มีบัญชีอยู่แล้ว?
เก็บเกี่ยวประสบการณ์ระหว่างการเดินทาง ใช้ชีวิตให้เต็มที่เต็มร้อย และไม่ยึดติดกับความพอใจหรือใจที่เกิดระหว่างทาง
คำตอบอื่น
 • การค้นหาคำตอบให้แก่ตัวเอง เพื่อจะมีชีวิตมีศรัทธาความเชื่อในสิ่งนั้นครับ. *งงเหมือนกันผม.55
 • เราจะเคยเห็นคำพูดที่ว่า ชีวิตคือการเดินทาง หนังสือon the road บอกเราว่ามันมีเส้นทางสำหรับทุกคนอยู่ทุกที่ ไม่ว่าทางไหนและที่ไหน ที่ใครจะอยู่อย่างไร สำหรับเราชีวิตคือการเดินจากจุดหนึ่งไปสู่จุดหนึ่งและเดินทางไปสู่จุดต่อๆไปไม่มีที่สิ้นสุด การเดินทางที่ไม่ได้หมายถึงแค่การเคลื่อนที่ไปที่ใดที่หนึ่งแต่หมายถึงการเดินทางของจิตว...
 • มหาวิทยาลัยชีวิต
  ยังมีอีกเยอะนานาประการที่เรายังไม่รู้ไม่เจอ
 • คือคุณค่าทางจิตใจ ที่เกิดขึ้นในใจของคนแต่ละคน ในแต่ละการเดินทางของชีวิต รวมไปถึงการใช้ชีวิตและมีชีวิตอยู่เพื่อจุดประสงค์หรือจุดหมายอะไรบางอย่างที่คนแต่ละคนให้ค่า
  “ ไม่ว่าเราจะมีชีวิตอยู่เพียงหนึ่งวัน...
 • 😎 สำหรับนักเดินทาง..ไม่มีสิ้นสุด ไม่มีจุดหมาย สิ่งที่ได้คือความท้าทายที่ไร้ขอบเขต ระหว่างทางแค่แวะพัก ตักตวง มีความสุข แล้วพร้อมผ่าน..กายและใจอิสระ
  "เมื่อเรียกตัวเองว่านักเดินทาง
  ก็จะไม่ถามหาที่พักถาวร.."...
 • เพื่อเป้าหมายที่ตัวเราตั้งไว้...อนาคต+ความสำเร็จชีวิตตัวเรา พร้อมครอบครัวในยามวัยเกษียณหน้าที่การงานตัวเราให้สำเร็จครับ.
 • เกิด แก่ เจ็บ ตาย
  แต่ก่อนจะตาย ขอให้เกิดมาใช้ชีวิตให้คุ้ม ให้ประสบความสำเร็จตามที่มุ่งหวังไว้
  1
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทหารเกาหลีใต้ร่วมรบยูเครน เดินทางกลับบ้านเกิด หลังบาดเจ็บหนัก เตรียมถูกดำเนินคดี เคน รี ชาวเกาหลีใต้ ที่เป็นทหารอาสาสมัครช่วยรบยูเครน ได้เดินทางกลับเกาหลีใต้แล้ว ด้วยอาการบาดเจ็บ และเตรียมถูกดำเนินคดี
  คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่า...คนที่ประสบความสำเร็จมากๆ นั้น เป็นเพราะอะไร? ระหว่าง 1.ความเก่ง 2.ความพยายาม หรือ 3.ความโชคดี? แล้วคุณล่ะ สิ่งที่คุณเคยทำสำเร็จมาได้เป็นเพราะอะไรมากที่สุด? สรุปหนังสือ The Psychology of Money ตอนที่ 3
  นี่คือสุดยอดเกมแห่งประวัติศาสตร์ ลิเวอร์พูล vs เรอัล มาดริด ในปีนี้ จะไม่มีเกมไหนใหญ่ไปกว่านี้อีกแล้ว นัดชิงเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่ถือเป็นที่สุดของฟุตบอลยุโรป แต่ก่อนที่จะถึงวันแข่ง สถิติอะไรที่เราควรรู้บ้าง ผมเก็บ 14 เรื่องสำคัญเอามาเป็นเกร็ดความรู้ เพื่อที่จะได้ดูบอลอย่างสนุกขึ้นนะครับผม ------------------------
  ปิดตำนาน "นายจันทร์ หนวดเขี้ยว" ตลาดบ้านใหม่ คาดเสียชีวิตจากโรคประจำตัว ปิดตำนานสัญลักษณ์ตลาดบ้านใหม่ "นายจันทร์ หนวดเขี้ยว" ชายเสื้อแดง ยืนถือดาบกลางแดดบนสะพานข้ามคลอง คล้ายนักรบโบราณ พบนอนเสียชีวิตบนเก้าอี้ภายในตลาด คาดเกิดจากโรคประจำตัวหลายโรค
  ดูทั้งหมด