มีบัญชีอยู่แล้ว?
เมอาย ไดอารี่
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564
เวลา 22:22
หวัดดี หวัดดี หวัดดี
วันนี้ฉันไม่ได้ไปขายของกับพ่อแม่ ดังนั้นวันนี้ก็เลยอยู่บ้านทั้งวันเลยละ ตื่น6โมงกว่าๆตอนเช้า กำลังจะไปวิ่งละแต่บ้านล็อค หมดอารมณ์เลย5555 สรุปก็ไม่ได้ไปวิ่งตอนเช้าจ้า แต่มาวิ่งตอนเย็นแทน
ฉันยกเลิกแผนการกินข้าวมื้อเดียวแล้วละ เพราะว่าฉันมียาที่ต้องกินประจำอยู่ เพราะฉะนั้นยกเลิกจะดีกว่า กลับมากินเช้า-กลางวันแล้วก็ไม่กินเย็นดีกว่า จะทำได้ไหมเนี่ย น้ำหนัก45ที่ใฝ่ฝัน
วันนี้น้าก.มีอบรมอีกแล้วจ้า ตอนเช้า8โมง45นาที ฉันก็ไปช่วยเขาเพราะมันไม่มีเสียงออกมา เป็นเพราะไม่ได้connectเสียงกับโปรมแกรมน่ะ ทำแปปเดียวก็ได้แล้ว แต่วันนี้น้าเขาเรียกฉันไปรอบเดียวนะ5555 ถึงเขาจะเรียกฉันไป2-3รอบฉันก็เต็มใจอยู่แล้ว
วันนี้มื้อเช้ากินไก่ย่างไป ไก่ย่างแถวบ้านอร่อยมาก ไม้ละ10บาทเองเนื้อไก่ก็เยอะ กินไม้เดียวก็อิ่มละ เอาจริงๆ แต่ซื้อไม้เดียวแล้วฉันรู้สึกเกรงใจเขาน่ะ เลยซื้อมา2ไม้ เหลือบไปเห็นเขามีหมูด้วยเลยซื้อมาลองสักหน่อย ไม้ละ5บาทเอง วิธีการปลุกน่าจะเหมือนไก่ของเขาอ่ะ รสชาติคล้ายๆกัน
มื้อเที่ยงแม่ก็ซื้อมักกะโรนีมาให้กินฉันกินไปได้ครึ่งหนึ่งก็กลัวว่าจะอ้วน เลยเหลือครึ่งหนึ่ง แต่แม่เข้าใจผิดคิดว่าฉันไม่ชอบกิน เขาก็เลยเอามักกะโรนีที่เหลือไปอุ่น แล้วเอามาให้ฉันกินต่อ โห แม่ อุสาเอาไปอุ่นให้หนู หนูก็คงต้องกินแล้วละ อุตสาจะลดน้ำหนักแท้
พอช่วงบ่ายฉันเห็นหม้อต้มมีเนื้อ แล้วก็ผักอยู่ ฉันอยากกินบ้างก็เลยกิน แต่กินเฉพาะผักบุ้งอ่ะนะ คงจะไม่อ้วนหรอกเนอะ…ใช่ไหม🤔
วันนี้ส่งการบ้านเรียบร้อยแล้วด้วย ถึงจะลอกมาก็เถอะนะ พรุ่งนี้ก็มีสอบอีกโอ้ย วุ่นวายสุดๆ จะทำได้ไหมนะ พรุ่งนี้
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  บริษัทญี่ปุ่นเต็มไปด้วยคนที่รอเงินเดือนไปวันๆ 50% ขององค์กรมีแต่คนเก่าคนแก่ที่ไม่ทำงานอะไรเลย ภาพจำของคนไทยที่มองไปยังญี่ปุ่น มักมองเป็นถึงความขยันขันแข็ง ความเอาจริงเอาจัง ทำงานถวายหัว ถวายชีวิตเพื่อองค์กร เพื่อบริษัท เรียกได้ว่างานมาเป็นอันดับ 1 เสมอ
  หนังกลางแปลง2022 "จ้าง ฉาย ถวาย เทพ" จากศรัทธา สู่หน้าจอเงิน ไม่รู้ว่าเด็กสมัยนี้จะเข้าใจคำว่าจอแก้วจอเงินหรือเปล่า เอาเป็นว่าจอแก้วมันก็จอทีวี จอเงินมันก็คือจอในโรงภาพยนตร์นั่นแหละ แต่ถ้าเป็นคนยุคผมก็คงรู้ๆกันอยู่แล้ว เน๊อะ..
  วันหยุดของผม ก็ดูหนังที่ชอบบ้าง📺 ฟังเพลง🎧🎶บ้าง หาอ่านบทความบน Blockdit บ้าง📖 ถือว่าเป็นวันสบายๆวันหนึ่งเลยทีเดียว😺 แต่บังเอิญหลังบ้านผมไปเห็นว่าในกระถางของต้น "ช้อนเงินช้อนทอง🌱" ดินมันเริ่มน้อยแล้ว ก็เลยจัดเวลาเติมดินดูแลต้นไม้บ้าง นานๆทีได้ลงคลิป อาจจะพูดติดขัดบ้างนะครับ😊 สำหรับใครที่สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม การดูแลและการขยายพันธุ์ ช้อนเงินช้อนทองแนะนำลิ้งนี้ครับ https://www.youtube.com/watch?v=qwZ0DYhUo_g
  การล้อเลียนกับเกมฟุตบอลเป็นของคู่กัน แต่หลายๆ ครั้งมันก็ล้ำเส้นไปไกลจนสร้างความโกรธแค้นให้อีกฝ่ายได้ คำถามคือลิมิตของการล้อเลียนควรจะอยู่ตรงไหน? ย้อนกลับไปในปี 2013 ก่อนเกมพรีเมียร์ลีก ระหว่างลิเวอร์พูล กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่แอนฟิลด์จะเริ่มได้ 2 วัน ทวิตเตอร์ของสโมสรลิเวอร์พูลได้ตั้งคำถามว่า "อยากให้แฟนๆ ลองทายหน่อย ว่าในการเจอคู่อริสำคัญที่สุดวันอาทิตย์นี้ เราควรเปิดเพลงไหนในห้องแต่งตัวนักเตะดีนะ ขอ 3 เพลง!"
  ดูทั้งหมด