทน
  อยากได้ความรักถึงต้องทน
 • ต้องถามว่า ใช้ในเงื่อนไขอะไร เพราะกับความรัก มันมีหลายช่วงเวลา
  1. เริ่มรัก ทุก ๆ อย่างจะดี จะพอใจ จะสมปราถนา เกือบทุกอย่างที่เราหวัง
  2. ระหว่างรัก ทุก ๆ อย่างเริ่มเบาบาง สิ่งที่เคยดี เริ่มจะลดลง ความพอใจ ลดลง สิ่งที่เราเคยสมปราถนา ก็ลดลง...
 • ต้องทน กับอดทน มันน่ทจะคนละแบบเลย
  ถ้ามีรักให้กะบใครสักคนอยู่ ความอดทนจะเป็นเรื่องง่ายดายมาก
  *แต่เมื่อไหร่เราใช้คำว่าต้องทน เรามองว่าความรักมันได้หายไปแล้วเหลือแค่เหตุผลบางเหตุผลที่เราจำเป็นต้องทนอยู่ :)
  1
 • ใช้ตอนที่ "หมดรักกัน"
  แต่ยังต้องอยู่ด้วยกัน ด้วยความจำเป็น 😊
 • ใช้ได้แล้วต้องต่อด้วยคำว่าเพื่ออะไรเมื่อหาเหตุผลได้แล้วก็คงต้องทน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  นี่คือสุดยอดเกมแห่งประวัติศาสตร์ ลิเวอร์พูล vs เรอัล มาดริด ในปีนี้ จะไม่มีเกมไหนใหญ่ไปกว่านี้อีกแล้ว นัดชิงเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่ถือเป็นที่สุดของฟุตบอลยุโรป แต่ก่อนที่จะถึงวันแข่ง สถิติอะไรที่เราควรรู้บ้าง ผมเก็บ 14 เรื่องสำคัญเอามาเป็นเกร็ดความรู้ เพื่อที่จะได้ดูบอลอย่างสนุกขึ้นนะครับผม ------------------------
  แม่บ้านพืชอุดม คืออะไร SAPPE ตั้งใจมอบความรู้ให้กับชาวบ้านในตำบลพืชอุดม โดยการสนับสนุนการปลูกว่าน เพื่อส่งมาผลิตในโรงงานของเรา และคิดค้นสูตรเจลล้างมือให้ชาวบ้านรอบๆ โรงงาน
  ไทยมี “วัคซีนฝีดาษ” แช่แข็งกว่า 40 ปี ป้องกันฝีดาษลิงในไทย สธ.เผยไทยมี “วัคซีนฝีดาษ”แช่แข็งกว่า 40 ปี ในคลังองค์การเภสัชฯ น่าจะยังมีประสิทธิภาพใช้ได้ป้องกันฝีดาษลิงในไทย กรมวิทย์ตรวจเบื้องต้นเพาะเชื้อยังขึ้นได้ดี
  ชายชาวญี่ปุ่นจำนวนไม่น้อยแต่งงานอยู่กินกับตุ๊กตามานานแล้ว แต่ปรากฎการณ์ที่กำลังเกิดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คือการแต่งงานกับตุ๊กตาตามคาแรกเตอร์ของตัวการ์ตูน หรือที่เรียกว่า fictosexual ซึ่งอาจเป็นตัวอย่างระดับสุดโต่งของคำว่า "โอตาคุ" แต่ก่อนจะตัดสินว่าช่างน่าเศร้าหรืออะไรก็ตาม ขอให้เรามาเปิดใจฟังความรู้สึกของพวกเขากันก่อน ในเขตอากิฮาบาระแห่งกรุงโตเกียว นาดาฟ เอยัล นักเขียน "โลกาปฏิวัติ" ได้นัดพบกับซันเปอิ มิฮิระ ซึ่งพาภรรยาเขามาด้วย และนี่คือคำบอกเล่าของเอยัล
  ดูทั้งหมด