มีบัญชีอยู่แล้ว?
เมอาย ไดอารี่
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564
เวลา 18:40
วันนี้ฉันรู้สึกเครียดนิดหน่อย ก็นะ เรียนวิชาการเงินที่ไร ก็ปวดหัวทุกที มันรู้สึกเหมือนกับกลับมาสู่โลกความเป็นจริง คือมันรู้สึก แบบafter partyอะไรแบบนั้นอ่ะ รู้สึกสนุกก่อนเรียน พอเรียนเสร็จก็รู้สึกหมดแรงอะไรประมาณนั้นอ่ะ ความรู้สึกแบบนี้มันก็ไม่แย่นะ แต่มันก็ไม่ได้ดีอ่ะ มันรู้สึก😐 อ่ะ แบบ 😐😐😐😐 5555555
เวลา 19:57
เพิ่งเล่นRoVมา เราเจอคู่แข่งที่ไม่ค่อยเก่งเท่าไร ตายติดกัน3รอบเลย แล้วเรารู้สึกแบบมีความสุขว่ะ แต่เราก็แบบสงสารคู่แข่งเหมือนกันนะ เราเลยพิมไปว่า “ไม่สนุกเลย” คือถ้าเราเป็นคนอ่านนะ เราจะรู้สึกแบบ แหมให้มันน้อยๆหน่อยเถอะนะ มึงเก่งตายแหละ 555555 แล้วเราก็มานั่งคิดว่าอย่างน้อยๆคนที่เขาตายบ่อยๆ เขามีประโยชน์นะ เขาทำให้คู่แข่งก็คือเราเองมีความสุข อารมณ์ดีเลยเราชนะเกมเว้ยมีความสุขว่ะ อะไรงี้55555 เราแค่อยากจะสื่อว่า ถึงคุณจะแพ้ คุณก็มีประโยชน์ต่อโลกใบนี้นะ อย่างน้อยก็ทำให้คนชนะมีความสุข
เวลา 21:32
ฉันไม่ชอบคนข้างบ้าน
แม่เคยทะเลาะกับเขาด้วยละ
เขาชอบตะโกนโวยวายตอนฉันเปิดเพลง
ทำไมไม่ย้ายบ้านไปสักที
ฉันไม่ชอบเขา
เบื่อ
นี้มันบ้านฉันแท้ๆเลย
อยากไปอยู่ที่ไหนก็ไป
อย่ามาอยู่ใกล้ฉัน
นี้ฉันต้องทนกับเขาไปถึงไหน
ไอบ้า
I hate it
พอละ
บ้านไม่น่าอยู่เลย
Fuck sake
เฮ้อ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  [BREAKING] - รัสเซียยิงมิสไซล์โจมตีห้างในยูเครนที่มีประชาชนเดินอยู่กว่า 1,000 คน ! จนเกิดไปลุกท่วมไปทั่วและยังไม่ทราบจำนวนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต สงครามรัสเซีย-ยูเครน ดูเหมือนจะตึงเครียดขึ้นเรื่อยๆ
  ตลาดหมีพฤษภาสุดโหด กับ ความกลัวขั้นสุดในรอบปีนับตั้งแต่การระบาดไวรัสโคโรนาเดือนมีนาคม 2020 Highlight
  “ไทย” ติดหัวแถวโลก ประเทศชำระเงินแบบเรียลไทม์มากที่สุด เป็นรองเพียง “อินเดีย” และ “จีน” ข้อมูลจากการสำรวจของเอซีไอ เวิลด์ไวด์ (ACI Worldwide) ภายใต้ความร่วมมือกับโกลบอลดาต้า (GlobalData) ซึ่งเป็นบริษัทวิเคราะห์ข้อมูลระดับโลก และศูนย์วิจัยทางเศรษฐกิจและธุรกิจ (Centre for Economics and Business Research - CEBR) พบว่า ประเทศไทย ติดกลุ่ม TOP5 หรือ 5 ประเทศที่มียอดการทำธุรกรรมชำระเงินแบบเรียลไทม์มากที่สุดของโลกในปี 2564
  สถาบันแห่จอง IPO ‘ไทยประกันชีวิต’ พบกองทุน GIC Private Limited จองมากสุด 362.50 ล้านหุ้น นักลงทุนสถาบันที่เป็น Cornerstone Investors จำนวน 18 ราย แสดงความสนใจจองซื้อหุ้น IPO ของ บมจ.ไทยประกันชีวิต (TLI) โดยกองทุนรัฐบาลสิงคโปร์ หรือ CIG Private Limited จองซื้อหุ้นมากที่สุด 362.50 ล้านหุ้น รองมาคือ บลจ.ไทยพาณิชย์ และ บลจ.กสิกรไทย
  ดูทั้งหมด