มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่รู้ว่าเจ้าของโพสยังเป็นวัยใสรึเปล่า แนะนำคบเรียนรู้นิสัยกันไปก่อนนะคะ คือถ้าชัวร์ว่าเขาไม่ได้คิดจะมาแค่เรื่องบนเตียงกับเราแล้วค่อยว่ากันค่ะ เพราะการใช้ชีวิตคู่เรื่อง sex ก็สำคัญนะคะ แต่มันต้องไม่เป็นการรีบร้อนเกินไป
คำตอบอื่น
 • ควรหรือไม่ควรอยู่ที่คุณจะถามใครแต่คำตอบที่ตรงมากที่สุดคุณรู้อยู่แล้วครับ
 • โลกนี้ไม่มีกฎตายตัวหรอกครับ เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องของปัจเจกบุคคล คำตอบของแต่ละบุคคลย่อมแตกต่างกันออกไปแน่นอนครับ ฉะนั้น ทดลองทั้ง 2 แบบเลยครับ แบบไหนมันเวิร์คเราก็เลือกแบบนั้นครับ
 • ตอนไหนก็ไม่ผิดหรอกค่ะ sex มันเป็นสิทธิ์ของเรา อยู่ที่ว่าอายุเราเท่าไหร่ ป้องกันไหม ปลอดภัยไหม ไม่ไปพรากครอบครัวคนอื่นมาใช่ไหม
 • ผมมีข้อคิดมาให้ได้เตือนสติครับ
  "ผู้ชายต้องการเป็นคนแรกของผู้หญิง
  แต่ผู้หญิงต้องการเป็นคนสุดท้ายของผู้ชาย"ครับ
  ลองเลือกเอาก็แล้วกันนะครับจะเป็นคนแรกหรือคนสุดท้ายดี.....
 • ไม่แน่ใจว่าเจ้าของกระทู้วัยประมาณไหนและอาจตอบไม่ตรงคำถาม แต่จะเล่า case study ให้ฟังค่ะ...
  4
  ครั้งหนึ่งที่ไทยเราเป็นเจ้าภาพชุมนุมลูกเสือโลก ลองจินตนาการดูนะคะ ลูกเสือโลกนี่คือเยาวชนชาย-หญิง วัยเครื่องร้อนมาจากทุกสารทิศ ทั่วโลก มารวมตัวกันทำกิจกรรมและตั้...
  1
 • อันนี้ ไม่ทราบว่าใครจะตัดสินใจอย่างไร แต่อยากบอกว่า
  การมีเพศสัมพันธ์ระหว่าง ชาย หญิง ตามปกติทั่วไป และมารู้จักธรรมชาติของทั้งสองเพศ...
 • ถ้าหาก Sex = การมีเพศสัมพันธ์ มันก็ขึ้นอยู่กับค่านิยมของทั้งสองคน แต่วัยรุ่นปัจจุบัน มองว่าเรื่อง Sex เป็นเรื่องปกติ เป็นการพักผ่อนและหาความสุข ในอีกลักษณะหนึ่ง ของคน 2 คน แต่ก็ต้องรู้จักควบคุมตัวเอง เรื่องความปลอดภัยในสถานะการณ์ต่าง ๆ ด้วย เช่นต้องระวังเรื่องโรคติดต่อ ระวังเรื่องการตั้งท้อง และที่สำคัญ ระวังความรู้สึ...
 • มันเป็นการสื่อสารอีกรูปแบบหนึ่งครับ จะได้รู้จักกันมากขึ้นและใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจได้ดีระดับหนึ่ง
 • ควรมีก่อนค่ะ และควรมีมากกว่า 2-3 ครั้งด้วยค่ะ เพราะครั้งแรกที่มีด้วยกันเค้าอาจจะไม่ได้แสดงรสนิยมรึสไตล์ของเค้าออกมาทั้งหมด เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องสำคัญในชีวิตคู่จริงๆค่ะ และเราควรมีสิทธิ์เลือกคนที่มีความชอบที่เหมาะสมกับเราก่อนตัดสินใจคบกับเค้าค่ะ
  Todaemond
  ต้องดูด้วยว่าสามารถรับมือกับผลที่ตามมาได้หรือไม่ ปล.ถ้าจะมีก็ควรป้องกันด้วยเพราะDurexถูกกว่าDumax
 • จะมี sex ก่อนหรือหลังคบกันก็ไม่สำคัญ เท่ากับช่วงเวลาที่จะทำกิจกรรมร่วมกันอ่ะ อย่าลืมให้ผู้ชายใส่ถุงยางอนามัยทุกครั้งนะคะ และผู้หญิงก็ทานยาคุมด้วย เพื่อป้องกันการติดโรคและการตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควรค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เมื่อกี้เราจะพูดเรื่องอะไรกันนะ? เป็นไหมเริ่มขี้หลงขี้ลืมเรื่องง่ายๆ มารู้จักอาการและสาเหตุกัน เป็นไหม? จำหน้าได้แต่ก็นึกชื่อไม่ออก บ่อยไหม? ที่เราลืมว่าเอาโทรศัพท์ไปวางไว้ที่ไหน ตอนเช้าเราทานอะไรไปกันนะ? หรือเมื่อกี้เราจะพูดเรื่องอะไรกันนะ? นึกไม่ออกสักที!
  กลยุทธ์การแข่งขันของ nForceSecure ผนึกความสัมพันธ์แข็งแกร่งกับพันธมิตรทางธุรกิจที่มีความมั่นคง มีความเป็นมืออาชีพและความน่าเชื่อถือ ทั้งพันธมิตรเจ้าของผลิตภัณฑ์และผู้รับเหมารวบรวมระบบเทคโนโลยี ชั้้นนำในประเทศไทย และต่างประเทศ เพื่อรองรับการเติบโตอย่างยั่งยืนของบริษัทในอนาคต
  บริษัทจากไทย ซื้อกิจการ-ถือหุ้นใหญ่ บริษัทเวียดนาม กลุ่มทุนจากรายใหญ่จากประเทศไทยได้เข้าไปลงทุนในประเทศเวียดนามในหลากหลายธุรกิจ และเป็นหนึ่งในประเทศที่เข้าไปลงทุน หรือซื้อกิจการของธุรกิจเวียดนามมากติดอันดับต้นๆ
  ไทยมี “วัคซีนฝีดาษ” แช่แข็งกว่า 40 ปี ป้องกันฝีดาษลิงในไทย สธ.เผยไทยมี “วัคซีนฝีดาษ”แช่แข็งกว่า 40 ปี ในคลังองค์การเภสัชฯ น่าจะยังมีประสิทธิภาพใช้ได้ป้องกันฝีดาษลิงในไทย กรมวิทย์ตรวจเบื้องต้นเพาะเชื้อยังขึ้นได้ดี
  ดูทั้งหมด