มีบัญชีอยู่แล้ว?
งานสายวัดก็มา ทำเอาเจ้าของร้านงงกันรายวันเลยทีเดียว โดยต้นเรื่องมาจากโพสต์รีวิวร้านบุฟเฟต์ร้านหนึ่งในกลุ่มคนรักบุฟเฟต์
1
โดยสาวเจ้าของโพสต์รีวิวว่าซูชิที่เสิร์ฟชิ้นใหญ่เกิน เหมือนเป็นการตัดกำลังในการกินเมนูอื่นๆ โดยถึงกับใช้สายวัดมาวัดซูชิกันเลยทีเดียว และล่าสุดทางร้านก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าทำตามมาตรฐานเชฟญี่ปุ่นทั่วโลก
ทุกคนคิดเห็นยังไงกับเรื่องนี้ครับ?
ข้อมูลจาก
เฟสบุ๊คกลุ่มคนรักบุฟเฟต์
.
ติดตาม Torpenguin - ผู้ชายขายบริการในช่องทางอื่นๆได้ที่
.
Facebook : Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ
Youtube : Torpenguin
Blockdit : Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ
Twitter : Torpenguin
Instragram : torpenguin
ติดต่องาน E-mail : torpenguin.channel@gmail.com
  I Wara
  เราผู้ไม่เคยรู้เลย คำใหญ่เกินมาตรฐานไหม อร่อยคืออร่อย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   มิตรภาพที่สวยงามของเพื่อน เมื่อ ‘ วิน ดีเซล ’ ทำหน้าที่พ่อทูนหัว ส่งลูกสาวของ ‘ พอล วอร์คเกอร์ ‘ เข้าพิธีวิวาห์แทนเพื่อนรัก ที่จากโลกนี้ไปแล้ว ✨ วินาทีที่ทำให้แฟนๆ “ Fast & Furious “ ประทับใจตื้นตันกับมิตรภาพของเพื่อนที่ไม่มีวันตาย
   Air Vodka เหล้าว๊อดก้ารักษ์โลก ที่ได้มาจากการดูด Co2 ในอากาศมาผลิต เราทราบกันดีว่าก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ถือเป็นหนึ่งในตัวการอันตรายทำให้เกิดภาวะโลกร้อน
   เลือดมันร้อน อย่าห้ามพี่ไอ่น้อง ‼️ เมื่อวัยรุ่นอเมริกันพกปืนหวังจะเข้าไปปล้นมินิมาร์ท แต่เขาไม่รู้เลยว่าคนที่เขาหันปืนใส่เป็น อดีตนาวิกโยธินสหรัฐฯ
   สื่อฮ่องกงเตือน พบสารก่อมะเร็งในขนมปังเจ้าดังของมาเลย์ สายคนรักขนมปังกรอบ แคร็กเกอร์ มีระแวง เมื่อหน่วยงานคุ้มครองผู้บริโภคของฮ่องกงออกมารายงานว่า พบสารที่มีความเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดมะเร็งในร่างกายเราในผลิตภัณฑ์ ขนมปังกรอบ แคร็กเกอร์ บิสกิต ที่ผลิตโดย Hup Seng ผู้ผลิตขนมปังเจ้าดังในมาเลยเซีย
   ดูทั้งหมด