มีบัญชีอยู่แล้ว?
สบายใจดีค่ะ
  คำตอบอื่น
  • ดีนะเราว่า
   • ถ้าชวนเพื่อนแล้วไปด้วยกันแต่นั่งก้มหน้ากดแต่มือถือ ถามคำตอบคำ ก็ไม่ต่างจากไปกินบุฟเฟ่ต์คนเดียว ดูหนังคนเดียวหรอกคะ อย่าไปคิดเยอะ ทำอะไรที่เรามีความสุขทำไปคะ
    • ส่วนตัวผมคิดว่าเป็นเรื่องปกติครับ ถ้าเรายังโสด ก็ถือว่าเป็นความโชคดีแบบหนึ่ง แต่อาจจะมีช่วงเวลาที่เหงาๆบ้าง อยากมีคนคุยด้วย ขอคำปรึกษาบ้างหรือเห็นคนอื่นมาเป็นคู่ , ครอบครัว ก็เลยทำให้เกิดความรู้สึกเหงาๆ ตอนอยู่คนเดียวครับ
     • ก็ตัวคนเดียว ทำอะไรมีความสุขก็ทำไปครับ
      • มีความสุขก้ทำเถอะ
       • ส่วนตัวนะ เราเป็นคนชอบทำอะไรคนเดียวอยู่แล้ว เดินซื้อของ ไปทำธุระ นั่งกินข้าวนอกบ้าน รู้สึกสะดวกกว่า ไม่ต้องรอ
        • ชิลล์ ครับ เป็นช่วงเวลา อิสระของชีวิต
         ยิ่งยุคโควิด คือ สวรรค์เลยครับ เป็นเวลาพัฒนาตัวเอง การได้อยู่กับตัวเอง ทำอะไรคนเดียว ได้ใช้เวลากับตัวเอง เป็นช่วงเวลาที่หายาก ในปัจจุบัน ยกเว้นยังอยู่ กับ คนในโซเชียล...
         • ปกตินะ ขนาดเรามีลูกมีสามี ก็ยังชอบไปไหนมาไหน ทำอะไรคนเดียว
          ถ้าทำงานคนเดียวได้ เรื่องกิน เรื่องเที่ยวก็ได้เหมือนกัน...
          • เป็นเรื่องที่ปกติมาก กินบุฟเฟ่ คนเดียวบ่อยมาก เนื่องจากเป็นคนชอบกิน เพื่อนไม่ว่าง แฟนไม่มี อยากกินก็จัดเลย
           MK shabu บาร์บีก้อน MOMO AKA ล้วนผ่านมาแล้วทั้งนั้น...
            Pruk Rattanaho
            นั่งรบผู้มีบาดแผล
           • คิดว่ากำลังแสดงหนังที่สร้าง+แสดงเป็นพระเอกและกำกับเอง แต่ไม่มีนางเอก ชื่อเรื่อง "ข้ามาคนเดียว" one man show เปิดแสดงทุกวัน ไม่มีคนดูยกเว้นพ่อกับแม่บนฟ้าได้ยินเสียงแว่วว่า "ลูก,นางเอกล่ะ" เลยตอบไปว่า"ขออยู่คนเดียวสัก 1 ปี" 😇🆗
             Pruk Rattanaho
             ลง Netflix
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             Bill Gates ผู้ที่เคยทำนายว่าจะมีไวรัสระบาดไปทั่วโลก เชื่อว่าหากโอไมครอนผ่านพ้นไปได้ ไวรัสโควิดก็จะกลายเป็นเพียงแค่ไข้หวัดใหญ่ธรรมดา ! 📌 Bill Gates มหาเศรษฐีอันดับที่ 4 ของโลก ผู้ก่อตั้ง Microsoft ได้เคยทำนายไว้นานแล้วว่า โลกเรายังไม่พร้อมรับมือกับไวรัสทางเดินหายใจที่อาจระบาดอย่างรุนแรงได้ !
             การเสพกัญชาของคุณ กำลังปกปิดปัญหาสุขภาพจิตอยู่หรือปล่าว ในยุคที่ “กัญชา” ถูกทำให้ถูกกฎหมาย จนกลายมาเป็น “พืชเศรษฐกิจ” ตัวใหม่ รวมถึงมีงานวิจัยในเรื่องผลดีของกัญชาออกมาจำนวนไม่น้อย แต่สิ่งหนึ่งที่ยังควรต้องตระหนักให้มากๆ ก็คือ ผลกระทบในแง่ลบของการใช้กัญชา และสิ่งหนึ่งที่ควรต้องขีดเส้นใต้เอาไว้เลยก็คือ หากคุณใช้กัญชาเป็นประจำ นี่ก็อาจเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่า มีบางสิ่งบางอย่างที่ผิดปกติ และสุขภาพจิตของคุณก็อาจไม่ได้ดีอย่างที่คุณคิดเลยก็ได้
             ไขข้อข้องใจ?....​ (ใครข้องใจคะ)​>>> (อิชั้นเองค่ะ)​ เนื้อจระเข้​ รสชาติเป็นยังไง?? ช่วงนี้เห็นหน้าเพจหลายๆเพจ​ มีเมนูแนะนำช่วงหมูแพง คือเมนูจากเนื้อจระเข้​ ไม่ว่าจะเป็น​ จระเข้สะเต๊ะ​ ผัดเผ็ด​จระเข้ หรือจระเข้แดดเดียว เราเองก็ยังไม่เคยกินหรอกนะ​คะ แต่ตอนที่นั่งดูเมนูอยู่​ พ่อก็พูดขึ้นมาว่า ถ้าเจอเนื้อจระเข้​ ซื้อมาให้หน่อยนะ!!
             8 1/2 EP1040 - 10 แนวคิดสร้างนวัตกรรมของ MIT Media Lab #1 - - - — ติดตามสาระดี ๆ จากแปดบรรทัดครึ่งได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ Facebook: facebook.com/eightandahalfsentences LINE: @eighthalf (มี @ ด้วย) Podcast: eighthalf.podbean.com Instagram: www.instagram.com/eighthalf1/ Twitter: twitter.com/eighthalf1 Youtube: bit.ly/eighthalf_youtube Blockdit: bit.ly/eighthalf_blockdit #แปดบรรทัดครึ่ง #eighthalf #ไลฟ์สาระ
             ดูทั้งหมด