มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าคุณจับได้ว่าแฟนของคุณนอกกายนอกใจโกหก คุณคิดว่าคุณจะรับมือยังไง แล้วคุณคิดว่าคุณจะกลับมาเชื่อใจเค้่ได้อีกหรือมั้ย ?
คำถามนี้ถูกลบ
ขอตอบอีกมุมนะคะ ถ้ามันคือครั้งแรกที่เรารู้และหลักฐานชัดเจน แน่นอนค่ะเวลาคุณเจอจะต้องเสียใจ เสียความรู้สึก หมดความเชื่อใจ แต่การจะไปทำร้ายเขากลับไม่ว่าฝ่ายหญิงหรือชาย แล้วเราจะได้อะไรมา
สิ่งแรกที่เราควรทำ คือตั้งสติ แล้วถามตัวเองดูสิ เหตุผลอะไรที่ทำให้เขานอกกาย นอกใจ และต้องโกหก ถ้ามันเพชป็นเพราะสันดารเขา มันก็บอกในตัวแล้วว่า คุณควรจะกำขี้ไว้ หรือ ปล่อยไปแล้วล้างมือ
แต่ถ้าไม่ใช่เพราะสันดารเขาเลย ลองดูสิว่าตัวเราเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาต้องเป็นแบบนั่นหรือเปล่า ความน่ารัก ความเป็นตัวตนของเราเปลี่ยนไปหรือเปล่า เราเอาแต่ต้องการให้เขาทำตามที่เราต้องการอย่างเดียวหรือเปล่า ถ้าคำตอบมันคือใช่เราเอาแต่ตามจี้ ตามจิก ติด GPS มันมีความสุขตรงไหน ถ้าคำตอบเป็นแบบนี้
ก็ให้โอกาสค่ะ แต่ เราเองก็ต้องปรับเปลี่ยนและพัฒนาตัวเองด้วยเหมือนกัน กลับมาดูแลตัวเอง เปลี่ยนที่เรา แล้วเขาจะเปลี่ยนเอง
Chill Chat (ชิลชัช)
ขอบคุณค่ะ ที่เข้ามาตอบคำถามน๊าา☺️
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "คาร์โล อันเชล็อตติ" ชื่อนี้เกิดมาเพื่อเป็น "เจ้ายุโรป" กุนซือชาวอิตาเลียน วัย 62 ปี คือผู้เชี่ยวชาญบนสังเวียนลูกหนังโดยแท้จริง เพราะหากนับรวมตำแหน่งแชมป์ยุโรปถ้วยใหญ่ที่ได้มาตลอดชีวิต ไม่ว่าจะตอนเป็นนักเตะอาชีพ หรือเป็นผู้จัดการทีม เขาครอบครองมาแล้ว 6 สมัย
  “ดีแทค” จับมือ “แสนสิริ” และ “ยูนิลีเวอร์” 3 องค์กรต้นแบบความเท่าเทียม ภายใต้การสนับสนุนของ UNDP ปีที่ 3 ประกาศจุดยืนแกร่ง ร่วมผลักดันบรรทัดฐานใหม่สู่ “ความเท่าเทียมทุกมิติ-โอบรับความหลากหลาย LGBTQ+” ทั้งในองค์กรและสังคมไทย ครั้งแรก! 3 องค์กรต้นแบบความเท่าเทียม นำโดย “แสนสิริ” ผนึก “ดีแทค” และ “ยูนิลีเวอร์” พันธมิตรองค์กรระดับโลก ภายใต้การสนับสนุนต่อเนื่องจาก UNDP ปีที่ 3 ร่วมประกาศจุดยืนสนับสนุนความเท่าเทียมและความหลากหลาย ผลักดันสร้างบรรทัดฐานใหม่ทั้งในองค์กรและสังคมไทยร่วมกัน
  “ตู้เต่าบิน” ยังฟีเวอร์ “กำไรต่อตู้” ดีแค่ไหน? "พงษ์ชัย อมตานนท์" แม่ทัพเต่าบิน ตอบเอง! ความฟีเวอร์สุดๆ ของ "ตู้เต่าบิน" ที่ทุกวันนี้ ใครๆ ก็อยากจะเอา “เต่าบิน” ไปตั้ง จนกำลังผลิตไม่ทันยอดจอง โดยปัจจุบัน มีผู้ลงชื่อจองเอาตู้ไปลงในพื้นที่ต่างๆ อยู่ในคิวกว่า 2 พันราย ขณะที่กำลังการผลิตในปีนี้ ทำได้ราว 5-6 พันตู้ ทำเอาหลายคนเริ่มอยากรู้ว่า ยอดจองดีขนาดนี้ บริษัท ฟอร์ท เวนดิ้ง จำกัด (FORTH Vending) ใต้ร่ม “ฟอร์ท คอร์ปอเรชั่น” (FORTH) จะได้กำไรมากน้อยแค่ไหน จากการขายเครื่องดื่ม?
  ล่าสุดมีหัวข้อมากมายเกี่ยวกับสงครามรัสเซีย-ยูเครน ซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวกับการวิเคราะห์สงครามหรือแนวโน้มของรัสเซีย แต่ถ้าหากในวันนี้..... เป็นไปได้ไหม....หากรัสเซียจะหันมาต่อต้านจีน!
  ดูทั้งหมด