มีบัญชีอยู่แล้ว?
"ความสวยไม่จำเป็นต้องมีงบมากมาย"
ไม่ต้องพึ่งมีดหมอ ไม่วอแวกับเข็มทั้งหลาย และที่สำคัญไม่ง้อแอ๊ปเวลาใครเจอตัวจริงไม่มีผิดหวังนี่สำคัญสุด!!
47แล้วไงใครๆก็ทำได้แค่มี "วินัย"
1.เราเป็นเทรนเน่อร์ให้ตัวเอง ยูทูปค่ะไม่งอแงไม่เสียตังค์ ไม่ต้องออกจากบ้านเปลืองน้ำมัน ช่วยลดโลกร้อนด้วย และปลอดภัยที่สุด
2.เราเป็นนักโภชนาการให้ตัวเอง ใครจะมารู้จักร่างกายเราดีเท่าตัวเราเองล่ะคะ ตัวเราเองยังไม่รู้อะไรเลย นู่นนค่ะ ปรึกษาอากู๋ กูเกิ้ล
3.ไม่ผลัดวันประกันพรุ่ง คิดแล้วลงมือทำด่วนๆเลย เวลาในชีวิตเรามีไม่เยอะ
4.สวดมนต์ ไหว้พระ สมาธิอย่าได้ขาด ไม่ได้แข่งสถิตินั่งสมาธิโลกกับใคร
ว่ายาวนานแค่ไหนรึเปล่า แต่ขอให้เสถียรค่ะ ทำทุกวัน วันละครึ่งนาที หนึ่งนาทีก็ได้ แต่ถ้านั่งแล้วสงบใจก็นานๆได้เลยค่ะ ขอให้ทำแล้วมีความสุขเต็มใจที่จะทำ
5.ขยันหมั่นทาครีมบำรุงที่เหมาะกับสภาพผิวตัวเอง บรรจงล้างหน้าอย่างเบามือที่สุดเสร็จให้ไวที่สุด หน้าค่ะไม่ใช่พื้นที่ต้องทั้งขัดทั้งถูแรงๆจึงจะสะอาด ใช้นิ้วกลางนิ้วนางก็พอค่ะ เก็ทนะคะ
6.หัวเราะค่ะ "ยิ้มค่ะคือยามหาเสน่ห์"
ไม่ต้องไปลงนะหน้าทองให้เสียค่าครู เป็นสูตรสำเร็จของการมีชีวิตยืนยาวและสวยจากภายในแม้วันไหนไร้เครื่องสำอาง
1
7.ปล่อยวาง "ช่างแมร่งค่ะ" สำคัญมากคำนี้ ในการดำรงชีวิตอย่างผาสุก
คุณไม่จำเป็นต้องนั่งเก็บ นั่งแค้น นั่งแคร์เวิด คำติฉินนินทาของคนอ่ะ และไม่แคร์เวิลด์ค่ะ ทำอะไรแล้วมีความสุขที่ไม่ใช่บนความทุกข์ของตัวเองและคนอื่น ทำโลดดค่ะ ตายวันตายพรุ่งไม่รู้เลย
1
8.ทำบุญทำกุศลค่ะ ไม่ต้องรอให้พร้อมทำเลย แค่คิดดีกับคนนี่ อภัยให้ทุกสิ่งที่ทำให้เราหมองใจนี่ก็ได้บุญมากโขแล้วค่ะ
ชอบเลข 8 เอาแค่ 8ข้อพอ เราทำแบบนี้ทุกข้อจึงมาบอกได้อย่างไม่อายปากและใจตัวเอง ถึงแม้บางครั้งแอบมีปรี๊ดดแตกบ้าง แต่ดึงใจกลับมาไวกว่าแต่ก่อนเยอะ ถ้าทำตามทุกข้อได้ ห่างไกลความแก่โดยไม่เสียกะตังค์สักบาทเนอะ☺️
"อย่ารอให้รวยแล้วสวย"
แต่ สวย = รวย 💫✌️
ไม่รวยก็สวยได้ค่ะพิสูจน์มาแล้วโดยผู้หญิงคนนี้
แต่ถ้าใครมีงบด้วยก็จะยิ่งดีเพราะมันจะราบรื่นนะคะ เอาที่สะดวกใจและตังค์ในกระเป๋าคุณดีกว่าค่ะ😊
พบกันทุกเย็นไลฟ์บริหารกล้ามเนื้อยกหน้า ยกใจ💗
อย่ายอมจำนนต่ออายุ💗
  Pattranit
  อย่ารอให้รวยแล้วสวย โดนใจ 🥰ขอบคุณค่า😊
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • มันใช้หรือพี่? เมื่อสหภาพโซเวียตเคยเชื่อว่า ตรงกลางตึกเพนตากอนเป็นฐานลับของอเมริกา แต่ความเป็นมันเป็นร้านฮอทดอกต่างหาก!
   ช็อกวงการตลก ข่าวเศร้าของตลก ชาลี เชิญยิ้ม จากคณะตลกสีหนุ่ม เสียชีวิตอย่างสงบ โดยก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ทางครอบครัวของ ชาลี เชิญยิ้ม ได้เผยถึงอาการป่วยของตลกคนดังว่า
   พม่ากำลังตกนรกหมกไหม้ โดย
   วังจันทร์วัลเลย์ ซิลิคอนแวลลีย์เมืองไทย ศูนย์กลางนวัตกรรมอาเซียน . หากพูดถึงเมืองแห่งนวัตกรรมและเทคโนโลยี ซิลิคอนแวลลีย์คงเป็นชื่อแรกที่หลายคนนึกถึง จากการเป็นศูนย์รวมบริษัทเทคโนโลยี นักลงทุน สถาบันการศึกษา และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยให้เหล่านวัตกรสามารถล้มลุกได้อย่างอิสระ แต่รู้หรือไม่ว่าประเทศไทยเองก็กำลังจะมีเมืองนวัตกรรมแบบนี้เช่นเดียวกัน . เคน นครินทร์ ชวนคุณมาทำความรู้จักกับ วังจันทร์วัลเลย์ ซิลิคอนแวลลีย์เมืองไทย ผ่านการพูดคุยกับ เบญญาภรณ์ จารุจินดา ผู้อำนวยการโครงการพัฒนาพื้นที่วังจันทร์วัลเลย์ เขตนวัตกรรมระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก เพื่อบอกเล่าถึงหัวใจของเมืองนวัตกรรรม ความโดดเด่น และก้าวต่อไปของไทยในการเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมอาเซียน
   ดูทั้งหมด