มีบัญชีอยู่แล้ว?
คุณไม่เชื่อเรื่องอะไร พระเจ้า ผีสาง บุญ-กรรม หรือ คุณไม่เชื่อว่า 1+1=2 หรือ 1+1=3 หรือคุณไม่เชื่อว่า แบงค์ร้อยมีสีแดง เงินเป็นสิ่งไม่มีค่า
ความเชื่อมันมีหลากหลายนะ เชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติ เชื่อในตรรกะ เชื่อในความจริง เชื่อในความถูกต้อง เชื่อในประวัติศาสตร์ เชื่อในการกระทำ
ในเมื่อไม่เชื่อ ก็ต้องพิสูจน์ ถ้าคุณไม่เชื่อสิ่งไหน คุณต้องพิสูจน์ให้ได้ว่า ความไม่เชื่อของคุณนั้นถูกต้อง หรือ ความเชื่อของคุณนั้นถูกต้อง ผิดถูกมาตัดสินกันหลังพิสูจน์แล้วดีกว่า
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "หมอมนูญ" เจอแล้ว ผู้ป่วยติดเชื้อซ้ำ 3 ครั้ง 3 สายพันธุ์ โควิดยืดเยื้อกว่า 2 ปี ยังไร้แววจบ ‘หมอมนูญ’ เจอแล้ว ผู้ป่วยติดเชื้อซ้ำ 3 ครั้ง 3 สายพันธุ์ เป็นผู้ช่วยพยาบาลห้องฉุกเฉิน
  3 ขั้นตอนง่ายๆ ส่ง SMS ถึงลูกค้าหลายรายในคลิกเดียว! ให้การส่งข้อความถึงลูกค้าทำได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย ประหยัด กับ 💬dtac SMS Marketing
  “โอมากาเสะ” แนวคิดธุรกิจ ที่เกิดขึ้นมา เพราะไม่อยาก หักหน้าเศรษฐีใหม่ “โอมากาเสะ” หรือการเสิร์ฟอาหารแบบตามใจเชฟ ในร้านอาหารญี่ปุ่น โดยเน้นการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง บรรจงปรุง และจัดจานอย่างสวยงาม เป็นการรังสรรค์ให้อาหารแต่ละคำนั้นมีความหมาย มีเรื่องราว และสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างจากร้านอาหารทั่วไป
  กรณีศึกษา เมื่อ Dunkin’ ลืมทำการบ้าน ตอนบุกตลาดอินเดีย เชื่อว่าใครหลาย ๆ คน คงจะรู้จัก และเคยทานโดนัทของ Dunkin’ เชนร้านโดนัทชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา โดย Dunkin’ ดำเนินธุรกิจในรูปแบบ QSR หรือร้านอาหารบริการด่วน อธิบายง่าย ๆ คือเป็นร้านที่ไม่ได้ขายเฉพาะแค่โดนัทเท่านั้น แต่ยังมีเครื่องดื่มต่าง ๆ เช่น กาแฟ ขนม และอาหารเช้าขายอีกด้วย
  ดูทั้งหมด