มีบัญชีอยู่แล้ว?
จันทรุปราคา 🌚
พระอาทิตย์ ดวงจันทร์ โลก โคจรมาอยู่ในแนวเดียวกัน ในคืนวันเพ็ญ15ค่ำ
คำตอบอื่น
 • เขาแอบเจอกันนอกโลกครับ...
  บางทีก็แอบผลัดกันกินครับต้องคอยตามข่าวครับ
 • ดิฉันเคยเห็นครั้งหนึ่งในเวลารุ่งสางค่ะ
  กำลังจะไปโรงเรียน (30 กว่าปีที่แล้ว)
  ในขณะที่เดินข้ามสะพานสูง ก็มองเห็นพระอาทิตย์กำลังขึ้นจากด้านซ้าย และเห็นพระจันทร์ดวงกลมโตกำลังลับขอบฟ้าที่ด้านขวา เป็นภาพที่จำได้ติดตาไม่เคยลืม แต่ก็ไม่เคยเห็นอ...
 • คงเหมือนเราไม่เคยเจอกันเลยถึงจะอยู่blockditด้วยกัน
 • เพราะว่าพระอาทิตย์กับพระจันทร์ทำงานเหมือนกันแต่ว่าทำงานกันคนละเวลา มันจึงสวนทางกัน และทำให้ไม่เคยเจอกัน เปรียบเสมือนเส้นขนานที่ไม่มีทางบรรจบกัน 😅😅
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  หนุ่มช๊อค😱‼️ สาวญี่ปุ่นสุดน่ารักที่หลงรัก💕คือ… (ห๊าาา จริงดิ😵‍💫) เธอคนนี้ใช้ชื่อบัญชีว่า Zaitaku Iyada ใน Instagram ค่ะ
  ฤดูกาล​ที่ไม่ได้ว่างเปล่า นัดสุดท้ายในฤดูกาล 2021-22 ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่บุกไปพ่ายแพ้ให้กับคริสตัล พาเลซ ถ้ามองผ่านๆ คือความล้มเหลว แต่ผมกลับมองว่าทีมปีศาจแดงภายใต้การนำทีมของ ราล์ฟ​ รัง​นิก​ มีการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ได้เห็นมาหลายปีมากๆ หลังจากหมดยุคของ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน
  ไทยเก็บวัคซีนฝีดาษไว้นาน 40 ปี จำนวน 10,000 โดส นำมาเพาะเชื้อยังมีชีวิตอยู่ ตามที่ปรากฏเป็นข่าวต่อสาธารณะไปแล้วว่า องค์การเภสัชกรรมของไทย มีความสามารถในการเก็บวัคซีนเชื้อเป็นป้องกันฝีดาษคนหรือไข้ทรพิษ ชนิดผงแห้งหรือแช่แข็งจำนวน 10,000 โดส ต่อเนื่องกันมา 40 ปี
  กรณีศึกษา ความผิดพลาด 4 แสนล้านบาท ของ Nike ปัจจุบัน Nike มีมูลค่าบริษัท 5.8 ล้านล้านบาท นับเป็นเจ้าของธุรกิจกีฬา ที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลก แถมยังมีมูลค่ามากกว่าธุรกิจกีฬาอันดับที่ 2 อย่าง Adidas มากเป็น 5 เท่า
  ดูทั้งหมด