มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำข้าวกล่องอาหารกลางวันให้สามี Lifestyle ของแม่บ้านที่มีคนติดตามเกือบล้าน
Lifestyle คือ วิถีชีวิตของบุคคล ทุกคนย่อมมี Lifestyle ที่แตกต่างกัน ความแตกต่างคือ ความงดงาม
ช่อง Imamu room นำเสนอ Lifestyle ด้านอาหารญี่ปุ่น แม้ว่าเธอพักอาศัยอยู่ที่แคนาดา แต่วัฒนธรรมด้านอาหารญี่ปุ่นยังคงแข็งแกร่ง เธอนำเสนอเมนูอาหารในชีวิตประจำวันมากมาย เช่น อาหารเช้า อาหารกลางวัน อาหารเย็น อาหารว่าง
เมนูอาหารที่โดดเด่นมาก คือ เมนูอาหารกลางวัน ข้าวกช่องอาหารกลางวันของสามี ทั้งสวยงาม และมีคุณค่าทางอาหาร บ่งบอกถึงความเอาใจใส่ และความสุนทรี
Indy Writer มีกล่องอาหารไม้แบบนี้ เห็นทีต้องเอาออกมาใช้บ้างแล้ว ช่วงนี้ไม่ได้ไปไหน จัดข้าวกล่องไม้ใส่ตะกร้าหวายไปนั่งกินในสวนหลังบ้านแล้วกัน
ติดตามผลงานของ Imamu ได้ที่
ช่อง Imamu room อาศัยอยู่ที่แคนาดา
ยอดผู้ติดตาม 8.01 แสนคน
eBook & Online Workshop by OmniBonga
Lifestyle Blogger ทุกวันพุธ เวลา 2 ทุ่ม
Lifestyle Blogger
ทุกคนย่อมมี Lifestyle ที่แตกต่างกันไป รวมถึงแง่มุมที่นำเสนอสู่สาธารณะย่อมแตกต่างด้วย เพื่อน ๆ เคยถามใน Workshop ว่า ถ้าเราเขียนเล่าเรื่องวิถีชีวิตของตัวเอง ใคร ๆ ก็รู้จักเราทุกซอกทุกมุมน่ะสิ ไม่หรอก ขึ้นอยู่กับว่า เราจะนำเสนออะไร ยังไง มากน้อยแค่ไหน
บาย พบกันใหม่ในบทความต่อไปค่ะ
Indy Writer
รักการอ่าน หลงใหลการเขียน
ติดตามผลงานในช่องทางอื่นที่
Twitter @omnibonga
Pinterest : Omnibonga https://pin.it/3E6mqnT
  ปิ่นโต เถา เถา
  น่ารับประทานมากเลยค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เช้านี้ KUB แซงทุกเจ้าขึ้นมาเกือบจะ300บาทเป็นอะไรที่ต้องคิดหนักพอสมควรหลังจากที่เมื่อวานเพจพึ่งวิเคราะห์ ว่าจะขึ้นมา200เร็วๆนี้ ทิศทางของKUBยังไปได้อีกไกลและมีโอกาสที่จะถึง300บาทในเร็วๆ🤔🤔 ทิศทางในการลงทุน - ถือไว้
   ## ยุโรปเร่งกระชับมาตรการป้องกันโควิด-รณรงค์ฉีดวัคซีนก่อนฤดูหนาวมาเยือน ## ในขณะที่ประเทศไทยคลายล็อคและเริ่มต้อนรับนักท่องเที่ยวในวงกว้าง ประเทศแถบยุโรปกำลังเพิ่มความเข้มงวดในมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด นั่นก็เพราะตัวเลขผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นจนกระทั่งผู้อำนวยการระดับภูมิภาคขององค์การอนามัยโลก (WHO) ออกมาเตือนว่ายุโรปกำลังจะเป็นศูนย์กลางของการแพร่ระบาดอีกครั้ง และหากยังมีการแพร่เชื้อในอัตราเดิม กว่าจะถึงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ยุโรปก็อาจจะมีผู้เสียจากโควิดอีกถึง 500,000 ราย
   สรุป มหากาพย์รอยร้าว และ โศกนาฏกรรม ของตระกูล Gucci รู้หรือไม่ Forbes ประเมินมูลค่าแบรนด์ของ Gucci ไว้กว่า 750,000 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นแบรนด์หรูที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 2 ของโลก และเป็นรองเพียง Louis Vuitton เท่านั้น
   การขุด Crypto คืออะไร และมันทำงานอย่างไร !! เคยได้ยินไหมว่า CryptoCurrency สามารถหามาได้จากการขุด แล้วการขุดนั้นเขาทำกันอย่างไร มีหลักการเช่นไร เราจะมาอธิบายให้เข้าใจถึงแนวคิดของการขุดเหรียญแบบง่ายๆ https://crypto-land.co/cryptomining/
   ดูทั้งหมด