ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง ครับ
1
225 รับชม
  pahsom
  เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เราชอบเหมือนกันค่ะ
  คำตอบอื่น (6)
  • Saving Private Ryan (ฝ่าสมรภูมินรก) ภาพยนตร์สัญชาติอเมริกัน กำกับโดย สตีเวน สปีลเบิร์ก แสดงนำโดย ทอม แฮงส์, แมตต์ เดม่อน
   จำฉากอารมณ์วันที่นายทหารออกไปพบคุณแม่ของพระเอก(Ryan) เพื่อแจ้งเรื่องลูกชายทั้งสามของเธอ (พี่ชายสามคนของ Ryan) เสียชีวิตในสมรภูมิ.. หนังเดินเ...
   1
   305 รับชม
    pahsom
    เรื่องนี้คุ้นๆค่ะแต่ว่าน่าจะยังไม่เคยดูเดี๋ยวลองไปตามเก็บตามนะคะ
   • แหกนรกยึดฟ้า
    176 รับชม
     pahsom
     แค่ชื่อหนังก็รู้สึกได้ถึงความ adventure 555
    • งั้นเลือกแบบหนังไทยละกันนะครับ
     ชอบบทประพันธ์​ครับ.. "ข้างหลังภาพ"
     เวอร์ชั่น อำพลกับนาตยา ครับ
     นพพรกับหม่อมราชวงศ์​กีรติ......
     816 รับชม
      pahsom
      หนังเศร้ามากไหมคะ
     • WALL-E วอลล์ - อี หุ่นจิ๋วหัวใจเกินร้อย
      เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น น่ารัก ๆ
      ที่แอบสะท้อนปัญหาขยะล้นโลกในอนาคต
      ตอนดูครั้งแรก...ก็ตกหลุมรักและสงสาร WALL-E มาก ๆ
      248 รับชม
       pahsom
       แค่โปสเตอร์ก็น่าดูแล้วค่ะะ
      • Ready Player One
       1
       191 รับชม
        pahsom
        ไม่เคยได้ยินชื่อเลยเดี๋ยวต้องลองไป search ดูแล้วว
       • ซีรีย์ พระ​พุทธเจ้า​มหา​ศาสดา​โลก​
        155 รับชม
         pahsom
         เดี๋ยวมีโอกาสจะลองเข้าไปดูค่ะ
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         5 คำพูดที่บอกกับตัวเองแล้ว ทำให้เราไม่มีความสุข | 5M EP.1367 คำพูดนั้นเป็นเหมือนกับดาบสองคมมันทั้งสามารถสร้างความสุขผ่านคำชม รวมถึงสร้างความทุกข์ผ่านคำพูดบั่นทอนจิตใจเพียงไม่กี่คำ ซึ่งถ้าหากมันมาจากผู้อื่นนั้นเรายังคงที่จะสามารถปิดกั้นหรือไม่สนใจคำพูดเหล่านั้นได้ แต่ถ้าเกิดคำพูดเหล่านั้นมันดันมาจากตัวเราเอง เป็นเสียงที่กึกก้องอยู่ภายในใจหรือที่เรียกว่า ‘Negative Self-Talk’ จนทำให้เราไม่สามารถหาความสุขได้เลย โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เตรียมไปพบกับ 5 คำพูดบั่นทอนจิตใจจากภายในหรือที่เรียกว่า Negative Self-Talk จนทำให้ชีวิตของเรานั้นไม่มีความสุขอยู่เลย #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
         ALLY REIT รายได้โตต่อเนื่อง ปิดรายได้รวม 9 เดือน อยู่ที่ 1,167.6 ล้านบาท รวมจ่ายปันผลไปแล้ว 0.4770 บาทต่อหน่วย คิดเป็นเป็นอัตราผลตอบแทน 9% ณ ราคาปิดตลาด สิ้นไตรมาส และกองทรัสต์ยังคงมีความตั้งใจในการลงทุนในทรัพย์สินใหม่เพิ่มเติมในปีถัดๆ ไป เพื่อเพิ่มผลตอบแทนให้แก่นักลงทุน โดยทรัพย์สินที่น่าสนใจเป็นหลัก ยังคงเป็นกลุ่ม retail mall / office และอื่น ๆ ที่มีศักยภาพในแง่ของ performance Location รวมถึงการพิจารณามูลค่าเข้าลงทุนที่เหมาะสมที่สุด
         ภายในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง.. Tesla ในไทย มียอดจองรถแล้ว 4,000 กว่าคัน รับเงินค่าจองรถ 16 ล้าน หลังจากเมื่อวานนี้ทาง Tesla ประเทศไทย ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ และให้คนไทย สามารถสั่งจองรถล่วงหน้าได้ ตั้งแต่เวลาช่วงบ่ายของเมื่อวาน ที่บนเว็บไซต์ของ Tesla
         การปรับค่าแรงขั้นต่ำ มีข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง ? ในช่วงเวลาที่ข้าวของมีราคาแพง แต่ค่าแรงนั้นไม่เพียงพอกับรายจ่ายที่เพิ่มขึ้น หนึ่งในเรื่องที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในช่วงนี้ ต้องมีเรื่องของการปรับค่าแรงขั้นต่ำ รวมอยู่ด้วย
         ดูทั้งหมด