มีบัญชีอยู่แล้ว?
จากสถานการณ์ในตอนนี้ที่เราทุกคนไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารเล็กๆ หรือแบรนด์ใหญ่ๆ ล้วนถูกบีบบังคับให้ต้องปรับตัว และงัดทุกกลยุทธ์ที่มีออกมาเพื่อหาทางรอดให้กับร้านของตัวเอง
.
เพราะด้วยพฤติกรรมการใช้ชีวิตของลูกค้าที่เปลี่ยนไปมาก การรอคอยให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการที่ร้านหรือพึ่งพาแพลตฟอร์มเดลิเวอรี่เพียงอย่างเดียวอาจไม่พออีกต่อไป
.
นั่นจึงทำให้พี่ปอ กุลวัชร ภูริชยวโรดม ผู้บริหารของร้าน Chounan ไม่หยุดนิ่ง เตรียมพร้อมที่จะปรับตัวอยู่เสมอ จึงเปิดตัวโมเดล "ตู้กับข้าวตู้กับข้าว CLOUD KITCHEN " ขึ่นมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบัน ที่ต้อง WFH และอยู่บ้านมากขึ้น ด้วยการส่งมอบอาหารพร้อมทานหลากหลายเมนูจากแบรนด์ต่างๆ ในเครือ ChouNan Group มารวมไว้ในตู้ที่เสมือนเป็นตู้กับข้าวให้กับบ้านของทุก ๆ คน เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่ายและเข้าถึงตัวลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว
.
#การจัดการร้านอาหาร #RestaurantManagement
#เทคนิคร้านอาหาร #ข่าวร้านอาหาร
#ความรู้ร้านอาหาร #เมนูอาหาร
#ต่อเพนกวิน #torpenguin #ตู้กับข้าวCLOUDKITCHEN #อิ่มง่ายๆแค่ปลายนิ้ว #อาหารพร้อมทาน #สดใหม่ส่งตรงถึงคุณ #cloudkitchen #vendingmachine
.
ติดตาม Torpenguin - ผู้ชายขายบริการในช่องทางอื่นๆได้ที่
.
Facebook : Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ
Youtube : Torpenguin
Blockdit : Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ
Twitter : Torpenguin
Instragram : torpenguin
ติดต่องาน E-mail : torpenguin.channel@gmail.com
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เลือดมันร้อน อย่าห้ามพี่ไอ่น้อง ‼️ เมื่อวัยรุ่นอเมริกันพกปืนหวังจะเข้าไปปล้นมินิมาร์ท แต่เขาไม่รู้เลยว่าคนที่เขาหันปืนใส่เป็น อดีตนาวิกโยธินสหรัฐฯ
   ขั้นตอน การบูสต์โพสต์ Blockdit เป็นอย่างไร? และล่าสุด Blockdit มีระบบจ่ายด้วยบัตรเครดิต ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากสะสมแต้มบัตรเครดิต หรือ อยากให้ตัดบัตรแบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินรายครั้ง
   Air Vodka เหล้าว๊อดก้ารักษ์โลก ที่ได้มาจากการดูด Co2 ในอากาศมาผลิต เราทราบกันดีว่าก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ถือเป็นหนึ่งในตัวการอันตรายทำให้เกิดภาวะโลกร้อน
   UPDATE: กทม.เปิดรายชื่อ 63 โรงเรียน อนุญาตเปิดเรียนได้ (24 ตุลาคม 2564) สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร เปิดเผยรายชื่อโรงเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษา จำนวน 63 แห่ง ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ที่ได้รับอนุญาตจาก กทม. ให้เปิดการเรียนการสอนได้ ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด โดยทั้ง 63 โรงเรียนที่อนุญาตให้เปิดการเรียนการสอนแบบ On site กระจายอยู่ในพื้นที่ 30 เขตของกทม. และส่วนใหญ่เป็นโรงเรียนนานาชาติ
   ดูทั้งหมด