มีบัญชีอยู่แล้ว?
[⭐️] จะมี “แปรง” ไว้ทำไมกันนะ ??...
1
0 คนปลดล็อกโพสต์นี้แล้ว

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  Happinesss-Life
  แอบคิดสงสัยมานาน เพิ่งได้รู้อย่างกระจ่างวันนี้เอง ของพระคุณคุณพีชอย่างยิ่งที่นำมาแบ่งปันครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   📍เมื่อคุณกาละแมร์ พิธีกรชื่อดัง พร้อมคณะ ไปสักการะขอพรพญานาคที่ "ถ้ำนาคา ภูลังกา บึงกาฬ " มีประเด็นแหกกฎ และทำตัว VIP 📍เรื่องมีอยู่ว่ามีคนออกมาเปิดเผยว่า คุณการะแมร์ ได้ไปเดินทางไปไหว้ขอพรที่ "ถ้ำนาคา ภูลังกา บึงกาฬ " ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ ภูลังกา อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ ซึ่งถูกโยงว่าเป็นอาจจะเป็นดาราในข่าว แหกกฎของสถานที่ ทำพิธีบวงสรวงแบบจัดเต็ม มีไกด์พาทัวร์ เปิดเครื่องเสียงดัง และไหว้อธิษฐานเป็นชั่วโมง ซึ่งจะมีระยะเวลาจำกัด
   ชีวิตสะดวกขึ้น แต่ก็อันตรายมากขึ้นเช่นกัน ... ต้องยอมรับว่าทุกวันนี้ เราใช้ชีวิตสะดวกมากขึ้น ไม่ว่าจะกินข้าวหรือช้อปปิ้งก็สามารถจ่ายเงินได้ผ่าน QR Code หรือการโอนเงินไปตรง ๆ แต่ความสะดวกสบายย่อมมาพร้อมช่องโหว่ที่โจรสามารถหลอกเอาเงินจากเราได้เช่นกัน
   - เปิดภาพส่วนรีเทล “ศูนย์ฯ สิริกิติ์” คอนเซ็ปต์รองรับชาวสวนเบญฯ และออฟฟิศโดยรอบ - 1) ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เตรียมเปิดให้บริการเดือนกันยายนนี้ โดยภายในโครงการที่ขยายใหญ่ขึ้น 5 เท่า จะมีส่วนรีเทล 12,000 ตร.ม. ไว้รองรับทั้งผู้มาร่วมงานและประชาชนโดยรอบ
   เลี่ยงไม่พ้น ไทยพบโอมิครอนสายพันธุ์ย่อยที่ 2 (BA.2) แล้ว พร้อมกับ 40 ประเทศทั่วโลก มีรายงานจากเพจศูนย์จีโนมทางการแพทย์ โรงพยาบาลรามาธิบดี ได้รายงานในเบื้องต้นว่า ตรวจพบไวรัสโอมิครอนสายพันธุ์ย่อยที่ 2 ที่เรียกว่าสายพันธุ์ล่องหน (Stealth)ในประเทศไทยแล้ว 2 ราย
   ดูทั้งหมด