มีบัญชีอยู่แล้ว?
หาเวลาออกกำลังกายบ้างนะครับ จะได้ระบายใส่การออกกำลัง จะได้นอนหลับสนิท สมองได้พัก นอนเต็มอิ่ม สมองพักเต็มที่ก็ลุยได้ดีกว่าแน่นอน
  คำตอบอื่น
  • ไม่แน่ใจว่าคุณกำลังท้อแท้กับงาน หรือว่าคน หรือว่าองค์กรขนาดใหญ่คะ? แต่ไม่ว่าจะเป็นเพราะอะไร ให้นึกถึงความจำเป็นที่ต้องทำงานนี้ ในเวลานี้ ไว้ก่อนค่ะ แล้วมันจะมีแรงฮึดสู้ได้เอง
   เหนื่อยนัก ก็พักก่อน แล้วบอกตัวเองว่า เดี๋ยวมันก็ผ่านไป...
   • ต้องสู้ช่วงนี้ ส่วนใหญ่ก็ลำบาก ถ้ามีงานทำก็เรียนรู้ไป ..คนในอยากออกคนนอกอยากเข้า...แม้จะองค์กรเล็กๆสี่ห้าคน ก็มีปัญหาเหมือนกันหมดครับ ไม่ใช่ว่าเห็นทำงานแค่4/5คน งานก็น้อย ก็ใช่ว่าจะเจอแต่ความสบายใจ ...ลองคิดดูว่าหากเราไม่ได้ทำงานที่ปัจจุบันคงจะไม่เจอคนแบบนี้...แต่ไม่ใช่พอได้ที่ใหม่ก็จะมีปัญหาใหม่ที่อาจหนักยิ่งกว่า...ยิ...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     ซี ศิวัฒน์ โดนศรีภรรยาแกง😘 หลอกไปงานจ้าง 300,000 บาท สุดท้ายเป็นการโดนเซอร์ไพรส์วันเกิด เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า เอมมี่วางแผนร่วมกับผู้จัดการส่วนตัวของซี ศิวัฒน์
     จับโป๊ะไวรัสบน Windows ทำง่าย แบบไม่ต้องลงโปรแกรมเพิ่ม รู้หรือไม่ว่า ใน Windows 10 ก็มีตัวสแกนหาไวรัส ที่ซ่อนอยู่ในเครื่อง Techhub แนะนำวิธีง่าย ๆ ช่วยสแกนหาไวรัสหรือมัลแวร์บนคอมพิวเตอร์เรา โดยใช้โปรแกรมที่มีติดมากับเครื่อง โดยไม่ต้องลงโปรแกรมใด ๆ เพิ่ม เป็นวิธีที่ง่ายและใช้เวลาไม่นาน อยากรู้ว่าทำยัง ไปดูเลย #TechhubHowTo #Windows10 #malware #virus #computer —————— ⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th
     รู้จักวิธีคิดใหม่ของ Gen Z ใน "โลกโซเชียล" เลิกสร้างภาพแล้ว ขอแบบ "เรียลๆ" ดีกว่า จากการศึกษาเทรนด์ของ Gen Z โดย GWI พบว่าคนเจนนี้กำลังเบื่อการสร้างภาพ "ชีวิตดีๆ" ที่ไม่ตรงความจริง ในทางกลับกัน คนที่เปิดเผยตัวตนจริง หรือด้านแย่ๆ หรือชีวิตปกติบ้าง กลายเป็นคนที่ได้ใจ Gen Z มากกว่า . #การตลาด #เจนซี #วัยรุ่น #Positioningmag
     🔥BREAKING !!🔥 : ด่วน ! จับตาตลาดหุ้นโลก ! ล่าสุดนักวิเคราะห์หลายคนมองหุ้นจีนอยู่ในตลาดหมีเต็มตัวแล้ว ? ขณะที่เงินหยวนอ่อนตัวลง -0.7% ต่ำสุดในรอบ 7 เดือน และ Tesla โดนเทขาย -7% ในคืนนี้ !! ตลาดจะเป็นยังไงต่อกันแน่ ? 📌 ล่าสุดนักวิเคราะห์หลายคนกล่าวว่าดัชนีหุ้นหลักของจีนอย่าง CSI 300 ได้แสดงแนวโน้มของตลาดหมีเต็มตัวแล้ว ? ขณะที่เงินหยวนร่วงลง 0.7% ต่ำสุดในรอบ 7 เดือน และคืนนี้หุ้นดังอย่าง Tesla ร่วง -7% ในคืนเดียว !! โดยปัจจุบันอยู่ที่เกือบ 850 ดอลลาร์ แม้บริษัทจะประกาศผลกำไรออกมาโตเกินคาดในไตรมาสที่ 4 และคิดเป็นการร่วงลงจาก All Time High แล้วประมาณ 30%
     ดูทั้งหมด