มีบัญชีอยู่แล้ว?
เนื่องด้วยเดือนตุลาคมของทุกปี เป็นเดือนแห่งการรณรงค์เพื่อป้องกันมะเร็งเต้านม โรคร้ายที่ตรวจพบมากที่สุดในผู้หญิงทั่วโลก
บริษัท มิสกวาน เฮลธ์ กรุ๊ป และสถานฟื้นฟูและบำบัดผู้ป่วยมะเร็ง มิสกวาน ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมประชาสัมพันธ์ รณรงค์ให้เกิดการตระหนักรู้ และเฝ้าระวังภัยจาก “มะเร็งเต้านม” ในผู้หญิงทุกคน
เราจึงขอเป็นสื่อกลางเพื่อร่วมสมทบทุนสร้าง “บ้านพิงพัก” ของมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ เพื่อเป็นศูนย์ดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายแก่ผู้ยากไร้ในประเทศไทย
 
หากท่านสนใจในการร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ เพื่อสมทบทุนโครงการบ้านพิงพัก ศูนย์ดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายแก่ผู้ยากไร้ โดยไม่แสวงหาผลกำไร หรือโครงการต่างๆของทางมูลนิธิ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
- ชื่อบัญชี “มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ"
- ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 045-4-92405-0
หรือหากคุณมีข้อกังวลเกี่ยวกับมะเร็งเต้านม สามารถทำนัดเพื่อรับคำปรึกษาจากทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญของเราได้ที่นี่:
Contact Miskawaan Integrative Cancer Care (MICC)
Call: +66(0) 2 086 8888
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ไวรัลจากไทยแลนด์ : หญิงสาวคนหนึ่งพูดต่อหน้านายก ในระยะประชิดว่า 'ถ้าพัฒนาไม่ได้ก็เกษียณออกไปเลยนะค๊าา' งานนี้ทำเอานายกฯถึงกับอุทานทันทีว่า "ห๊ะอะไรนะ !?"
   📣 นักเล่นหุ้นต้องรู้ ‼️ เราควรได้ Service อะไรจาก Broker บ้าง ❓ เชื่อหรือไม่ ⁉️ นักลงทุนเกินกว่า 90% ใช้บริการโบรกเกอร์ไม่คุ้มค่า 🏦 โดยบางคนมองโบรกเกอร์เป็นเพียงแค่ “ทางผ่านในการส่งคำสั่ง” เท่านั้น ดังนั้น เรามาดูกันว่า “𝟱 บริการพื้นฐาน ที่เราควรได้จากโบรกเกอร์มีอะไรบ้าง…?”
   ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ เตรียมเปิดให้คนฉีด "แอสตราเซเนกา" ครบ 2 เข็ม จองรับเข็ม 3 "ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ" เตรียมเปิดจองวัคซีนกระตุ้นเข็ม 3 สำหรับคนที่ฉีดสูตร "แอสตราเซเนกา" ครบ 2 เข็มก่อนวันที่ 31 ก.ค. 2564 จากทุกศูนย์ฉีดวัคซีน
   คนประเภท Introvert เมื่อหมดแรงหมดพลัง มักจะชอบพักผ่อนด้วยการอยู่คนเดียวเงียบๆ ส่วนชาว Extrovert จะชาร์จแบตฯ ด้วยการพูดคุยหรืออยู่ร่วมกับคนอื่นๆ ให้คนรอบข้างช่วยเติมพลังให้ เมื่อเป็นเช่นนี้ ดูเหมือนว่าการอยู่คนเดียว จะเป็นยาขมสำหรับชาว Extrovert แต่รู้หรือไม่ว่า จริงๆ แล้วการอยู่คนเดียวในบางเวลา (Alone Time) กลับส่งผลดีต่อสุขภาพของชาว Extrovert เช่นกัน! มาฟังกันว่าชาว Extrovert ชาร์จแบตฯ ด้วยการใช้เวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้นนั้นดีอย่างไร ใน Mission To The Moon EP.นี้ #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #inspiration
   ดูทั้งหมด