มีบัญชีอยู่แล้ว?
🚀🚀 ทำความรู้จักโครงการ SME NEXTFORMATION ให้มากขึ้น ในงาน Online Open House พร้อมรับชม Fireside chat ในหัวข้อ “เปิดมุมมองธุรกิจ กับ LOOKBOOK 👗👚👘 แบรนด์เสื้อผ้าออนไลน์ยุคบุกเบิก” กับ 2 สาว Co-founder คนเก่ง Role model ของคนรุ่นใหม่ที่จะมาพูดคุย แชร์เคล็ดลับความสำเร็จ และวิธีการปรับกลยุทธ์ธุรกิจให้ครองใจผู้บริโภคยุคดิจิทัล และร่วมพูดคุยกับทีม ทรู ดิจิทัล พาร์ค ที่จะมาคลายทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับ หลักสูตรฟรี ที่เปิดให้ SME ที่สนใจอยากปรับธุรกิจให้โตแบบสตาร์ทอัพ มาเรียนรู้แนวคิดใหม่ๆ และนำเทคโนโลยีมาปรับใช้ 🚀🚀
📅 พบกัน วันอังคารที่ 5 ตุลาคม 2564 เวลา 17.00 - 18.30 น. รับชมทาง Facebook Live ทรู ดิจิทัล พาร์ค ฟรี!
เข้ามากด Going บนหน้าเฟสบุ๊ค https://fb.me/e/1K8woUsD6
⏰ Agenda ⏰
17.00 - 17.05 น. กล่าวเปิดงาน โดย คุณอิสรีย์ จุลเกษม, Ecosystem Builder Manager, ทรู ดิจิทัล พาร์ค
17.05 - 17.10 น. แนะนำโครงการ โดย ดร.ธาริต นิมมานวุฒิพงศ์, General Manager, ทรู ดิจิทัล พาร์ค
17.10 - 18.00 น. Fireside chat กับ Co-founder ทั้ง 2 ท่าน จาก LOOKBOOK คุณวนิชชา ตรีทิพย์สถิตย์ และคุณอิงครัต อุนนกิตติ
18.00 - 18.20 น. วิธีการสมัครเข้าร่วมโปรแกรม โดย คุณวิรินทร์ภร มูลละ, Business Development and Strategic Partners Manager, ทรู ดิจิทัล พาร์ค
18.20 - 18.30 น. Q & A ถามตอบ
🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♂️ ชวนเพื่อนและทีมของคุณ มาติดจรวดให้ธุรกิจคุณพุ่งทะยาน กับ SME NEXTFORMATION by True Digital Park
🆓 สมัคร เรียนออนไลน์ฟรี! หลักสูตรสำหรับผู้ประกอบการ SME ที่สนใจปรับตัวสู่ธุรกิจสตาร์ทอัพ วันนี้ – 15 ต.ค. 2564 ทาง https://bit.ly/SMENETFORMATION
#TrueDigitalPark #SMENEXTFORMATION #UpskillReskill #SME #SMEThailand #เรียนออนไลน์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ⦿ ‘มือตัดเชือกช่างทาสี’ สารภาพ ทำไปเพราะรำคาญ ไม่ได้มีเจตนาฆ่า . • จากกรณีที่มีลูกบ้านในคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้ทำการตัดเชือกช่างทาสี ที่กำลังทาสีอยู่บนอาคารอาคารสูง 32 ชั้น จนช่างทาสีต้องรีบขอความช่วยเหลือจากลูกบ้านรายหนึ่ง และมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ลงในโลกโซเชียล เหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 ต.ค. ที่ผ่านมา • ล่าสุดพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหา น.ส.ณิชานันท์ โปรแกรมเมอร์สาววัย 39 ปี ข้อหาพยายามฆ่าและทำให้เสียทรัพย์ เจ้าตัวรับว่าลงมือจริง สาเหตุเนื่องจากโมโหที่ทางนิติบุคคลไม่ยอมแจ้งให้ทราบว่าจะมีช่างมาทำงานซ่อมอาคาร อีกทั้งไม่เห็นประกาศจากทางคอนโด เพราะอยู่ในห้องทั้งวัน แต่ปฏิเสธไม่ได้มีเจตนาฆ่า
   18 สูตรเด็ด “โน้มน้าวใจ” สะกดคนคิดต่างในที่ทำงานหรือชีวิตประจำวันได้ในไม่กี่นาที ในสังคมที่มีคนคิดเห็นต่างกันอย่างสุดขั้วทั้งในเรื่องศาสนา การเมือง วัฒนธรรม หรือแม้กระท้่งทีมกีฬา คงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะโน้มน้าวใจฝ่ายตรงข้ามให้เชื่อตามเราได้ อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างย่อมมีทางออกเสมอ
   ลุ้น! ลดภาษีนำเข้า EV ยุโรป ญี่ปุ่น สู้จีน 0% กระทรวงการคลังยันราคาถูกลงแน่ EV ยุโรป อาวดี้ บีเอ็มดับเบิลยู ปอร์เช่ และ EV แบรนด์ญี่ปุ่น เตรียมเฮ กระทรวงการคลัง จ่อลดภาษีนำเข้าอีวี จากปัจจุบันที่โดน 80% และ 20% ตามลำดับ หวังสร้างสมดุลกับแบรนด์จีนที่เสีย 0% ด้านกระทรวงการคลัง ยืนยันราคารถพลังงานไฟฟ้าถูกลงแน่
   เลือกหุ้นถูกแต่ทำไมไม่รวย : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) สุดยอดกระทู้คุณภาพจากคุณ หมอวิ
   ดูทั้งหมด