มีบัญชีอยู่แล้ว?
## ว่าด้วย...ความลับของการกรองอากาศ ##
มีใครอยากรู้ไหมคะว่า หัวใจของการกรองอากาศ คืออะไร?
1
ขยับมาใกล้ๆสิคะ เราจะเล่าให้ฟัง
1
กุญแจสำคัญที่ทำให้การกรองอากาศ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้คุณรอดพ้นจากไวรัสโควิด-19 ก็คือ “แผ่นกรองอากาศคุณภาพดี” หรืออีกชื่อที่ทุกคนคุ้นหูกันว่า แผ่นกรอง “HEPA” นั่นเองค่ะ
เพราะแผ่นกรอง #HEPA จะช่วยดักจับอนุภาคของละอองลอยที่เป็นพาหนะของไวรัสได้ นี่จึงเป็นเหตุผลว่า ทำไมการมีระบบระบายกากาศ ที่มีการกรองอากาศด้วยแผ่นกรอง HEPA จึงทรงประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก และถูกเน้นย้ำมากขึ้นทุกที
แต่ถ้าสถานที่ที่คุณอยู่ไม่ได้มีการติดตั้งระบบระบายอากาศที่มีประสิทธิภาพนัก หรือไม่สามารถติดตั้งระบบระบายอากาศได้ รวมถึงไม่สามารถถ่ายเทอากาศจากภายนอกเข้ามาไล่อากาศที่หมุนวนอยู่ภายในอีกด้วย
แต่คุณจำเป็นต้องอยู่ในสถานที่นั้นล่ะ คุณควรจะทำอย่างไรดี?
ไม่ต้องตกใจไปค่ะ เพราะการติดตั้ง “เครื่องฟอกอากาศ” ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่จะช่วยคุณได้ เปรียบว่า “เครื่องฟอกอากาศ” เป็นอัศวินขี่ม้าขาว มาช่วยคุณ ก็อาจไม่เกินจริงมากไปนัก
1
งั้นมาดูกันดีกว่าค่ะว่า คุณจำเป็นต้องติดตั้งเครื่องฟอกอากาศไหม?
โดยสามารถค้นหาคำตอบนี้ได้ตามแผนผังด้านล่างกันได้เลยค่ะ
ใครได้คำตอบแล้ว อย่าลืม Comment ใต้โพสต์กันนะคะ
1
เรามาดูกันค่ะว่า สถานที่ที่คุณอยู่จำเป็นต้องติดตั้งเครื่องฟอกอากาศมากแค่ไหน?
╔═══════════╗
ZERO COVID THAILAND เพจสำหรับแชร์ข้อมูลที่ถูกต้อง เพื่อช่วยยุติการแพร่กระจายของโควิด-19ในไทย
#กดไลค์และติดตามเพจ เพื่อรับแนวทางป้องกันโควิด-19 อย่างทันท่วงที งานวิจัย และ ข้อมูลเชิงวิทยาศาสตร์แบบเข้มข้น
╚═══════════╝
ติดตามเราได้ที่
1
  กฤษณ์ไกรวิชย์
  ปลูกต้นไม้ ช่วยได้หยั่งยึนกว่าครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สื่อฮ่องกงเตือน พบสารก่อมะเร็งในขนมปังเจ้าดังของมาเลย์ สายคนรักขนมปังกรอบ แคร็กเกอร์ มีระแวง เมื่อหน่วยงานคุ้มครองผู้บริโภคของฮ่องกงออกมารายงานว่า พบสารที่มีความเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดมะเร็งในร่างกายเราในผลิตภัณฑ์ ขนมปังกรอบ แคร็กเกอร์ บิสกิต ที่ผลิตโดย Hup Seng ผู้ผลิตขนมปังเจ้าดังในมาเลยเซีย
   เปิด 8 จุดเด่นของ Blockdit แพลตฟอร์มหลัก ของคนอยากหาไอเดีย เป็นไหม? เวลาว่าง ๆ เบื่อ ไม่รู้จะทำอะไร อยากอัปสกิลให้ตัวเอง อยากหาไอเดียใหม่ ๆ เอาไปใช้ต่อยอด แต่ไม่รู้จะหาได้จากไหน ทุก Pain point ที่กล่าวมา Blockdit สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ทั้งหมด
   เป้าหมายสูงสุดในชีวิตของเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน คือการโค่นลิเวอร์พูลจากบัลลังก์ทอง เขาจะทำได้หรือไม่ วิเคราะห์บอลจริงจัง จะพาย้อนอดีตไปด้วยกัน เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เป็นผู้จัดการทีมที่คุมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ เป็นเวลาทั้งสิ้น 27 ปี สาเหตุที่เขายืนหยัดได้นานขนาดนั้น เพราะเฟอร์กูสันมีความกระหายในชัยชนะตลอดเวลา
   𝙈𝙤𝙯𝙯𝙖𝙧𝙚𝙡𝙡𝙖 𝙘𝙝𝙚𝙚𝙨𝙚 มอสเซลเรลลาชีส 🧀 ผลิตจากน้ำนมควายจริงหรือ ? 🙋 : จริงค่ะ มอสเซลเรลลาชีส มีต้นกำเกิดมาจากประเทศอิตาลี โดยเริ่มต้นผลิตจากน้ำนมควายจริง 😛 ด้วยกรรมวิธี pasta filata ซึ่งเป็นกรรมวิธีดั้งเดิม ที่ได้รับการรับรองความชำนาญพิเศษจากสหภาพยุโรป (Traditional Speciality Guaranteed) ในปี 2541
   ดูทั้งหมด