มีบัญชีอยู่แล้ว?
เหมือน บอร์ดpantip แต่เข้าถึงง่ายกว่ามากไม่ต้องยืนยันตัวตน หน้าตา user interface ไม่งง งานเขียนให้ความรู้ เฉพาทางค้นหาง่ายกว่า ตามเจ้าของผลงานง่าย
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  การลงทุนแบบ DCA ซื้อเฉลี่ยไปเรื่อย ๆ บางทีก็มีข้อเสีย นักลงทุนหลายคนน่าจะเคยได้ยินคำว่า DCA หรือ Dollar-Cost Averaging ซึ่งถ้าพูดง่าย ๆ มันก็คือ การลงทุนในสินทรัพย์ต่าง ๆ อย่างสม่ำเสมอ ด้วยจำนวนเงินเท่า ๆ กัน โดย DCA ถูกคิดขึ้นเพื่อตัดปัญหา การจับจังหวะตลาด (Market Timing) หรือปัญหาที่ว่า เราควรซื้อตอนไหนดี แต่การลงทุนแบบ DCA ก็มีบางประเด็นที่เรา “ไม่ควรมองข้าม” แล้วสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เมื่อลงทุนแบบ DCA มีอะไรบ้าง ? หาคำตอบได้ใน ลงทุนเกิร์ล Talk References: -https://en.wikipedia.org/wiki/Dollar_cost_averaging -https://www.setinvestnow.com/th/knowledge/article/262-dca-or-va -https://www.investopedia.com/articles/forex/052815/pros-cons-dollar-cost-averaging.asp
  ทรัพย์สินที่ทรงคุณค่าที่สุดของคุณคือ “คุณ” และทรัพยากรที่มีค่ามากที่สุดของคุณคือ “เวลา” ⛩สิ่งสำคัญคือ ทรัพย์สินอันทรงคุณค่า ที่มีเพียงชิ้นเดียวนี้ของคุณ คุณจะดูแลอย่างไร❓ จงเรียนรู้ที่จะเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา จงอย่าหยุดที่จะพัฒนาตัวเอง
  ศรีลังกาวิกฤติหนัก น้ำมันหมดประเทศแล้ว นายกฯ คนใหมรับอีก 2 เดือนข้างหน้าลำบากขั้นสุด ยาสำคัญ สินค้า เงินคงคลัง ขาดแคลน ไม่พอใช้จ่าย ศรีลังกายังคงไม่พ้นวิกฤต แต่ดูเหมือนจะยิ่งทรุดหนักลงอย่างต่อเนื่อง โดย นายรานิล วิกรามาสิงหะ นายกรัฐมนตรีศรีนายกรัฐมนตรีคนใหม่ แถลงผ่านสถานีโทรทัศน์ว่า วันนี้ (17 พฤษภาคม) น้ำมันเชื้อเพลิงที่สำรองอยู่ได้หมดลงแล้ว เนื่องจากต้องเผชิญกับวิกฤตเศรษฐกิจที่เลวร้ายที่สุดในรอบกว่า 70 ปี
  🚨 หลุดเอกสารลับ จับโป๊ะ Do Kwon (CEO LUNA) แจ้งขอปิดแพลตฟอร์มตั้งแต่เมษายน ก่อนมีการโจมตีมูลค่า LUNA ?🚨 🔺 ล่าสุดมีเว็บไซต์หนึ่งได้รายงายเอกสารฉบับหนึ่งเกี่ยว กับบริษัท Terra โดยเนื้อหาได้มีการระบุไว้ดังนี้ Do Kwon แจ้งขอปิด Terraform Labs ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน ก่อนเกิดการโจมตีราคา
  ดูทั้งหมด