มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถึงเวลาที่โยคะต้องมา
สวัสดีค่ะทุกคน ช่วงนี้อากาศเริ่มเย็น หมอกเริ่มหนาในตอนเช้า ต้นไม้ใบหญ้าเริ่มเปลี่ยนสี อากาศแบบนี้ หน้าหนาวกําลังมา เราต้องเตรียมเสื้อผ้า เตรียมรองเท้าสำหรับหน้าหนาวกันแล้วค่ะทุกคน
ขอบคุณภาพจาก unsplash
อากาศหนาวทำให้เส้นเอ็นในร่างกายของเราตึงมากเลยนะคะทุกคน คนที่ใช้ชีวิตในเมืองหนาวก็ต้องหาตัวช่วยที่ดี จะได้แข็งแรง และไม่เจ็บป่วยไปเสียก่อน
หลาย ๆ คน ใช้วิธีออกกำลังกาย และอบเซาน่ากันค่ะ แต่นุชชอบใช้วิธี ออกกำลังกาย และฝึกโยคะ อยากจะบอกว่ามันช่วยได้มากจริง ๆ ค่ะ ทุกคน
เพราะการฝึกโยคะ เป็นการออกกำลังกายที่ให้ประโยชน์มากมาย ทำให้ร่างกายแข็งแรง ยืดหยุ่น ช่วยให้ระบบหายใจดีขึ้น ช่วยให้บุคลิกร่างกายสวยงามด้วย
ถ้าใครไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไง จะทำท่าใหน แนะนำให้ไปดูครูสอนโยคะ LALA Journal เลยค่ะ
ครูสอนเข้าใจง่าย และทำตามได้ไม่ยาก อยากสุขภาพดี ต้องลองฝึกโยคะกันนะคะทุกคน
สำหรับบทความวันนี้ต้องขอลาไปก่อนแล้วนะคะ แล้วพบกันใหม่บทความต่อไปค่ะบ้าย 🥰
ขอบคุณเพื่อน ๆ ผู้โชคดีที่เข้ามาอ่านนะคะ🙏🙏
ขอบคุณที่ได้เกิดมาเป็นคนที่โชคดีที่สุด❤️
ขอบคุณสวีเดนบ้านแสนสุข
ขอบคุณประเทศไทยถิ่นกำเนิด🥰
Writer
มนุษย์ป้า ที่ชอบเล่า ชอบเขียน ชอบการเรียนรู้ และการท่องเที่ยว ชอบทำไปหมด
ติดตามผลงานอื่น ๆได้ที่
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   จีนสั่งยกเลิกเที่ยวบินหลายร้อยเที่ยวทันที เจอโควิดหวนระบาดรอบใหม่ จีนเผชิญโควิดหวนกลับมาระบาดรอบใหม่ สั่งยกเลิกเที่ยวบินหลายร้อยเที่ยว ปิดโรงเรียนทันที หลังสองสามีภรรยาสูงวัยติดโควิด-19 เดินทางท่องเที่ยวไปหลายมณฑล
   บูสต์โพสต์ใน Blockdit ฉบับเข้าใจง่ายเริ่มบูสต์ได้ทันที บูสต์โพสต์คืออะไร?
   จับตาพายุลูกใหม่เข้าไทย "หมาเหล่า" 28 - 30 ต.ค.นี้ จว.ไหนกระทบบ้าง เช็คที่นี่ ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำ สั่งจับตาพายุลูกใหม่ "หมาเหล่า"จ่อเข้าไทยระหว่างวันที่ 28 -30 ต.ค. คาดกระทบภาคตะวันออก ภาคกลางตอนล่าง ภาคใต้ตอนบน มีฝนตกหนักถึงหนักมาก
   อยากขอสอบถามนักลงทุน full time เรื่องการหาความหมายของการมีชีวิตอยู่หลังจากมีอิสรภาพทางการเงินแล้ว : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) สุดยอดกระทู้คุณภาพจากคุณ RnD-VI
   ดูทั้งหมด