มีบัญชีอยู่แล้ว?
-- นิชชิน ฉลองครบรอบ 50 ปี ด้วยการออกน้ำอัดลมรสบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป --
นิชชิน แบรนด์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปชื่อดังจากญี่ปุ่น ได้ฉลองครบรอบ 50 ปี ของ บะหมี่ถ้วยนิชชิน ด้วยการออกสินค้าใหม่ นั่นก็คือ Nissin Cup Noodle Sodas น้ำอัดลมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากบะหมี่ถ้วยของนิชชิน มี 4 รสชาติด้วยกัน ได้แก่ Cup Noodle Soda (รสออริจินอล), Seafood Soda (รสซีฟู๊ด), Curry Soda (รสแกงกะหรี่) และ Chili Tomato Soda (รสพริกมะเขือเทศ)
โดยขายเป็นเซ็ต ซึ่งประกอบไปด้วย น้ำอัดลม 4 รส ขนม Umaibo 8 ห่อ และบะหมี่ถ้วยรสออริจินอลอีก 8 ถ้วย ในราคา 2,998 เยน หรือประมาณ 900 บาท สามารถสั่งได้จากแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ อย่าง Amazon, au PAY Market, Rakuten, Lohaco และ Yodobashi
ดูแปลกๆ แต่ได้ข่าวว่ากระแสตอบรับดีเกินคาดเลย
.
ติดตาม Torpenguin - ผู้ชายขายบริการในช่องทางอื่นๆได้ที่
.
Facebook : Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ
Youtube : Torpenguin
Blockdit : Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ
Twitter : Torpenguin
Instragram : torpenguin
ติดต่องาน E-mail : torpenguin.channel@gmail.com
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รู้จัก ส. ขอนแก่น บริษัทอาหาร ที่ทำธุรกิจย้อนศร จากปลายน้ำไปสู่ต้นน้ำ “ธุรกิจส่วนมากนั้นจะเริ่มต้นจากต้นน้ำ แล้วค่อยเข้าสู่ปลายน้ำ แต่ของผมนั้น เริ่มจากปลายน้ำแล้วค่อยไปต้นน้ำ” นี่คือประโยคที่คุณเจริญ รุจิราโสภณ ผู้ก่อตั้ง ส. ขอนแก่น กล่าวไว้
   เลือดมันร้อน อย่าห้ามพี่ไอ่น้อง ‼️ เมื่อวัยรุ่นอเมริกันพกปืนหวังจะเข้าไปปล้นมินิมาร์ท แต่เขาไม่รู้เลยว่าคนที่เขาหันปืนใส่เป็น อดีตนาวิกโยธินสหรัฐฯ
   UPDATE: กทม.เปิดรายชื่อ 63 โรงเรียน อนุญาตเปิดเรียนได้ (24 ตุลาคม 2564) สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร เปิดเผยรายชื่อโรงเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษา จำนวน 63 แห่ง ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ที่ได้รับอนุญาตจาก กทม. ให้เปิดการเรียนการสอนได้ ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด โดยทั้ง 63 โรงเรียนที่อนุญาตให้เปิดการเรียนการสอนแบบ On site กระจายอยู่ในพื้นที่ 30 เขตของกทม. และส่วนใหญ่เป็นโรงเรียนนานาชาติ
   เซ็น"ลิซ่า"ร่วมงานเค้าท์ดาวน์ปีใหม่สัปดาห์หน้า ขอ ครม.เบิกค่าตัว100ล้าน กรณีกระเเสข่าวกระทรวงท่องเที่ยวฯ วางแผนดึงตัว ลลิษา มโนบาล “ลิซ่า Black Pink” ร่วมงานเค้าท์ดาวน์ปีใหม่ 2022 ล่าสุดนั้น นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่า ถึงขณะนี้ทาง ศิลปินสาวชาวไทยแห่งค่าย YG Entertainment ลิซ่า แบล็กพิงค์ คอนเฟิร์ม ว่าจะมาร่วมงานเคาท์ดาวน์ภูเก็ต ปีใหม่ 2022 โดยสัปดาห์หน้าจะมีการเซ็นสัญญาร่วมงานอย่างเป็นทางการ
   ดูทั้งหมด