มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราจะเคยเห็นคำพูดที่ว่า ชีวิตคือการเดินทาง หนังสือon the road บอกเราว่ามันมีเส้นทางสำหรับทุกคนอยู่ทุกที่ ไม่ว่าทางไหนและที่ไหน ที่ใครจะอยู่อย่างไร สำหรับเราชีวิตคือการเดินจากจุดหนึ่งไปสู่จุดหนึ่งและเดินทางไปสู่จุดต่อๆไปไม่มีที่สิ้นสุด การเดินทางที่ไม่ได้หมายถึงแค่การเคลื่อนที่ไปที่ใดที่หนึ่งแต่หมายถึงการเดินทางของจิตวิญญาณ การเดินทางจากตัวตนหนึ่งของเราไปสู่ตัวตนใหม่นแต่ละช่วงเวลา ตัวตนเราในวันนี้ไม่ใช่คนเดียวกับเราเมื่อวาน เมื่อปีก่อน เมื่อ10ปีก่อน และตัวเราในวันพรุ่งนี้ อีก 3 ปีหรือ5ปีข้างหน้า ก็จะแตกต่างไปจากเดิม เราเดินออกจากจุดที่เราอยู่ทุกวัน เติบโตและเปลี่ยนแปลง นั่นแหละการเดินทาง :)
คำตอบอื่น
 • มหาวิทยาลัยชีวิต
  ยังมีอีกเยอะนานาประการที่เรายังไม่รู้ไม่เจอ
 • คือคุณค่าทางจิตใจ ที่เกิดขึ้นในใจของคนแต่ละคน ในแต่ละการเดินทางของชีวิต รวมไปถึงการใช้ชีวิตและมีชีวิตอยู่เพื่อจุดประสงค์หรือจุดหมายอะไรบางอย่างที่คนแต่ละคนให้ค่า
  “ ไม่ว่าเราจะมีชีวิตอยู่เพียงหนึ่งวัน...
 • 😎 สำหรับนักเดินทาง..ไม่มีสิ้นสุด ไม่มีจุดหมาย สิ่งที่ได้คือความท้าทายที่ไร้ขอบเขต ระหว่างทางแค่แวะพัก ตักตวง มีความสุข แล้วพร้อมผ่าน..กายและใจอิสระ
  "เมื่อเรียกตัวเองว่านักเดินทาง
  ก็จะไม่ถามหาที่พักถาวร.."...
 • เพื่อเป้าหมายที่ตัวเราตั้งไว้...อนาคต+ความสำเร็จชีวิตตัวเรา พร้อมครอบครัวในยามวัยเกษียณหน้าที่การงานตัวเราให้สำเร็จครับ.
 • เกิด แก่ เจ็บ ตาย
  แต่ก่อนจะตาย ขอให้เกิดมาใช้ชีวิตให้คุ้ม ให้ประสบความสำเร็จตามที่มุ่งหวังไว้
  1
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  🔥ในสถานการณ์ตลาดที่น่ากลัวแบบนี้ การลงทุนเป็นเรื่องที่ไม่ง่าย หลายคนเอาตัวรอดได้ แต่หลายคนขาดทุนหนัก 👉🏻แต่ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร หลักการที่ดีในการลงทุน จะทำให้คุณเอาตัวรอดและไม่เจ็บหนักในตลาดได้แน่นอน 📌วันนี้ SkillLane นำเอากฏเหล็กการลงทุน จาก 4 นักลงทุนระดับโลก ที่เรียกได้ว่าเป็นหลักการที่ทั้ง “จริง” และ “ใช่” ในทุกตลาด ใครที่พักจากการลงทุนในช่วงนี้ ก็ลองมาอ่านเป็นความรู้กันก่อนเริ่มต้นใหม่ได้นะครับ 😊
  SC Sneak Peek EP.29 📣EP นี้เราจะพาคุณผู้ชม มาดูบ้านหรูโครงการใหม่แรงบันดาลใจจาก Milton Abbas Village โครงการใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไป บนทำเลศักยภาพบางนา-ศรีนครินทร์ ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนกาญจนาภิเษก เพียง 5 นาที และแบบบ้านก็เป็นแบบบ้าน LANAI SERIES ที่เราปรับมาใหม่ ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเลย นับได้ว่าเป็นการเปิดตัวแบบบ้านใหม่ ลา-ไน ซีรีส์ ✨บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา – ศรีนครินทร์ บ้านหรูโครงการใหม่ แรงบันดาลใจจาก Milton Abbas Village พักผ่อนอย่างลงตัวบนทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อหลายเส้นทางราคา 📌 ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ https://m.scasset.com/89H9 รายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 063-189-8222 หรือ Line : @BBBS (https://lin.ee/ViqOqJK) ------------------------------------------------------------------------ ติดตามโครงการ คฤหาสน์หรู, บ้านหรู, บ้านเดี่ยว, บ้าน, บ้านแฝด, ทาวน์โฮม, โฮมออฟฟิศ และคอนโด จาก SCASSET ได้ที่ Website : m.scasset.com/th Twitter : m.scasset.com/twitter Instagram : m.scasset.com/ig Pinterest : m.scasset.com/pinterest Youtube : m.scasset.com/youtube Tiktok : m.scasset.com/tiktok Linkedin : m.scasset.com/linkedin Line Official: @scasset (line.me/R/ti/p/%40scasset)
  VDO ยุทธวิธีการโจมตีรถถัง โดยใช้อาวุธต่อสู้รถถัง Javelin ของ ทหารฝ่ายยูเครนและทหารอาสาสหรัฐฯ (อ้างอิงข้อมูลจาก Telegram ชื่อ Ukraine NOW) ประสานรวมกับภาพถ่ายจาก Drone
  บริษัทจากไทย ซื้อกิจการ-ถือหุ้นใหญ่ บริษัทเวียดนาม กลุ่มทุนจากรายใหญ่จากประเทศไทยได้เข้าไปลงทุนในประเทศเวียดนามในหลากหลายธุรกิจ และเป็นหนึ่งในประเทศที่เข้าไปลงทุน หรือซื้อกิจการของธุรกิจเวียดนามมากติดอันดับต้นๆ
  ดูทั้งหมด