มีบัญชีอยู่แล้ว?
ในกรณีที่เป็นคนขี้เหงาผสมกับมีโลกส่วนตัว (สูงกว่าเเคลเซียมในกระดูกซะอีก) ตอนทำอะไรคนเดียวมันทั้งอิสระเเละสนุก แต่พอเหงาขึ้นมาแบบอยากไปเที่ยวอยากทำอะไรกับใครสักคนมันก็มีบ้าง ยกเว้นกรณีเพื่อนหรือคนใกล้ตัวไม่ชอบกินทั้งบุฟเฟ่ ไม่ชอบหนังที่เราจะดูอันนี้ก็ไปดูเองเลยเเบบชิวๆ
คำตอบอื่น
 • เป็นเหมือนกันครับ มีความสุข และ ได้ให้เวลากับสิ่งนั้นมากขึ้น.
  Unbox your thinking
  เป็นคนที่มีความสุขกับทุกเวลาโดยไม่ต้องพึ่งพาใครครับผม
 • ชีวิตเป็นของเราค่ะ การที่คน ๆ หนึ่ง สามารถมีความสุขกับตัวเองได้
  เป็นเรื่องที่น่ายินดีนะคะ 👍👍
  1
  Pruk Rattanaho
  ชอบความคิดนี้จังเลย "ชีวิตเป็นของเราการที่ทำให้ตัวเองมีความสุขได้เป็นเรื่องที่น่ายินดี"
 • เก่งค่ะ ที่ทำอะไรต่ออะไรคนเดียวได้ โดยไม่ต้องรอใคร #มีความสุขได้ด้วยตัวเอง
 • ไม่มีคนหารค่ะ ท้องอืดคนเดียว เราก็ไปไหนมาไหนคนเดียว เหงาอยู่แต่เราชอบความส่วนตัวมากกว่า มันอิสระดี
  Pruk Rattanaho
  อีโน ต้องเข้าแล้วแบบนี้ยาลดกรดตามมาเลย 5555
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ・สถานะการณ์แย่ๆ ไม่ได้เเกิดขึ้นแค่กับคุณหรอก มันสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ความผิดพลาดที่มี เราทุกคนไม่อยากให้มันเกิดกับชีวิตเราอย่างแน่นอน แต่ความจริงคือ บางครั้งมันเลี่ยงไม่ได้ เมื่อเรื่องแย่มันเกิดขึ้นมาแล้ว คุณจะรับมือยังไง นั่นคือความสามารถในการมีชีวิตอยู่รอดของคุณเอง บางคนตีอกชกตัว ร้องไห้ฟูมฟาย กรีดร้องว่า ทุกอย่างที่เกิดขึ้นไม่แฟร์ มันไม่เป็นธรรม ถามว่าทำแบบนี้แล้วได้อะไรดีขึ้นมา เพราะชีวิตมันก็ยังแย่อยู่เหมือนเดิม
  ALLY REIT โชว์ผลงานไตรมาส1/65 เคาะจ่ายปันผลต่อหน่วยสูงสุด ในประวัติการณ์นับตั้งแต่มีการจัดตั้งกอง ตอบรับปัจจัยพื้นฐานที่เกื้อหนุนจากการลงทุนโครงการใหม่-กระแสเปิดประเทศรับต่างชาติ
  ก่อนจะเซฟภาพบนออนไลน์ไปใช้งานครั้งต่อไป ต้องใส่ใจเรื่องลิขสิทธิ์ เพราะเจ้าของภาพอาจใส่ลายน้ำฝังไว้แบบที่มองไม่เห็น แต่ใช้เป็นหลักฐานทางกฎหมายได้หากมีการตรวจสอบในภายหลัง เมื่อเทคนิคใส่ลายน้ำหรือ Watermark แบบเห็นเด่นชัดบนภาพ อาจไม่ใช่คำตอบของเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพตัวจริง ที่นอกจากจะบดบังความสวยงามของภาพถ่ายแล้ว ยังง่ายต่อละเมิดลิขสิทธิ์เพียงแค่แก้ไข ลบ หรือตัดเอาลายน้ำในภาพออก ก็ยากที่จะระบุที่มาได้
  ทำไมลิเวอร์พูล ถึงให้ชาบี อลอนโซ่ ยิงจุดโทษลูกสำคัญที่สุดในแชมเปี้ยนส์ลีกนัดชิงปี 2005 ทั้งๆที่เขาไม่เคยยิงมาก่อนเลย "แม้แต่ครั้งเดียว" วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง 25 พฤษภาคม คือวันแห่งความทรงจำของแฟนบอลลิเวอร์พูล กับปาฏิหาริย์แห่งอิสตันบูล ที่เกิดขึ้นในวันนี้เมื่อ 17 ปีที่แล้ว
  ดูทั้งหมด