มีบัญชีอยู่แล้ว?
A good social app to express my own ideas fully n freely.
  คำตอบอื่น
  • ข้อความโปรโมท
    B-WA
    ไปโดนตัวไหนมาละครับ
   • เพราะสังคมที่นี่ เหมือนเป็นดั่งความหวังที่จะเสริมสร้างสังคมอุดมปัญญา ในยุคนี้ที่อารยธรรมเสื่อมถอย คนเขลากลับมีความมั่นใจแบบผิดๆมากขึ้นในขณะที่คนฉลาดมักตั้งคำถามสงสัยในตนเอง
    พื้นที่ในสื่อต่างๆ ของโซเชียลไทย มีปริมาณพวก Idiots เพิ่มมากขึ้น จนบทบังผู้คนที่...
    • ตามจุดประสงค์เลย เบื่อการบูลลี่ เบื่อภาพที่มีแต่เซลฟี่ตัวเอง ขนาดสร้างบัญชีต่างหากไว้อ่านข่าวอย่างเดียวก็ยังหนีไม่พ้น ที่นี่คือคำตอบ อยากให้เพื่อบล๊อคเนื้อหามากกว้าวกว่านี้ครับ
     • อยากอ่านๆๆๆและอ่านๆครับ
      • เหมือน บอร์ดpantip แต่เข้าถึงง่ายกว่ามากไม่ต้องยืนยันตัวตน หน้าตา user interface ไม่งง งานเขียนให้ความรู้ เฉพาทางค้นหาง่ายกว่า ตามเจ้าของผลงานง่าย
       • น่าสนใจ มากมีคนตอบคำถามดีๆค่ะ ได้แสดงความเห็นแบบใสๆดีชอบค่ะต่างความคิดต่างความเห็นแบบน่ารักๆค่ะ
        • หาข้อมูลเรื่องหุ้น มาโผล่ที่นี้
         หาอะไรอ่านก็มาโผล่ที่นี้...
          สนใจด้านนี้
          เบื่อๆ คนที่อวดรวย อวดสวย
         • ชอบ...ชอบการพูดคุยที่มีสาระ..ได้แสดงออก-แสดงความคิดเห็นแม้บางครั้งถูกรายงานอย่างไม่มีเหตุผลในการตั้งคำถาม.ชอบความสุภาพในการพูดคุย-ไม่มีหยาบคาย(แม้ช่วงนี้จะเริ่มมีมาบ้างแล้ว)
          • สาระล้วนๆ
           • ของใหม่
            ของคนไทย
            สักพักมันได้ไอเดียและได้มุมมองอีกแบบครับ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ทำไม เงินเฟ้อในไทยถึงยังต่ำ เมื่อเทียบกับหลายประเทศ ประเด็นใหญ่ในสังคมไทย ที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันมากในตอนนี้ คงหนีไม่พ้นเรื่องราคาอาหารที่สูงขึ้น ที่กระทบกับคนจำนวนมาก และจริง ๆ แล้วเรื่องราคาสินค้าที่แพงนั้น ไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะในประเทศไทย แต่หลายประเทศที่เศรษฐกิจฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา ก็ประสบปัญหานี้เช่นกัน
             Block Quote ฟีเชอร์ใหม่ ช่วยเน้นข้อความสำคัญในบทความให้โดดเด่น ปล่อยมาให้ได้ลองใช้กันแล้วใน Ver.14.16 โดย Block Quote จะเป็นบล็อกข้อความพิเศษช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถนำเสนอข้อความสำคัญจากบทสัมภาษณ์, คำคมแง่คิดดีๆ ให้มีความโดดเด่น แทรกอยู่ระหว่างบทความได้
             สูตรน้ำยำครอบจักรวาล ทำง่าย ขายไว กำไรดี . เมนูยอดฮิดคงหนีไม่พ้น “เมนูยำ” ถือเป็นเมนูขายดีในตลาด รู้มั้ยจริงๆ แล้วมีเทคนิคในการทำให้ยำอร่อย และขั้นตอนไม่ยากอย่างที่คิด ที่สำคัญได้กำไรดี . วันนี้เรามาเจอกับ เชฟขวัญ เจ้าของเพจ สอนทำอาหาร by Chef Kwan จะมาสอนเทคนิคลับทำเมนูยำ ซึ่งเป็นเมนูที่ใช้วัตถุดิบที่ร้านมีอยู่แล้ว ไม่ต้องสต็อกวัตถุเพิ่ม และที่สำคัญมีขั้นตอนการทำสุดแสนจะง่าย ทำครั้งเดียวก็สามารถนำไปใช้ได้ทุกยำไม่ว่าจะเป็น ยำวุ้นเส้น ยำแซลมอน ยำหมูยอ ฯลฯ หรือ จะนำไปใช้ประกอบวัตถุดิบยอดฮิตของร้าน สร้างสรรค์เมนูใหม่ เพื่อดึงดูดลูกค้า เพิ่มยอดขายให้ปัง ด้วยการใช้ น้ำเชื่อมมิตรผล Mitr Phol Sugar เป็นส่วนประกอบให้ความหวานแทนน้ำตาล ช่วยในการควบคุมรสชาติ ลด Waste ของเวลาในการเคี่ยวน้ำตาลให้ละลาย และลดโอกาสเพี้ยนของรสชาติหลังครัว ให้ได้มาตรฐานทุกจาน. สูตรน้ำยำ By Chef Kwan วัตถุดิบ . 1. น้ำมะนาว 1,120 กรัม 2. น้ำปลา 1,360 กรัม 3. น้ำเชื่อมมิตรผล 800 ml . ขั้นตอนการทำง่ายๆ นำส่วนผสมทั้งหมด น้ำมะนาว 1,120 กรัม, น้ำปลา 1,360 กรัมและ น้ำเชื่อมมิตรผล 800 กรัม (1 ถุง) ผสมและคนให้เข้ากัน ก็จะได้น้ำยำครอบจักรวาลที่สามารถนำไปคลุกเครื่องยำที่เราเตรียมไว้ เพื่อเป็น “เมนูยำ” ที่ร้านไหนๆ ก็ทำได้ . #มิตรผล #น้ำตาลมิตรผล #mitrphol #น้ำเชื่อมมิตรผล #เชฟขวัญ #ChefKwang #สอนทำอาหารbyChefKwan #การจัดการร้านอาหาร #RestaurantManagement #เทคนิคร้านอาหาร #ข่าวร้านอาหาร #เปิดร้านอาหาร #ความรู้ร้านอาหาร #ต่อเพนกวิน #torpenguin . ติดตาม Torpenguin - ผู้ชายขายบริการในช่องทางอื่นๆได้ที่ . Youtube : Torpenguin Blockdit : Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ Twitter : Torpenguin Instragram : Torpenguin TikTok : Torpenguin ติดต่องาน E-mail : torpenguin.channel@gmail.com
             ไบเดนเตือนปูติน หากกองทัพรัสเซียข้ามพรมแดนยูเครน จะถือเป็นการรุกรานและต้องเผชิญการตอบโต้ที่รุนแรง โจ ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐฯ แถลงข่าวที่ทำเนียบขาวในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. วานนี้ (20 มกราคม) เตือนการข้ามพรมแดนของกองทัพรัสเซียเข้าสู่ยูเครน จะถือเป็นการรุกรานและต้องเผชิญการตอบโต้ที่รุนแรง
             ดูทั้งหมด