มีบัญชีอยู่แล้ว?
ค้นคว้าสิ่งที่สนใจ หรือลองหางานอดิเรกครับ
ถ้าให้แนะนำ เริ่มที่สะสมแสตมป์ เหรียญ ธนบัตรหรือของเล่นเก่าสมัยเด็กครับ
เวลาดั้นด้นหา สนุกมาก ท้าทายดีครับ
แต่งบ้านที่ฉัน❤รัก
เห็นอามสะสมอยากสะสมบ้างเลยเนี่ย
คำตอบอื่น
 • กลับมาสำรวจดูกายใจตัวเองค่ะ
 • 1. ออกกำลังกาย
  2. หาความรู้เพิ่ม
  3. งานอดิเรก
  4. อาชีพเสริม หางานอื่นทำ อย่ามีอาชีพเดียว
  โอ๊ต โอ๊ต
  ขอบคุนมากครับ
 • อยู่เงียบๆ หายใจเข้าออก เฉยๆ หรือเดินในสวนหรือ ที่มีธรรมชาติ หรือ นั่งดูวิวอะไรก้ได้ค่ะ
 • อยากทำอะไรก็ทำค่ะ 😁
 • คุณทำได้ดีมาก งั้น เอาเวลาที่เหลือไปพัฒนาตัวเอง อ่านหนังสือ หาแรงบันดาลใจ หรือทำเรื่องที่มีประโยชน์ต่อตัวเอง ทำแล้วเรารู้สึกดี หรือ ควรให้เวลากับคนที่เรารัก เช่น พ่อแม่ ครอบครัว คนรัก ทำให้ดีที่สุดจะได้ไม่ต้องเสียใจเวลาจากกัน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  [ #บทเรียนของความล้มเหลว ] มีความเชื่อในเชิงขำขันว่า สาเหตุที่ปารีส แซงต์ แชร์กแมงยอมทุ่มทุน 222 ล้านยูโรเป็นค่าฉีกสัญญาของ เนย์มาร์ ในปี 2017 เพื่อต้องการสั่งสอนบาร์เซโลน่าที่บังอาจมาท้าทายไม่เข้าท่า
  🌐 NPort 6100/6200 Series อุปกรณ์ Serial port เพื่อความสะดวกในการทำงานและเพิ่มความปลอดภัยในโรงงานของคุณ จาก MOXA 🖧 อุปกรณ์ NPort® 6000 จะใช้โปรโตคอล SSL and SSH ในการส่งข้อมูลอนุกรมเพื่อเข้าสู่ระบบ Ethernet ซึ่งพอร์ตซีเรียล 3-in-1 ในอุปกรณ์นี้รองรับ RS-232, RS-422 และ RS-485
  เวลาช้อนหุ้นยิ่งใหญ่/ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) การปรับตัวขึ้นของหุ้นจีนอย่างโดดเด่นในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมานั้นน่าจะทำให้หลายคนเริ่มคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องเริ่ม “ช้อนหุ้น” หลังภาวะวิกฤติที่ดำเนินมาตั้งแต่ต้นปี
  วิกฤติโลกยืดเยื้อ ไทยต้องรับมือให้ได้ รัฐบาลภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ต้องเร่งแก้ปัญหา งัดทุกกระบวนท่า รับมือความผันผวนของเศรษฐกิจไทยและเศรษฐกิจโลกให้ได้
  ดูทั้งหมด