มีบัญชีอยู่แล้ว?
บอกไม่บอก ต้องดูทีท่าเพื่อนที่มีต่อเรา
ถ้าเพื่อนคิดเหมือนเราคงบอก
แต่ถ้าเพื่อนเฉยๆ หรือคิดกับเราแค่เพื่อน ก็คงเก็บความรู้สึกนั้นไว้ เพราะถ้าบอกไปหลายๆอย่างอาจจะเปลี่ยนไปแบบไม่มีทางกลับมาเหมือนเดิมได้ หรืออาจจะต้องใช้เวลานานมากๆกว่าจะกลับมาเป็นแบบเดิม
นั่นก็ขึ้นอยู่กับว่า คุณยอมรับผลที่จะตามมาได้มากน้อยแค่ไหน
เป็นกำลังใจให้นะคะ
  คำตอบอื่น
  • เมื่อแรกเรา คบกัน ก็ฉันเพื่อน
   เธอยิ้มเหมือน ฝากไว้ ไมตรีจิต
   ความเป็นเพื่อน เลือนหาย ไปนิดนิด
   กลายเป็นรัก สลักจิต นิจนิรันดร์...
   • ไม่บอกก็สนิทไม่จริง
    หรือคิดไปเองว่าสนิท
    • จริงๆแล้วต้องคิดให้ดีว่าเราชอบเพื่อนแบบไหน บางทีเราอาจจะชอบเขาในฐานะเพื่อนมากจนคิดไปว่าเราชอบแบบอื่น ชั่งน้ำหนักใจให้ดี
     • ถ้าสนิทกันจริง ๆ อย่าบอกจะดีกว่าครับ หากเพื่อนไม่ได้แสดงท่าที เหมือนกับที่เราคิดกับเค้า เราอาจจะต้องเสียเพื่อนที่สนิท ไปก็ได้ครับ
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       "โปแลนด์" ร้องขอ "อาวุธนิวเคลียร์" จาก "สหรัฐ" ล่าสุด!! ทางการโปแลนด์เปิดเจรจากับสหรัฐฯ เพื่อเข้าร่วมโครงการแบ่งปันอาวุธนิวเคลียร์ เพื่อตอบโต้ภัยคุกคามจากรัสเซีย
       แค่ได้กลิ่น ก็ทำให้ร่างกายตื่นตัว (จริงหรอ) ? หลาย ๆ คน เวลาง่วงหรือรู้สึกไม่สดชื่น ก็มักจะดื่มกาแฟเพื่อเป็นตัวช่วยในการที่ทำให้รู้สึกตื่นตัว แต่กับบางคนที่ไม่ดื่มกาแฟ ก็อาจจะหาลูกอมเปรี้ยว ๆ มาอมเพื่อให้ร่างกายตื่นตัวในขณะนั้น
       #รัฐประหารเงียบในพรรครัฐบาลอังกฤษ #เมื่อลิซ ทรัสส์ กำลังจะโดนยึดอำนาจ ดูเหมือนว่า รัฐบาลอังกฤษก็ยังอยู่ในสภาพง่อนแง่น หาหลักยึดยังไม่ได้จริงๆ เมื่อมีกระแสข่าวลือที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ภายในพรรคอนุรักษ์ แกนหลักของรัฐบาลอังกฤษว่า ลูกพรรคอนุรักษ์เริ่มจับกลุ่มกดดัน ลิซ ทรัสส์ หัวหน้าพรรคหญิงคนใหม่ และเป็นนายกรัฐมนตรีคนแรกในแผ่นดินพระเจ้าชาลส์ที่ 3 จนถึงขั้นวางแผนยึดอำนาจของเธอ หากจำเป็น!!
       คิดให้ถี่ถ้วนก่อนจ่าย: หลักคิดเพื่ออนาคต หลายๆ คนคงเฝ้าตั้งตารอการออกผลิตภัณฑ์สินค้าตัวใหม่ๆ ที่ทำให้ชีวิตมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เมื่อไม่นานมานี้ก็เช่นเดียวกันที่บริษัทยักษ์ใหญ่ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ออกมา และประเทศไทยก็ได้เป็นหนึ่งในกลุ่มประเทศที่มีสิทธิได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของมือถือตัวใหม่ก่อนประเทศอื่นๆ
       ดูทั้งหมด