มีบัญชีอยู่แล้ว?
สำหรับ TDPK TALK Blockchain Dialogue ในครั้งนี้ ทรู ดิจิทัล พาร์คร่วมกับพาร์ทเนอร์ SCB Academy จัด session สบายๆ พูดคุยกันในหัวข้อ “DeFi Investing: Risk & Reward” โดยมีแขกรับเชิญพิเศษคือ คุณกษิดิ์เดช (ไมค์) พูลสุขสมบัติ CEO & Co-founder จากทาง ApeBoard ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสำหรับติดตามผลงานพอร์ตโฟลิโอด้านการลงทุน DeFi ที่สามารถดูได้หลากหลาย Chain!!
มาฟังข้อมูลเบื้องต้นของเทคโนโลยี DeFi พร้อม trend ล่าสุด และข้อแตกต่างจากการเงินแบบ traditional พร้อมทำความรู้จักกับ ApeBoard ที่ทาง SCB 10X ได้ร่วมลงทุน ว่ามีบริการอะไร มีการบริหารความเสี่ยงอย่างไร และที่สำคัญ มีคำแนะนำสำหรับผู้ที่อยากเริ่มลงทุนใน DeFi ว่าจะเริ่มต้นจากอะไรและต้องทำอย่างไรบ้าง เราจะมาเล่าให้ฟังแบบย่อยง่าย พอดีคำ ใครๆก็ฟังได้!!
ติดตามกันได้ที่ Live บน TDPK Facebook วันที่ 8 ตุลาคม 2564 เวลา 18:00-19:00 น.
เข้ามากด Going เตรียมกันไว้เลยที่ https://fb.me/e/4EzQ1gU4I
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   BREAKING แบงก์ชาติ ชี้แจงแล้ว กรณีการตัดเงินที่ผิดปกติ ผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ของลูกค้าจำนวนมาก โดยแบงก์ชาติแถลงร่วมกับสมาคมธนาคารไทย
   สธ.คาดซิโนแวคหมดสัปดาห์หน้า จ่อเปลี่ยนวัคซีนสูตรไขว้เป็นแอสตร้าเซนเนก้า-ไฟเซอร์ อธิบดีกรมควบคุมโรค เปิดเผยว่า "วัคซีนซิโนแวค" ใกล้จะหมดแล้ว หลังจากนี้จะฉีดเป็นสูตรไขว้ "แอสตร้าเซนเนก้า-ไฟเซอร์" ให้ประชาชนแทน แต่ขอให้รอประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้ง
   ทำไมวัคซีน Moderna ของราชวิทยาลัย จุฬาภรณ์ จึงราคา 555 บาท ในขณะที่ขององค์การเภสัชกรรม 1100 บาท และของโรงพยาบาลเอกชน 1500-2000 บาท จากกรณีราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ประกาศเปิดจองวัคซีน Moderna สำหรับเป็นการฉีดเข็มกระตุ้นเข็มที่ 3 ในราคา 555 บาท
   Bill Gates กล่าวว่าเขาเคยไม่ชอบ Warren Buffett ในมุมมองเดียวกับที่ Elon Musk รู้สึก จนกระทั่ง… บัฟเฟตต์ได้มอบบทเรียนชีวิตนึงให้กับเขา 📝 บทเรียนชีวิตที่ Warren Buffett สอน Bill Gates #สาระเบาๆเสาร์อาทิตย์
   ดูทั้งหมด