มีบัญชีอยู่แล้ว?
มหาวิทยาลัยชีวิต
ยังมีอีกเยอะนานาประการที่เรายังไม่รู้ไม่เจอ
คำตอบอื่น
 • คือคุณค่าทางจิตใจ ที่เกิดขึ้นในใจของคนแต่ละคน ในแต่ละการเดินทางของชีวิต รวมไปถึงการใช้ชีวิตและมีชีวิตอยู่เพื่อจุดประสงค์หรือจุดหมายอะไรบางอย่างที่คนแต่ละคนให้ค่า
  “ ไม่ว่าเราจะมีชีวิตอยู่เพียงหนึ่งวัน...
 • 😎 สำหรับนักเดินทาง..ไม่มีสิ้นสุด ไม่มีจุดหมาย สิ่งที่ได้คือความท้าทายที่ไร้ขอบเขต ระหว่างทางแค่แวะพัก ตักตวง มีความสุข แล้วพร้อมผ่าน..กายและใจอิสระ
  "เมื่อเรียกตัวเองว่านักเดินทาง
  ก็จะไม่ถามหาที่พักถาวร.."...
 • เพื่อเป้าหมายที่ตัวเราตั้งไว้...อนาคต+ความสำเร็จชีวิตตัวเรา พร้อมครอบครัวในยามวัยเกษียณหน้าที่การงานตัวเราให้สำเร็จครับ.
 • เกิด แก่ เจ็บ ตาย
  แต่ก่อนจะตาย ขอให้เกิดมาใช้ชีวิตให้คุ้ม ให้ประสบความสำเร็จตามที่มุ่งหวังไว้
  1
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  นี่คือสุดยอดเกมแห่งประวัติศาสตร์ ลิเวอร์พูล vs เรอัล มาดริด ในปีนี้ จะไม่มีเกมไหนใหญ่ไปกว่านี้อีกแล้ว นัดชิงเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่ถือเป็นที่สุดของฟุตบอลยุโรป แต่ก่อนที่จะถึงวันแข่ง สถิติอะไรที่เราควรรู้บ้าง ผมเก็บ 14 เรื่องสำคัญเอามาเป็นเกร็ดความรู้ เพื่อที่จะได้ดูบอลอย่างสนุกขึ้นนะครับผม ------------------------
  แม่บ้านพืชอุดม คืออะไร SAPPE ตั้งใจมอบความรู้ให้กับชาวบ้านในตำบลพืชอุดม โดยการสนับสนุนการปลูกว่าน เพื่อส่งมาผลิตในโรงงานของเรา และคิดค้นสูตรเจลล้างมือให้ชาวบ้านรอบๆ โรงงาน
  ไทยมี “วัคซีนฝีดาษ” แช่แข็งกว่า 40 ปี ป้องกันฝีดาษลิงในไทย สธ.เผยไทยมี “วัคซีนฝีดาษ”แช่แข็งกว่า 40 ปี ในคลังองค์การเภสัชฯ น่าจะยังมีประสิทธิภาพใช้ได้ป้องกันฝีดาษลิงในไทย กรมวิทย์ตรวจเบื้องต้นเพาะเชื้อยังขึ้นได้ดี
  ชายชาวญี่ปุ่นจำนวนไม่น้อยแต่งงานอยู่กินกับตุ๊กตามานานแล้ว แต่ปรากฎการณ์ที่กำลังเกิดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คือการแต่งงานกับตุ๊กตาตามคาแรกเตอร์ของตัวการ์ตูน หรือที่เรียกว่า fictosexual ซึ่งอาจเป็นตัวอย่างระดับสุดโต่งของคำว่า "โอตาคุ" แต่ก่อนจะตัดสินว่าช่างน่าเศร้าหรืออะไรก็ตาม ขอให้เรามาเปิดใจฟังความรู้สึกของพวกเขากันก่อน ในเขตอากิฮาบาระแห่งกรุงโตเกียว นาดาฟ เอยัล นักเขียน "โลกาปฏิวัติ" ได้นัดพบกับซันเปอิ มิฮิระ ซึ่งพาภรรยาเขามาด้วย และนี่คือคำบอกเล่าของเอยัล
  ดูทั้งหมด