มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพราะสังคมที่นี่ เหมือนเป็นดั่งความหวังที่จะเสริมสร้างสังคมอุดมปัญญา ในยุคนี้ที่อารยธรรมเสื่อมถอย คนเขลากลับมีความมั่นใจแบบผิดๆมากขึ้นในขณะที่คนฉลาดมักตั้งคำถามสงสัยในตนเอง
พื้นที่ในสื่อต่างๆ ของโซเชียลไทย มีปริมาณพวก Idiots เพิ่มมากขึ้น จนบทบังผู้คนที่คิดอย่างมีเหตุมีผล ด๊อกเตอร์ผู้ผลิตงานวิจัยที่มีประโยชน์ มีสิทธิ์และเสียงในสื่อต่างๆ เทียบเท่ากับผู้ที่เรียนไม่จบการศึกษาขั้นพื้นฐาน บุคคลผู้มีอิทธิพลในทุกวงการ ต่างสร้างภาพเพื่อบิดเบือนความเป็นจริงที่เน่าเฟะ และชี้นำผู้ด้อยภูมิปัญญาไปสู่เส้นทางที่แอบแฝงภัยร้าย
Blockdit จึงเป็นเหมือนทางออก และเป็นศูนย์รวมของข่าวสาร และการพัฒนาตนเองอย่างถูกต้อง ด้วยการฝึกอ่าน เขียน ฟัง แล้ววิเคราะห์ ปลูกฝังการสร้าง Critical thinking ให้กับตนเอง
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   8 1/2 EP1049 - ทำไม bitcoin ไม่เหมาะกับการจ่ายเงิน - - - — ติดตามสาระดี ๆ จากแปดบรรทัดครึ่งได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ Facebook: facebook.com/eightandahalfsentences LINE: @eighthalf (มี @ ด้วย) Podcast: eighthalf.podbean.com Instagram: www.instagram.com/eighthalf1/ Twitter: twitter.com/eighthalf1 Youtube: bit.ly/eighthalf_youtube Blockdit: bit.ly/eighthalf_blockdit #แปดบรรทัดครึ่ง #eighthalf #ไลฟ์สาระ
   ที่ดินแฮปปี้แลนด์ ย่านบางกะปิ 2,000 ล้าน เคว้ง! ที่ดินแฮปปี้แลนด์ ย่านบางกะปิมูลค่า 2,000 ล้านบาทประกอบด้วย ตลาดแฮปปี้แลนด์ -ที่จอดรถรวม12 ไร่ของบริษัทแฮปปี้แลนด์กรุ๊ปจำกัด เคว้ง ขายไม่ออก พฤษายอมรับ เจ้าของที่ดินไม่พอใจ หลัง ยกเลิกสัญญาจะซื้อจะขายแนวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเหลืองบนถนนลาดพร้าว
   ด่วน เฟซบุ๊ก เลิกทำเหรียญคริปโท Libra แล้ว ถ้าจำกันได้ คำว่า Libra เป็นคำที่เราฮือฮากันว่าเฟซบุ๊กจะทำคริปโทฯ ของตัวเอง หลายคนจินตนาการไปไกลว่า ถ้า Libra เกิดขึ้นจริง จะทำให้ทุกคนโอนเงินไปมากันได้สะดวกแบบไร้พรมแดน
   ทริปเสม็ดเจอยกเลิกเพียบ! นักท่องเที่ยวโวยค่าตรวจ ATK 330 บาท/คน แพงเกิน นักท่องเที่ยวโวย ต้องเสียค่าตรวจ ATK 330 บาทต่อคน ถึงจะข้ามไปเกาะเสม็ดได้ แห่ยกเลิกทริปกันเพียบ ผู้ประกอบการวอนจังหวัดยกเลิกมาตรการเข้ม ก่อนที่การท่องเที่ยวเสม็ดจะเจ๊งกันหมด
   ดูทั้งหมด