มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำอย่างไรให้ผม นุ่มลื่นหลังสระ ไม่ชี้ฟู ผมดำเป็นลอนเงางาม และยังแก้ผมร่วง ลดผมหงอกได้
ใช้แบบผสมผสานครับ
นำบอระเพ็ด ใบหมี่ ผิวมะกรูด ใบฝรั่ง ฟ้าทะลาย ใบสาบเสือ หรือ อย่างอื่นถ้ามีเพิ่มเติม มาเคี่ยวไฟอ่อนกับน้ำกะทิ จนได้น้ำมันเขียวๆ ทำหัวเชื้อไว้ หากทาตรงๆ (บางคนชอบ) จะได้สรรพคุณ ลดผมหงอก ผมร่วง ทำให้ผมขึ้น ลดรังแคแก้คันศรีษะ
หรือถ้าชอบฟิลลิ่งแบบ silky ก็ทำเป็น hair coatได้ครับ
ใช้หัวเชื้อ 200 ml
silicone DC344 1000ml
silicone 1401 1000 ml
น้ำมันมะกอก 20ml
4vitamin e 3ml
น้ำมันแก้ว 500 ml
น้ำหอมเลือกกลิ่นตามชอบ
นำส่วนผสมทั้งหมดมาเทผสมกัน ใช้เคลือบเส้นผมหลังสระ
ยังมีการทำแบบ mirasil แบบ water base อีกด้วยครับ มีการพัฒนาอยู่ตลอด
ฝึกๆทำครับ เผื่อมีโอกาสใช้ จับไว้ให้อยู่มือ
อยู่ดีมีสุข
สวัสดีครับ
  แต่งบ้านที่ฉันรัก
  สูตรเด็ดของพี่หมอ มาเรื่อยๆเลย ขอบคุณมากครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   8 เทคนิคหาหุ้นเด้ง ❗️❗️ วันนี้ขอนำเสนอแนวคิดการลงทุนการหาหุ้นเด้ง ของนักลงทุนผู้ยิ่งใหญ่แห่งอินเดีย คือ Rakesh Jhunjhunwala มีฉายาว่า Warren Buffett แห่งอินเดีย ที่เงินทุนช่วงเริ่มต้นมีอยู่ประมาณ 100 ล้านเหรียญฯ ในช่วงปี 1985 ผ่านไป 30 ปี เขามีสินทรัพย์มูลค่ารวมกว่า 1000 ล้านเหรียญ จนติดอันดับมหาเศรษฐีของอินเดียและของโลกไปแล้ว วิธีการลงทุนของ Rakesh Jhunjhunwala ประกอบด้วย 8 ข้อ ดังต่อไปนี้
   ## ประเทศต่างๆ ทั่วโลกพากันยกระดับมาตรการเพื่อสะกัดกั้นการแพร่ระบาดของโควิด โดยเฉพาะสายพันธุ์โอมิครอนที่แพร่เร็วเป็นพิเศษ ## นายกรัฐมนตรีฟูมิโอะ คิชิดะ ของญี่ปุ่นกล่าวเมื่อวันเสาร์ (18 ธันวาคม 2564) ว่าญี่ปุ่นจะยังปิดประเทศ ไม่ต้อนรับชาวต่างชาติไปจนถึงต้นปีหน้า เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิดสายพันธุ์โอมิครอน
   เบนยามิน อาห์เหม็ด หนุ่มน้อยวัย 12 ปี มีรายได้จากงานศิลปะดิจิทัล 30 ล้าน กระแสการบูมของ NFT หรือสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีลักษณะเฉพาะตัวในช่วงปีที่ผ่านมา ทำให้ใครหลายต่อหลายคนกระโดดเข้าสู่วงการนี้ เช่นเดียวกันกับ เบนยามิน อาห์เหม็ด เด็กชายวัย 12 ปี ที่ได้เห็นโอกาสในโลกของ NFT เช่นกัน
   เหรียญ "Popcoin" จาก RS คืออะไร ใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง ? ทำความรู้จัก เหรียญ "Popcoin" โทเคนดิจิทัลจาก "RS" มอบสิทธิประโยชน์กับผู้ใช้ด้านไลฟ์สไตล์และเอนเตอร์เทนเมนท์ เริ่มกระจายเหรียญ 11 ม.ค. 2565
   ดูทั้งหมด