มีบัญชีอยู่แล้ว?
House of Digital Academy: Getting Started with Agile
SCB Academy ร่วมกับ PMD+ และ True Digital Park House of Digital Academy จัดคอร์ส "Getting Started with Agile" (on-demand course) สำหรับคนที่สนใจ อยากเรียนรู้กระบวนการทำงานแบบ Agile ที่จะช่วยให้ทำงานได้รวดเร็วขึ้น โดยลดการทำงานที่เป็นขั้นตอน และมุ่งเน้นการสื่อสารกันในทีมให้มากขึ้น!!
ใครสนใจสมัครได้เลยที่
**** พิเศษ! สำหรับชาวทรู ดิจิทัล พาร์ค 100 ท่านแรก ที่สมัครเรียนภายใน 1-31 ตุลาคม 2564 เพียงกรอกโค้ด "TDPK" รับส่วนลดทันที 2,999 บาท ถือว่าเรียน "ฟรี" กันไปเลย!
----
“ศูนย์รวมสถาบันการเรียนรู้ด้านดิจิทัลระดับโลก” (True Digital Park House of Digital Academy) ที่เดียวใน เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้ามาเรียนรู้ เจาะลึกความรู้ด้านเทคโนโลยีดิจิทัลต่างๆ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดหลักสูตร ตารางการเรียน ลงทะเบียน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.truedigitalpark.com/TDPK-House-of-Digital-Academy
#TrueDigitalPark #Agile #SCBAcademy #HouseofDigitalAcademy
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หลายบัญชีธนาคาร “ถูกสูบเงิน” ไม่รู้ตัว ผ่านบัตรเดบิต รวมถึงบัตรเครดิต ที่ผูกไว้กับแอปพลิเคชันต่าง ๆ ล่าสุด เจ้าของบัญชีธนาคารกว่าหมื่นคน ได้จัดตั้งกลุ่ม “แชร์ประสบการณ์โดนหักเงินจากบัญชีโดยไม่รู้ตัว” ขึ้นบน Facebook ซึ่งตอนนี้มีสมาชิกเกือบ 2 หมื่นคนแล้ว เพื่อแบ่งปันเรื่องราวและร้องเรียน เรื่องที่พวกเขาได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ ที่บัญชีธนาคาร ถูกโอนเงินออกจากบัญชีแบบไม่รู้ตัว
   ยุคของโลก NFT เกมส์สร้างรายได้อย่าง Axie Infinity ที่กำลังเป็นกระแส!!! หากเป็นในสมัยก่อนเราจะมักจะได้ยินคำว่า “วันๆเล่นแต่เกมส์ ไม่ทำงานหาเงิน” เป็นคำสอนของพ่อแม่ที่ปลูกฝังเรามาแต่ในยุคปัจจุบัน การเล่นเกมส์นั้นก็สามารถสร้างรายได้ ได้เช่นกันและที่น่าสนใจมากกว่านั้นคือในบางคนก็สามารถสร้างรายได้จากการเล่นเกมส์มากกว่าเงินเดือนจากงานประจำสะด้วย สิ่งนี้ได้เกิดขึ้นแล้วเมื่อเราอยู่ในโลกของ NFT ที่มีการสร้างเกมส์บน Etheruem ขึ้นเป็นโมเดลธรุกิจแบบ Play to Earn ยิ่งเล่นยิ่งมีโอกาสสร้างรายได้และหนึ่งในเกมส์ประเภทนี้ที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้มีชื่อว่า “Axie Infinity”
   Bill Gates กล่าวว่าเขาเคยไม่ชอบ Warren Buffett ในมุมมองเดียวกับที่ Elon Musk รู้สึก จนกระทั่ง… บัฟเฟตต์ได้มอบบทเรียนชีวิตนึงให้กับเขา 📝 บทเรียนชีวิตที่ Warren Buffett สอน Bill Gates #สาระเบาๆเสาร์อาทิตย์
   ด่วน! หลายบัญชีธนาคารในไทย “โดนหักเงิน ถี่ๆ” พร้อมกัน เป็นจำนวนมาก ล่าสุดมีรายงาน การร้องเรียนจากเจ้าของบัญชีธนาคารจำนวนมากว่า บัญชีของพวกเขาโดนตัดเงินทีละจำนวนน้อย ๆ แต่ ถี่ ๆ หลายรายการ โดยข้อความระบุว่า Purchase via EDC ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการซื้อสินค้าบริการผ่านบัตรเดบิต และมาตัดเงินจากบัญชีธนาคารอีกที
   ดูทั้งหมด