มีบัญชีอยู่แล้ว?
สัมผัสบรรยากาศของ โรงเรียนเตรียมทหารนายร้อยจปร. จังหวัดนครนายกกันค่ะ
สวัสดีค่ะ ท่านผู้รักการอ่าน
ประสบการณ์ของผู้เขียน ที่มีโอกาสเข้าไปส่งเครื่องหมายข้าราชการกองทัพบก หน้าหมวกหม้อตาล หน้าหมวกเบเร่ต์ และปีกร่ม ณ ที่โรงเรียนเตรียมทหารนายร้อยจปร. อยู่บ่อยครั้ง
ตั้งแต่ปี 2541 มีโอกาสได้เข้าไปสัมผัสบรรยากาศและธรรมชาติ ในรั้วโรงเรียนนายร้อย จปร.
ขับรถกำลังจะผ่านประตูเข้าไป จะมีทหารยืนคอยตรวจรถที่ผ่านเข้าออกด้วยนะคะ
เมื่อเราขับรถเข้าไปมองดูสองข้างทาง สดชื่นร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่ หญ้าสีเขียวที่ดูเหมือนจะมีคนดูแลเอาใจใส่ตัดกิ่งใบต้นหญ้าอย่างเรียบร้อย มองแล้วสบายตา ขับไปก็จะเห็นอาคารต่าง ๆ
เห็นสนามหญ้ากว้าง มีกลุ่มเด็ก ๆ ที่กำลังเดินบ้างวิ่งบ้างเป็นแถวอย่างเป็นระเบียบดูแล้ว ก็ชวนให้คิดตาม อยากกลับไปเกิดใหม่จัง
เมื่อส่งมอบเครื่องหมายให้กับผู้สั่งเป็นที่เรียบร้อยก็ขับรถออกมา อีกเส้นทางในรั้วโรงเรียนเตรียมทหารนายร้อยจปร. เขามีตลาดสด มีมินิมาร์ท แล้วยังมีสนามกอล์ฟด้วยนะคะ
ผู้เขียนขอขอบคุณผู้จัดทำคลิปวิดีโอ ที่ได้บอกเล่าเรื่องราว รายละเอียด ของโรงเรียนเตรียมทหารนายร้อยจปร. ไว้อย่างหน้าสนใจ
เมื่อท่านผู้อ่านได้เข้าไปดู จะได้ประโยชน์เพิ่มความรู้ สาระเหมือนที่ผู้เขียนได้พลังและกำลังใจ ที่จะพัฒนาผลงานเครื่องหมายข้าราชการที่เราได้บรรจงเรียงร้อยออกมา ให้สวยงามประณีต
มารู้จักโรงเรียนเตรียมทหารนายร้อยจปร.
จังหวัด นครนายก แตะที่ลิ้งก์ไปดูกันค่ะ
แล้วพบกันใหม่บทความต่อไปนะคะ
แจงจ๋า วชิราพร
สอนปักดิ้นเครื่องหมายข้าราชการ
  พุกคุ่ย
  ชีวิตนี้เราก็อยู่กับวงการนี้มาตลอดจร้า
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   [ #ยังคงพายเรือในอ่าง ] ตอนนี้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากอีกครั้ง ความพ่ายแพ้ย่อยยับที่คิง เพาเวอร์ส สเตเดี้ยมเมื่อบ่ายวันเสาร์ สามารถยืนยันได้เป็นอย่างดี
   เช้านี้ผมตาสว่างด้วยข่าวจากไลน์กลุ่ม BTS ครับ 😱 หลังจากที่ลอยแพพวกเราจากโปรเติมเที่ยวรายเดือนมาสักพัก วันนี้ "BTS ออกโปรใหม่แล้ว" โดยเป็นการยืนยันกลายๆ ว่าไม่มีแล้ว ระบบซื้อเที่ยว 30 วันแบบเดิม
   โพสนี้ขอทำเพื่อชื่นชม คุณย่ากัมรี ตัวละครที่เป็นเหมือนแกนกลางของเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha โดยเฉพาะ 2 EP. สุดท้าย คุณย่าปล่อยหมัดฮุกจนผมน้ำตาแตกไป 18แกลลอนเลยครับ
   เงินในบัญชีถูกใช้โดยไม่รู้ตัว . เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสองสามวันที่ผ่านมานี้ ที่มีประชาชนมากมายประสบกับปัญหาเงินในบัญชีถูกใช้ไปโดยไม่รู้ตัว จนตอนนี้มีผู้ใช้รวมตัวจัดตั้งกลุ่ม "แชร์ประสบการณ์โดนหักเงินจากบัญชีโดยไม่รู้ตัว" มีสมาชิกกว่า 50,000 คนแล้ว .
   ดูทั้งหมด