มีบัญชีอยู่แล้ว?
การแข่งขัน หรืออยากเอาชนะ
สวัสดีค่ะทุกคน อาทิตย์หน้าที่ทำงานจะจัดการแข่งขันการออกกำลังกาย ระหว่างพนักงานในแต่ละเขต เพื่อให้พนักงานได้มีสุขภาพดีกันถ้วนหน้า และเพื่อนในกลุ่มที่ทำงานฝากความหวังไว้ที่นุช เพราะเราเคยนำทีมล่ารางวัลมาตลอด (แต่เพื่อน ๆ ไม้รู้ว่า เราไม่ได้ออกกำลังกายนานแล้ว 😅 ) เอายังไงหล่ะที่นี้ คนไทยอย่างเรา ฆ่าได้หยามไม่ได้ 🤣
1
ภาพจาก unsplash
เห็นทีแม่ต้อง คัมแบ็คจริง ๆ แล้วสินะ 🤔 ก่อนหน้านี้ก็ตั้งใจว่า จะกลับมาออกกำลังกายให้ได้ แต่ก็ทำมั่งไม่ทํามั่ง แบบ ตามใจฉัน 😅
มีใครเป็นแบบเราบ้าง บอกมาซะดี ๆ 😅
ทำไมเวลาได้ยินว่า มีการแข่งขันมันถึงได้กระตุกต่อมได้ขนาดนี้
หรือเพราะว่าเราชอบความท้าทาย ?
หรือเพราะว่าเราเป็นคน ที่มีความมั่นใจ ? เอ๊ะหรือไม่มั่นใจ
หรือเพราะว่า เราไม่ชอบการสูญเสีย ?
หรือเพราะว่า เราเป็นคนปล่อยวางไม่เป็น ?
ภาพจาก unsplash
เพื่อน ๆ หล่ะ มีความคิดยังไงกับคําว่าแข่งขัน แล้วสำหรับการแข่งขันกับการเอาชนะ ในความคิดของเพื่อน ๆ เป็นยังไงบ้าง เล่าให้ฟังบ้างนะ แค่อยากรู้ว่าคนอื่นคิดยังไง
ในความคิดของนุชเอง นุชจะแข่งขันแต่กับความสามารถของตนเองเท่านั้น เพียงเพื่ออยากรู้ว่าถ้าเราทำ แล้วเราจะทำได้สุดแค่ไหน ไม่ได้ไปแข่งที่จะเอาชนะใครต่อใคร
1
ขอให้ทุกคนมีความสุขกับการใช้ชีวิตนะคะ สำหรับบทความนี้ต้องขอลาไปก่อนแล้วค่ะ พบกันใหม่บทความต่อไปค่ะบ้าย 🥰
ขอบคุณเพื่อน ๆ ผู้โชคดีที่เข้ามาอ่านนะคะ🙏🙏
ขอบคุณที่ได้เกิดมาเป็นคนที่โชคดีที่สุด❤️
ขอบคุณสวีเดนบ้านแสนสุข
ขอบคุณประเทศไทยถิ่นกำเนิด🥰
Writer
มนุษย์ป้า ที่ชอบเล่า ชอบเขียน ชอบการเรียนรู้ และการท่องเที่ยว ชอบทำไปหมด
ติดตามผลงานอื่น ๆได้ที่
  เล่าตามสไตล์วาดไปกับนก
  เป็นค่ะทำๆหยุดๆค่ะ แข่งกับตัวเองดีที่สุดค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อดีตพระยันตระ โผล่แสดงธรรม สระแก้ว ลูกศิษย์ตามแห่ฟัง เผยคิดถึงบ้าน "อดีตพระยันตระ" โผล่แสดงเทศนาธรรมในวันออกพรรษา ที่วัดหลวงพ่อหยก จ.สระแก้ว โดยมีพระสงฆ์ พุทธศาสนิกชน ลูกศิษย์ ชาวบ้าน เข้ารับฟังจำนวนมาก เผยคิดถึงบ้านเกิด หลังไปอยู ตปท.ตั้งแต่ปี 35 แจงทุกอย่างเป็นเรื่องสมมติ ยันเราดีขนาดไหน คนที่ไม่เข้าใจ จะมองว่าเราไม่ดีอยู่นั่นเอง จึงไม่ทุกข์กับเรื่องนี้ และรู้สึกสงสารที่ทั้งโลกเกิดโรคระบาด เผยจะบินกลับวันที่ 27 นี้
   TIMEOUT I, Tonya (2017) - จอดกลางทาง โดย ธ.เจริญมิตร *บทความนี้เปิดเผยเนื้อหาสำคัญของภาพยนตร์
   รีวิว Ora Good Cat ดีไหม EV จีน น่าใช้หรือเปล่า รีวิว Ora Good Cat EV นำเข้าจากจีน ที่เกรท วอลล์ มอเตอร์ ทำตลาดในไทยเป็นรุ่นแรก สมรรถนะเป็นอย่างไร ดีไหม น่าใช้หรือเปล่า ก่อนเปิดเผยราคาวันที่ 29 ตุลาคม นี้
   เช็กเงื่อนไขเดินทางเข้าประเทศ และจังหวัดที่เที่ยวได้ 1 พฤศจิกายนนี้ อีกเพียง 10 วัน ก็จะเข้าสู่วันที่ 1 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นวันกำหนดเปิดประเทศเพื่อรับนักท่องเที่ยวต่างชาติมาท่องเที่ยวในพื้นที่นำร่องโดยไม่ต้องกักตัวสำหรับผู้ที่ปฏิบัติตามเงื่อนไข
   ดูทั้งหมด