มีบัญชีอยู่แล้ว?
หากคุณคือหนึ่งในผู้ที่กำลังต่อสู้กับ "มะเร็งเต้านม" ... นี่คือเรื่องราวของหนึ่งในผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่เข้ารับการรักษากับสถานฟื้นฟูและบำบัดผู้ป่วยมะเร็งมิสกวาน
สถานฟื้นฟูและบำบัดผู้ป่วยมะเร็งมิสกวาน ขอเป็นอีกหนึ่งแรงสนับสนุนให้คุณได้มีกำลังใจในการต่อสู้กับมะเร็งเต้านม และหากคุณต้องการรับคำปรึกษาจากทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญของเรา สามารถติดต่อสถานฟื้นฟูและบำบัดผู้ป่วยมะเร็งมิสกวานได้ที่
Miskawaan Integrative Cancer Care (MICC)
- Call: +66(0) 2 086 8888
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Microsoft ออกคำเตือน ผู้ใช้ Windows ตกอยู่ในความเสี่ยง ถึงเวลาที่ที่ผู้ใช้ Windows หลายล้านคนต้องตื่นตัวอีกครั้ง เพราะภัยไซเบอร์มันได้เกิดขึ้นอีกแล้ว
   ## จะใช้ดาบ ดาบต้องคม จะเลือกใช้ ATK ต้องเลือกใช้ของดีมีคุณภาพ ## ATK หรือ Antigen Test Kits ซึ่งเป็นชุดตรวจโควิดแบบเร็ว และการตรวจเชิงรุกเป็นประจำถือเป็นอาวุธสำคัญอย่างหนึ่งที่สามารถช่วยขจัดและป้องกันหรือจำกัดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
   ไวรัลจากไทยแลนด์ : หญิงสาวคนหนึ่งพูดต่อหน้านายก ในระยะประชิดว่า 'ถ้าพัฒนาไม่ได้ก็เกษียณออกไปเลยนะค๊าา' งานนี้ทำเอานายกฯถึงกับอุทานทันทีว่า "ห๊ะอะไรนะ !?"
   🌜 Law of Attraction คืออะไร? ทำไมคนเรามักถูกดึงดูดด้วยคนประเภทเดียวกัน ‘คนประเภทเดียวกันย่อมมีแรงดึงดูดเข้าหากัน’ ‘คนที่เหมือนๆ กันมักจะดึงดูดกันเอง’ ‘นิสัยเหมือนกันเลยคบกันได้’
   ดูทั้งหมด