มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยากเป็นนักเขียนและอยากมีรายได้ด้วย
Blockdit คือ หนึ่งในโอกาส ณ ตอนนั้น 😊
  คำตอบอื่น
  • อยากถ่ายทอดแหล่งข้อมมูลเรื่องราวต่างๆ ที่สำคัญอยากสร้างรายได้ให้กับตัวเองด้วยค่ะ
   • อยากมาแชร์มุมมองตัวเอง และพัฒนาความคิด ฝึกการเขียนบทความค่ะ😘
    • มาหาสาระที่เป็นสาระจริงๆ มาหาวิธีคิดและมุมมองของผู้คน
     หลบเพื่อนในเฟสบุ๊คด้วยค่ะ ลองหายหัวไปดูบ้าง บางครั้งก็ขี้เกียจตามกดไลค์ให้ เพื่อนบางคนมันงอนค่ะ ถ้าไม่กดไลค์ให้...
     1
      แ ม่ ป๋ อ ม 🌻
      กำลังตั้งอีกคำถาม ซ้อนคำถามอยู่มั้ยคะ แต่คำตอบฮาดี 😆😆
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      อัพเดท #ภาษีที่ดิน เก็บ 100% ปี 2565 ถ้าไม่ลด 90% ต่อจะเกิดอะไรกับเราบ้าง ? พรี่หนอมสรุปให้ฟังในโพสนี้ครับ ดูแบบคลิป https://fb.watch/aBgPs9Fodh/ อันดับแรก สิ่งที่ต้องเข้าใจก่อน คือ #ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง
      บูสต์โพสต์ใน Blockdit ฉบับเข้าใจง่ายเริ่มบูสต์ได้ทันที บูสต์โพสต์คืออะไร?
      BREAKING !! : ด่วน ! Microsoft ประกาศดีลครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของบริษัทด้วยงบกว่า 2.2 ล้านล้านบาท !! ในการเข้าซื้อกิจการของบริษัทเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Activision Blizzard ผู้เป็นเจ้าของเกมดังอย่าง Call of duty เพื่อบุกโลก Metaverse และทำตลาดแข่งกับ PlayStation ของ Sony ล่าสุดมีรายงานออกมาว่า Microsoft Corp. ได้ประกาศบรรลุดีลการเข้าซื้อกิจการของบริษัทเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Activision Blizzard ซึ่งเป็นเจ้าของเกมดังระดับโลกอย่างเช่น Call of duty, World of Warcraft, Diablo และ Overwatch ด้วยเม็ดเงินกว่า 2.2 ล้านล้านบาท ! (6.87 หมื่นล้านดอลลาร์)
      หมดข้อถกเถียง งานวิจัยเผย ร่างกายสามารถแยกความแตกต่างของ Coca-Cola Original และ Zero Sugar ได้ จริงอยู่ที่ว่าการเลือกดื่มน้ำอัดลมแบบออริจินัลและแบบไม่มีน้ำตาลนั้นจะให้รสชาติความหวานและแคลอรีที่แตกต่างกันออกไป แต่คุณเคยสงสัยกันไหมว่าร่างกายของเรานั้นจะสามารถแยกเครื่องดื่มเหล่านี้ออกจากกันได้อย่างไร ล่าสุดเหล่านักวิจัยจาก Duke University ก็ได้คลายข้อสงสัยในเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
      ดูทั้งหมด