มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าคุณจับได้ว่าแฟนของคุณนอกกายนอกใจโกหก คุณคิดว่าคุณจะรับมือยังไง แล้วคุณคิดว่าคุณจะกลับมาเชื่อใจเค้่ได้อีกหรือมั้ย ?
คำถามนี้ถูกลบ
จากประสบการณ์ อภัยให้มากที่สุด และอยู่นิ่งๆ ท้ายสุดวิ่งมาขอหย่าเอง ก็หย่าให้ไปค่ะ ไม่มีอะไร แต่ถามตัวเองตลอดว่า ทำอย่างนี้กับเราได้อย่างไร ไม่ใช่นอกใจบ่อยๆ อย่างเดียวนะ มีการทำร้ายร่างกายตอนหลับอีกด้วย บอกเลยว่า มีครั้งแรก จะมีครั้งต่อไป มีลูกสอนลูก มีหลานสอนหลาน
อย่าใจอ่อนกับคนแบบนี้ เลย เราเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของเขาไม่ได้ คนที่เคยประพฤติผิดเรื่องเพศ นี่อาถรรพ์ มันเปลี่ยนยาก เป็นเพราะคนเสพติดเรื่อง sex ง่าย มาก และ ความชอบมี sex ก็เห็นเป็นเรื่องปกติ เขาจะทำกับใครก็ได้ที่ยินยอมพร้อมใจ เขาไม่แคร์ว่าตัวเองว่าต้องรักษาน้ำใจใครค่ะ
1
บางคนมีคู่ครองที่มีฐานะดีกว่า หาเงินเก่งกว่า แต่เงินซื้อความสุข ความเป็นเพื่อนแท้ คู่ชีวิตแท้ไม่ได้ค่ะ เงินหาใหม่ได้ แต่หารักแท้ เพื่อนแท้ในชีวิต ยาก แต่ก็ยังมี และถ้าเราเสียเวลา ในการตามหา โดยรอให้คนที่ไม่คิดว่า เราเป็นเพื่อนแท้ เป็นมิตรแท้ ของเขา เสียเวลา มากค่ะ
ถ้าทำใจได้ แนะนำเลยว่า เลิกเถอะ น้องจะปล่อยชีวิตทิ้งไปกับความหวังลมแล้ง ว่า เขาจะซื่อสัตย์ รักเดียวใจเดียว นะยาก เพราะเขาไม่ใช่คนประเภทนั้น ค่ะ
ถ้าเขาซื่อสัตย์ เขาจะไม่ทำให้น้องเสียใจเลย
Geenir zephyr6
เป็นคำตอบที่ดีและตรงใจที่สุดเลยครับ.. คนที่เคยโดนกระทำมาจะเข้าใจถึงความรู้สึกที่แย่ตรงนี้ได้ดีที่สุดผมเองก็เช่นกันและหลุดพ้นมาด้วยความสบายใจที่สุด
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  -- เบื้องหลังการสร้างแบรนด์แบบ MUJI ที่พลิกจากบริษัทติดลบ จนมีผลงานสูงสุดเป็นประวัติการณ์ -- พระเจ้านั้นอยู่ใน 'รายละเอียด' การให้ความสำคัญกับรายละเอียดปลีกย่อยเป็นสิ่งที่กำหนดเนื้อแท้ของผลงาน สิ่งที่กำหนดความสามารถในการดำเนินกิจการก็คือรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ และสิ่งนั้นก็คือ 'แผนงาน'
  ขอขอบคุณในทุกๆ การสนับสนุนที่ให้เราคว้า 2 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ🏆🧡 📱 ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Kerry Express https://bit.ly/KerryExpressApp
  P&G vs Unilever บริษัทขายของกินของใช้ไปทั่วโลก ใหญ่แค่ไหน ?
  "อินเดีย" เที่ยวไทยทะลุแสนคน! ซูเปอร์สตาร์อันดับ 1 ชดเชยตลาดจีน ก่อนเกิดวิกฤติโควิด-19 เมื่อปี 2562 ประเทศไทยมีนักท่องเที่ยวต่างชาติจาก “ตลาดเอเชียแปซิฟิก” มากถึง 31 ล้านคน ครองสัดส่วนกว่า 77% ของนักท่องเที่ยวต่างชาติเกือบ 40 ล้านคน แต่เมื่อทางการจีนยังคงยึดนโยบาย Zero Covid ไม่อนุญาตให้ชาวจีนออกเที่ยวนอกประเทศ
  ดูทั้งหมด