มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตอนไหนก็ไม่ผิดหรอกค่ะ sex มันเป็นสิทธิ์ของเรา อยู่ที่ว่าอายุเราเท่าไหร่ ป้องกันไหม ปลอดภัยไหม ไม่ไปพรากครอบครัวคนอื่นมาใช่ไหม
คำตอบอื่น
 • ผมมีข้อคิดมาให้ได้เตือนสติครับ
  "ผู้ชายต้องการเป็นคนแรกของผู้หญิง
  แต่ผู้หญิงต้องการเป็นคนสุดท้ายของผู้ชาย"ครับ
  ลองเลือกเอาก็แล้วกันนะครับจะเป็นคนแรกหรือคนสุดท้ายดี.....
 • ไม่แน่ใจว่าเจ้าของกระทู้วัยประมาณไหนและอาจตอบไม่ตรงคำถาม แต่จะเล่า case study ให้ฟังค่ะ...
  4
  ครั้งหนึ่งที่ไทยเราเป็นเจ้าภาพชุมนุมลูกเสือโลก ลองจินตนาการดูนะคะ ลูกเสือโลกนี่คือเยาวชนชาย-หญิง วัยเครื่องร้อนมาจากทุกสารทิศ ทั่วโลก มารวมตัวกันทำกิจกรรมและตั้...
  1
 • อันนี้ ไม่ทราบว่าใครจะตัดสินใจอย่างไร แต่อยากบอกว่า
  การมีเพศสัมพันธ์ระหว่าง ชาย หญิง ตามปกติทั่วไป และมารู้จักธรรมชาติของทั้งสองเพศ...
 • ถ้าหาก Sex = การมีเพศสัมพันธ์ มันก็ขึ้นอยู่กับค่านิยมของทั้งสองคน แต่วัยรุ่นปัจจุบัน มองว่าเรื่อง Sex เป็นเรื่องปกติ เป็นการพักผ่อนและหาความสุข ในอีกลักษณะหนึ่ง ของคน 2 คน แต่ก็ต้องรู้จักควบคุมตัวเอง เรื่องความปลอดภัยในสถานะการณ์ต่าง ๆ ด้วย เช่นต้องระวังเรื่องโรคติดต่อ ระวังเรื่องการตั้งท้อง และที่สำคัญ ระวังความรู้สึ...
 • มันเป็นการสื่อสารอีกรูปแบบหนึ่งครับ จะได้รู้จักกันมากขึ้นและใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจได้ดีระดับหนึ่ง
 • ควรมีก่อนค่ะ และควรมีมากกว่า 2-3 ครั้งด้วยค่ะ เพราะครั้งแรกที่มีด้วยกันเค้าอาจจะไม่ได้แสดงรสนิยมรึสไตล์ของเค้าออกมาทั้งหมด เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องสำคัญในชีวิตคู่จริงๆค่ะ และเราควรมีสิทธิ์เลือกคนที่มีความชอบที่เหมาะสมกับเราก่อนตัดสินใจคบกับเค้าค่ะ
  Todaemond
  ต้องดูด้วยว่าสามารถรับมือกับผลที่ตามมาได้หรือไม่ ปล.ถ้าจะมีก็ควรป้องกันด้วยเพราะDurexถูกกว่าDumax
 • จะมี sex ก่อนหรือหลังคบกันก็ไม่สำคัญ เท่ากับช่วงเวลาที่จะทำกิจกรรมร่วมกันอ่ะ อย่าลืมให้ผู้ชายใส่ถุงยางอนามัยทุกครั้งนะคะ และผู้หญิงก็ทานยาคุมด้วย เพื่อป้องกันการติดโรคและการตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควรค่ะ
 • ตอบ : ควรมีก่อนคบ (หรือไม่ต้องมีแต่ก็ควรคุยก่อนในเรื่องนี้)... อ่านต่อ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทหารเกาหลีใต้ร่วมรบยูเครน เดินทางกลับบ้านเกิด หลังบาดเจ็บหนัก เตรียมถูกดำเนินคดี เคน รี ชาวเกาหลีใต้ ที่เป็นทหารอาสาสมัครช่วยรบยูเครน ได้เดินทางกลับเกาหลีใต้แล้ว ด้วยอาการบาดเจ็บ และเตรียมถูกดำเนินคดี
  ตลอดเวลา 9 ปีที่ผ่านมา ซัคเซสมอร์ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อโอกาสและสร้างแรงบันดาลใจเปลี่ยนแปลงชีวิตให้กับคนไทยหลายแสนคนได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น พร้อมก้าวสู่ปีที่ 10 เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และแบ่งปันโอกาสให้หลากหลายมากขึ้น สะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจของทีมผู้บริหาร ที่มีความเป็นมืออาชีพ ภายใต้ปรัชญา Inspiration for your Being “แรงบันดาลใจเปลี่ยนชีวิตคุณ ความสามารถและทักษะของทีมงานและผู้นำทางธุรกิจของซัคเซสมอร์ทุกท่าน จะสามารถต่อยอดในการทำงานอย่างเต็มศักยภาพ เพื่อให้ครอบครัวซัคเซสมอร์ยิ่งใหญ่และเติบโต 📝 ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจซัคเซสมอร์ได้ที่ 👩‍💻 ระบบออนไลน์และหน้าเคาน์เตอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือที่ LINE OA: https://lin.ee/c8TcJM0 📱 SCM Connext http://onelink.to/scm.connext #TogetherWeSuccessmore #SuccessmoreThailand
  ชายชาวญี่ปุ่นจำนวนไม่น้อยแต่งงานอยู่กินกับตุ๊กตามานานแล้ว แต่ปรากฎการณ์ที่กำลังเกิดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คือการแต่งงานกับตุ๊กตาตามคาแรกเตอร์ของตัวการ์ตูน หรือที่เรียกว่า fictosexual ซึ่งอาจเป็นตัวอย่างระดับสุดโต่งของคำว่า "โอตาคุ" แต่ก่อนจะตัดสินว่าช่างน่าเศร้าหรืออะไรก็ตาม ขอให้เรามาเปิดใจฟังความรู้สึกของพวกเขากันก่อน ในเขตอากิฮาบาระแห่งกรุงโตเกียว นาดาฟ เอยัล นักเขียน "โลกาปฏิวัติ" ได้นัดพบกับซันเปอิ มิฮิระ ซึ่งพาภรรยาเขามาด้วย และนี่คือคำบอกเล่าของเอยัล
  นี่คือสุดยอดเกมแห่งประวัติศาสตร์ ลิเวอร์พูล vs เรอัล มาดริด ในปีนี้ จะไม่มีเกมไหนใหญ่ไปกว่านี้อีกแล้ว นัดชิงเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่ถือเป็นที่สุดของฟุตบอลยุโรป แต่ก่อนที่จะถึงวันแข่ง สถิติอะไรที่เราควรรู้บ้าง ผมเก็บ 14 เรื่องสำคัญเอามาเป็นเกร็ดความรู้ เพื่อที่จะได้ดูบอลอย่างสนุกขึ้นนะครับผม ------------------------
  ดูทั้งหมด