มีบัญชีอยู่แล้ว?
ฟังไป เขียนไป จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อคุณนัดคนที่แอบชอบมาสารภาพรัก
คุณยังจดจำช่วงเวลาแห่งการตกหลุมรักใครสักคนได้ไหมครับ ตอนนั้นคุณได้ตัดสินใจสารภาพรักเขาไหม หรือยังคงเลือกที่จะเก็บไว้โดยที่เจ้าตัวไม่เคยรู้อะไรจนถึงวันนี้
Write with JO&NES ตอนที่ 2 ชวนคุณเปิดสมุด หยิบปากกา มาเขียน Freewriting ในโจทย์ 'เมื่อคุณนัดคนที่แอบชอบมาเจอที่คาเฟ่ มีอะไรที่คุณอยากบอกเขาบ้าง...'
เริ่มฟัง เตรียมตัว เตรียมอุปกรณ์ แล้วมาลองเขียนไปพร้อมๆ กันเลยนะครับ :)

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ชื่อเสียงไทยเจ้าภาพเอเปค มีค่าเกินรักษาหน้าผู้นำ หาก “ไทย” จัดประชุมเอเปคแบบที่ยังมี “นายกฯ-รัฐบาลรักษาการ” อาจกระทบต่อความเชื่อมั่นของประเทศ “ผู้นำประเทศ” อาจไม่เข้าประชุม โดยเฉพาะประเทศมหาอำนาจ
  มอบความสุขในการทำงาน เพื่อความก้าวหน้าขององค์กร การสร้างบรรยากาศในการทำงานภายในองค์กรถือเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะสภาพแวดล้อมสามารถสร้างความรู้สึกที่ดีและความสุขในการทำงานให้กับพนักงานได้
  สาวจีนสุดจะทน นั่งวีลแชร์ไปเซ็นใบหย่าหลังจากคลอดลูกได้เพียงไม่กี่วัน เพราะถูกแม่สามีดุด่าว่าทำไมไม่ยอมออกไปหาเงินหางานทำ !!
  จะเป็นอย่างไร ? เมื่อมนุษย์อาศัยนอกโลกได้ด้วยแรงโน้มถ่วงเทียม จากกระแส Climate change ประชากรล้น ทรัพยากรหมดและภัยพิบัติมากมายที่เกิดขึ้นในโลก ทำให้หลายๆ ฝ่ายเริ่มมีความคิดในการอพยพคนบางส่วนไปอาศัยนอกโลก ไอเดียเหล่านี้ปรากฏทั้งในภาพยนตร์และวรรณกรรมมากมาย แต่แน่นอนว่าเหล่านักวิทยาศาสตร์ก็ได้มีการวิจัยหลายชิ้นเกี่ยวกับการนำมนุษย์ไปอยู่ดาวอื่นจริงๆ
  ดูทั้งหมด